Phụ kiện tủ bếp thông minh

5 phụ kiện tủ bếp Garis tìm kiếm nhiều nhất

5 phụ kiện tủ bếp Garis tìm kiếm nhiều nhất 1

Garis là thương hiệu phụ kiện tủ bếp hàng đầu với trên 10 năm có mặt tại thị trường Việt nam. Sản phẩm mang thương hiệu Garis có thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang, chất lượng sản phẩm được đánh giá là khá tốt trong khi mức giá cả luôn cạnh tranh so với các thương hiệu phụ kiện tủ bếp trong cùng phân khúc cao cấp.

Phụ kiện tủ bếp Garis có trên 300 mã sảm phẩm và biến thể, đáp ứng hầu hết nhu cầu phụ kiện tủ bếp của các gia đình từ các bếp tiêu chuẩn cho đến các bếp cao cấp. Dưới đây là Top 5 phụ kiện tủ bếp Garis được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua.

Giá xoong nồi bát đĩa Garis

Kệ để xoong nồi âm tủ

Không ngạc nhiên đây là phụ kiện được tìm kiếm nhiều vì giá để xoong nồi inox luôn là phụ kiện tủ bếp cơ bản nhất trong bộ phụ kiện trong tủ bếp bình dân đến bếp thiết kế cao cấp. Giá xoong nồi âm tủ bếp Garis được thiết kế ấn tượng, vật liệu là inox 304 và được phủ nano 5 lớp bảo đảm bóng đẹp và bền theo thời gian.

Giá xoong nồi inox âm tủ bếp Garis được thiết kế vượt trội so với các phiên bản cũ là có thể biến thể dùng được cho cả cánh kéo và cánh mở. Cánh kéo là mặt gỗ được gắn vào phụ kiện và cánh mở được hiểu là phụ kiện và cánh độc lập không gắn vào nhau.

Một bộ giá xoong nồi inox âm tủ Garis được trang bị với hệ bắt mặt và bộ ray hộp giảm chấn cao cấp, chuyển động nhẹ nhàng giúp cho giá xoong nồi khi hoạt động được êm ái không tiếng động và tự động hít vào khi cần một lực nhẹ.

Về kích thước giá xoong nồi bát đĩa Garis được thiết kế với các kích thước theo chiều rộng tủ khác nhau với chiều cao và sâu đúng tiêu chuẩn có thể lắp được với tất cả các tủ bếp, module tủ bếp tiêu chuẩn.

Cụ thể, chiều rộng được thiết kế với kích thước phủ thành là 700mm, 800mm, 900mm tương ứng với chiều rộng lọt lòng là 665mm, 765mm, 865mm cùng với tiêu chuẩn chung cho chiều cao và sâu là 155mm, 465mm

Giá xoong nồi Garis có tải trọng lên đến 25kg và có giá bán từ 2,450,00 vnd đến 2,700,000 vnd tuỳ thuộc vào kích thước sản phẩm.

Giá bát nâng hạ đa năng Garis

5 phụ kiện tủ bếp GarisGiá để bát nâng hạ Garis là sản phẩm truyền thống và là sản phẩm được ưa chuộc bậc nhất trong danh mục sản phẩm Garis đang bán trên thị trường. Một mặt Giá để bán nâng hạ có công năng sử dụng cao như có khả năng đưa lên kéo xuống lắp đặt ở tủ bếp trên, khai thác tốt hơn công năng sử dụng trên cao trong các tủ bếp thì mặt khác, giá bát nâng hạ đầy kéo có chất liệu inox cao cấp cùng với hệ thống piston thuỷ lực đã làm cho sản phẩm trở nên hiện đại và đẹp mắt.

Giá bát nâng hạ trang bị cho tủ bếp trên sẽ tôn vinh lên không gian thiết kế đẳng cấp căn bếp của bất cứ phong cách thiết kế nào. Nó nhìn như một cỗ máy vừa hiện đại vừa sang trọng với tính năng đưa lên kéo xuống rất tiện ích cho người nội trợ, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ người già khi có chiều cao hạn chế khi thao tác ở tủ bếp trên.

Giá bát nâng hạ Garis được trang bị 2 tầng, chất liệu thép không gỉ với phụ Nano 5 lớp với khung và rổ màu Titan. Trọng tải mỗi tầng tải lên đến 6kg. Giá bát nâng hạ được trang bi 2 khay hứng nước nên rất tiện lợi trong việc vệ sinh và thao tác nấu nướng.

Phụ kiện góc tủ bếp Garis

5 phụ kiện tủ bếp Garis tìm kiếm nhiều nhất 2

Phụ kiện bếp Garis cung cấp khá nhiều giải pháp cho xử lý góc tủ bếp. Có đến 7 sản phẩm có thể giải quyết góc tủ bếp của mọi gia đình làm sao để tận dụng và tối ưu chỗ khó nhất này trong thiết kế tủ bếp.

Giải pháp góc tủ bếp cơ bản có các phụ kiện góc như Hệ sole; hệ mâm xoay với các phiên bản mở khác nhau như hệ góc mâm xoay mở 1/2; hệ mâm xoay mở 3/4…Hay mâm xoay chiếc lá. Các hệ góc tủ bếp được thiết kế với inox nam hoặc inox tấm, thiết kế đẹp và đều được mã chrom bóng, mờ tuỳ vào từng sản phẩm.

Kệ inox góc tủ bếp Garis có các mã sản phẩm như sau:

  • GC02.45 L/R: Bề mặt chrome 5 lớp, tải trọng 20kg, màu sắc chrome bóng. kích thước cánh kéo >= 450mm, bắt cánh mở trái hoặc mở phải. Giá GC02.45 L/R có giá 8.500.000 vnd đồng/bộ. Sản phẩm được bảo hành rỉ rổ là 20 năm
  • MC02.45L/R: Hệ góc Sole, nan vuông, bề mặt điện hoá, khung mạ nano, cơ cấu chuyển động thông minh, dùng cho cánh kéo; có kích thước R845 x S510 x C593; Trong tại rỗ 15kg, màu sắc xước mờ, kích thước cánh kéo >= 450mm; Chất liệu khung thép phủ nano, rỗ bằng inox 304 theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4303
  • GC01.45L/R: Hệ góc sole, inox tấm, dùng cho cánh kéo; Bề mặt sản phẩm Inox có tải trọng lên đến 20kg; khung sơn tỉnh điện thép; rổ inox tấm. Giá 6.800.000 vnd
  • GS01.80C; GS05.80C; GS07.70C là hệ mâm xoay mở 1/2-3/4-4/4, nan tròng, bề mặt mạ chrome 5 lớp, tải trọng lên đến 25kg cơ cấu chặn xoay tròn. Inox 304 theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4303. Giá từ 2,200,000 vnd đến 2,500,000 vnd/ bộ.
  • Hệ mâm xoay GS01.80E; GS05.80E; GS07.80E, bề mặt điện hoá, tải trọng 25kg, màu sắc xước mờ Inox theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Giá từ 2.050.000 vnd đến 2.300.000 vnd/bộ
  • GS03.80N; Hệ mâm xoay thông minh mở 3/4, nan vuông phủ NanoNano 5 lớp. Thép phủ Nano 5 lớp, đáy gỗ có tấm chống trơn trượt, giá 2.600.000 vnd /bộ
  • GS03N.90L/R: Mâm xoay thông minh chiếc lá, nan vuông bề mặt phủ Nano 5 lớp, tải trọng 25kg màu sắc Titan. Cơ cấu giảm chấn khi đóng mở. Giá 6.300.000 vnd/ bộ

Hệ giá kho tủ bếp

5 phụ kiện tủ bếp Garis tìm kiếm nhiều nhất 3

Hệ giá kho tủ bếp Garis được thiết kế với 4 loại sản phẩm chính gồm có Hệ gía kho 4 tầng; hệ giá kho 6 tầng với hai phiên bản inox nan và inox tấm; Hệ gía kho 2 tầng. Đặc điểm chung là hệ giá kho Garis được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp với rổ inox 304 tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4303, Bề mặt mã chrome, khu thép sơn tĩnh điện cao cấp, khung phủ Nano với nhiều tính năng mới như điều chỉnh độ cao cho việc thích ứng khung tủ và lắp đặt tủ bếp.

Giá gia vị chai lọ âm tủ Garis

5 phụ kiện tủ bếp Garis tìm kiếm nhiều nhất 4

Giá gia vị chai lọ âm tủ là sản phẩm cơ bản trong tủ bếp dưới của bất cứ tủ bếp nào từ bếp tiêu chuẩn cho đến bếp cao cấp. Tận dụng không gian nhỏ bé trong tủ bếp nhưng với khả năng sắp xếp gọn của phụ kiện đã giúp cho việc lưu trữ trở nên hữu ích hơn bao giờ hết

Giá gia vị chai lọ Garis đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và công năng cũng như kích thước khác nhau.

Flexhouse VN là đơn vị phân phối sản phầm thương hiệu Garis với showroom trưng bày đầy đủ sản phẩm Garis tại Quận 9, Flexhouse VN cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng, bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp. Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *