Thiết kế nội thất, Nội thất văn phòng, Phòng giải trí, Văn phòng tại nhà

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 1

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp

Những yếu tố cần thiết này sẽ giúp bạn thoải mái và làm việc hiệu quả cho dù không gian làm việc của bạn có kích thước như thế nào

Khi làm việc tại nhà, thậm chí là bán thời gian, bạn phát hiện ra rằng khu vực bàn làm việc tạm thời trên quầy bếp hoặc bàn ăn không phải là cách bố trí tốt nhất. Có một văn phòng chuyên dụng tại nhà, ngay cả khi nó nhỏ gọn, tạo ra sự khác biệt lớn về sự thoải mái và năng suất. Sau khi bạn đã chọn một phòng hoặc khu vực cho văn phòng tại nhà của mình, đây là năm điều bắt buộc phải có trong đó.

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thự viện gia đình đẹp

Chiếc ghế ngồi thoải mái

Nếu ngồi vào bàn làm việc là một phần quan trọng trong ngày làm việc của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn có chiếc ghế phù hợp với công việc. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn làm việc trên máy tính. Tìm kiếm một bộ bàn ghế vừa vặn tổng thể để hỗ trợ lưng của bạn và khuyến khích tư thế ngồi tốt. Các tính năng cần tìm bao gồm ghế có thể điều chỉnh, tay và lưng, cũng như chân trên con lăn và ghế xoay để bạn có thể dễ dàng ra vào ghế và với lấy đồ mà không bị căng.

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 2

Trong khi một số người thích một chiếc ghế bàn tối giản, những người khác lại thích một chiếc ghế có đệm và gối cao hơn. Cho dù bạn chọn kiểu nào, hãy nhớ nghỉ ngơi và di chuyển trong ngày. Và nếu bạn có chỗ trong văn phòng của mình, hãy kê một chiếc ghế sofa nhỏ hoặc ghế câu lạc bộ để thư giãn hoặc đọc sách.

 

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 3

Bề mặt làm việc phù hợp với nhu cầu của bạn

Kích thước của bàn làm việc hoặc bề mặt làm việc của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước của văn phòng và ngân sách của bạn. Cân nhắc các loại bàn làm việc khác nhau và thậm chí thay thế sáng tạo các món đồ nội thất khác. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ làm việc và các mục bạn sẽ muốn có trong tầm tay. Để giữ cho bề mặt làm việc của bạn gọn gàng, hãy đầu tư vào những bộ sắp xếp bàn hấp dẫn và lên kế hoạch cho ít nhất một vài kệ hoặc ngăn kéo cho những thứ bạn ít sử dụng hoặc tham khảo ít thường xuyên hơn.

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 4

Bàn làm việc tích hợp cho phép bạn điều chỉnh không gian làm việc theo nhu cầu của mình. Khu vực bàn ở góc này tạo ra hiệu quả hai máy trạm, một để sử dụng máy tính và một để làm việc trên bàn, có thể được truy cập mà không cần ra khỏi ghế. Bàn làm việc cũng có nhiều không gian quầy để trải giấy hoặc giữ máy in hoặc các vật dụng khác.

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 5

Nơi cho mọi thứ

Hầu hết chúng ta chưa đến mức có một văn phòng không giấy tờ và việc sắp xếp giấy tờ sẽ dễ dàng hơn với sự kết hợp phù hợp của các ngăn kéo, tủ và kệ. Văn phòng này có cả nơi lưu trữ bàn làm việc và lưu trữ trên tường mở và ẩn để tạo sự linh hoạt tối đa.
5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 6
Nếu bạn không có nhiều giấy tờ để làm hồ sơ hoặc đồ vật để trưng bày, một chiếc tủ đơn giản như thế này có bánh xe có thể cung cấp đủ dung lượng lưu trữ. Thiết bị có thể di chuyển được cung cấp một ngăn kéo nhỏ để đựng đồ dùng văn phòng và một ngăn kéo lớn hơn để đựng hồ sơ. Một ngăn xếp sách nghiêng giữ cho không gian bàn làm việc thông thoáng.

Chiếu sáng tác vụ tốt

Đèn trần tiêu chuẩn cung cấp khả năng chiếu sáng tổng thể chỉ là điểm khởi đầu cho văn phòng tại nhà. Bạn cũng muốn bao gồm ánh sáng tác vụ để đọc và các công việc gần gũi khác. Văn phòng tại nhà có thể trang bị đèn bàn để chiếu sáng công việc, đèn treo tường để chiếu sáng xung quanh và ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ.

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 7

Một dãy tủ phía trên trong văn phòng tại nhà này tạo cơ hội cho ánh sáng nội thất chiếu sáng trên toàn bộ bề mặt bàn làm việc.

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 8

Ổ cắm điện cho thiết bị

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, các ổ cắm điện có thể bị hạn chế. Đảm bảo rằng bạn có đủ – và ở đúng nơi – cho thiết bị điện của bạn.

5 thứ cần thiết trong phòng đọc sách thư viện gia đình đẹp 9
Dễ dàng nhất để giữ cho dây điện và hệ thống dây điện khuất tầm nhìn với bàn làm việc tích hợp và các khu vực lưu trữ dựa vào tường. Tuy nhiên, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bàn làm việc nổi hoặc có mặt đất tự do, bạn có thể sử dụng ổ cắm trên sàn và nắp đậy dây để giữ cho hệ thống dây điện gọn gàng và an toàn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *