Thiết kế bếp

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 1
Giữa không gian nhỏ hẹp và sự thoả mãn về công năng của bếp đối với người nội trợ luôn là một thách thức trong thiết không gian bếp đầy đủ các tiện ích như tủ bếp trên, dưới, khu vực chế biến, lưu trữ, bàn ăn, bếp đảo được thiết kế và đưa vào sử dụng một cách hài hoà.
Nhưng…mọi thứ đều có thể có giải pháp, nếu như thực sự bạn có được một chuyên gia thiết kế tài ba, họ sẽ giúp bạn đạt được hai mục đích đó một cách song song.
FlexHouse giới thiệu 50 mẫu bếp nhỏ hiện đại theo xu hướng thiết kế năm nay, có thể giúp ích gì cho bạn trong thiết kế căn bếp ước mơ của bạn.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 2

#1 Jazz lên gạch nhà bếp cũ với nhãn dán hoa văn. Thiết kế nhà bếp nhỏ đầu tiên của chúng tôi được bao phủ trong bức tường đơn sắc phức tạp và gạch lát sàn thu hút bạn vào không gian nhỏ gọn. Bạn không cần phải bắt đầu từ đầu để đạt được giao diện này, chuyển gạch là một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí để chuyển đổi một lát gạch hiện có.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 3

#2 Giải phóng không gian ngăn kéo và trang trí các bức tường với các dụng cụ nhà bếp hữu ích. Giá đỡ dao gắn tường từ tính này giữ cho dao nhà bếp ra khỏi khay tổ chức nhà bếp nhỏ hạn chế, và thay vào đó di chuyển chúng lên màn hình. Trong bản sửa chữa nhà bếp nhỏ này, màn hình bổ sung cho thiết kế sắc nét của một nhà bếp hình học.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 4

#3 Tạo một góc bếp lõm. Bố trí nhà bếp một bức tường này được đặt trong một bức tường phân chia của một căn hộ studio. Thiết kế lõm che giấu tủ bếp cách xa phần còn lại của không gian kế hoạch mở, dẫn đến gần như một phòng riêng biệt.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 5

#4 Nguồn thiết bị nhà bếp nhỏ để tối đa hóa không gian băng ghế. Bếp nấu ăn hai vòng để lại thêm không gian cho các món ăn và chuẩn bị trong nhà bếp nhỏ hiện đại này. Các tán vắt nhỏ để lại không gian tường trông rộng rãi hơn.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 6

#5 Thêm hoàn thiện sang trọng. Nhà bếp bằng đá cẩm thạch này tạo ra một cái nhìn tinh tế thông qua trung tâm của tủ chén trắng hiện đại. Tủ lưu trữ bằng gỗ lớn hơn ở cuối bếp chạy và kéo dài không gian phía trên, tạo ra một khung ấm áp xung quanh sơ đồ mát mẻ.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 7

#6 Tiêm một chút màu. Gạch truyền thống đẹp mang lại một niềm vui trong thiết kế nhà bếp màu trắng hình chữ L này, được bổ sung bởi một ấm trà cổ điển.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 8

#7 Cài đặt một trung tâm bắt mắt để đánh lạc hướng khỏi kích thước phòng hạn chế. Một chiếc đồng hồ nhà bếp lớn là một mảnh lý tưởng để vẽ mắt, và nó cũng phục vụ một chức năng thực tế. Đồng hồ tương tự retro chunky với tính năng lịch trong các kệ này có sẵn ở đây. Nhà bếp nhỏ hình chữ u kiểu đồng quê này cũng sử dụng bình rượu, bình lưu trữ, carafes và thực phẩm khô đầy màu sắc để mở rộng màn hình.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 9

#8 Tủ tường đôi ngân hàng để tận dụng tối đa bất động sản dọc. Thêm một hàng tủ bếp treo tường có thể làm tăng đáng kể không gian lưu trữ nhà bếp nhỏ của bạn.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 10

#9 Cung cấp cho các mục bếp sử dụng kép. Không gian làm việc chăm chỉ này cung cấp một số ý tưởng lưu trữ nhà bếp nhỏ. Các kệ rượu nhỏ giữ kệ trên trần nhà, một bát trộn thủy tinh tăng gấp đôi như một người giữ trứng tươi, và một bình đựng nước bên trong như một kho lưu trữ dụng cụ nấu ăn.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 11

#10 Thanh gỗ đơn giản trong nhà bếp màu đen và trắng này có thể được sử dụng như một đảo bếp nhỏ để chuẩn bị nấu ăn, hoặc như một bàn bếp nhỏ để dùng bữa. Hai đèn treo nhà bếp treo thấp cho vị trí của nó nổi bật và lâu dài hơn.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 12

#11 Trong nhà bếp màu xám này, một đảo bếp nhỏ màu vàng sáng với chỗ ngồi bên dưới kệ tuyên bố giữ ly rượu trong tầm tay dễ dàng.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 13

#12 Hãy sáng tạo với ánh sáng. Đèn dải LED tạo ra ánh sáng xung quanh các tủ tường này, gây hiệu ứng nổi. Màu sắc của các đơn vị của bạn cũng có thể sáng; nhà bếp màu vàng làm cho một sự lựa chọn nâng cao cho một điểm nhỏ râm mát.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 14

#13 Nếu bạn có thể chịu được nhiệt, hãy ra khỏi bếp! Nhà bếp màu cam rực lửa này có một nhà bếp căn hộ nhỏ màu xám lên một cấp độ khác.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 15

#14 Chọn kiểu ghế mỏng. Tìm nguồn cung cấp bộ bàn bếp nhỏ có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Phải có đủ chỗ cho cả gia đình quây quần nhưng những chiếc ghế cao có thể ngốn rất nhiều không gian. Thay vào đó hãy xem xét phân; chúng có thể được đẩy ra hoàn toàn bên dưới bàn của bạn để tối đa hóa diện tích sàn có thể đi bộ. Nhìn vào các bàn mở ở tất cả các phía để chúng có thể được đẩy thẳng vào tường trong khi cung cấp không gian chân dưới cả ba mặt còn lại.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 16

#15 Đi xử lý miễn phí. Một nhà bếp không tay có một kết thúc ít cầu kỳ hơn. Cũng không có miếng dán dính vào nhau để vô tình móc quần áo trong khi đi ngang qua trong khu vực gần. Đặc biệt hữu ích trong các bố trí giống như hành lang như nhà bếp xanh này dẫn thẳng đến một ô cửa.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 17

#16 Sử dụng nghệ thuật ngụy trang. Nhà bếp tối giản này sử dụng tủ màu trắng trên nền màu trắng để hòa trộn vào nhau. Một soffit lấy đường thẳng của mặt trước của tủ ngay trên trần nhà để có một kết thúc liền mạch trơn tru.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 18

#17 Làm cho không gian hình lúng túng làm việc cho bạn. Lắp đặt kệ dưới mái hiên dốc để vắt kiệt từng inch cuối cùng trong các bản sửa chữa nhà bếp nhỏ.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 19

#18 Một số khác dưới mái hiên. Khu vực bồn rửa nhà bếp nhỏ phát sáng này được bao quanh bởi tủ bếp màu xám bespoke theo trần dốc mà không có một khoảng cách.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 20

#19 Một bàn ghế bếp nhỏ có thể hoạt động như một bức tường phân chia một phần, giống như trong nhà bếp nhỏ này.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 21

#20 Đi lớn trên chỉ một bức tường. Trong nhà bếp nhỏ bằng gỗ và hình chữ u màu trắng này, các đơn vị cho vay cao đã bị giới hạn chỉ trong một bức tường. Các tủ cao hơn có màu trắng trơn để chúng cũng không bị chú ý.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 22

#21 Sử dụng cửa kính để tạo cảm giác không gian thêm.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 23

#22 Điều tốt nhất về một không gian nấu nướng nhỏ là chi phí sửa chữa nhà bếp nhỏ ít hơn rất nhiều so với anh em họ lớn hơn của nó! Điều này có nghĩa là bạn có thể lựa chọn một số hoàn thiện cao cấp, như đèn trần âm trần xung quanh chu vi của bố trí nhà bếp cao nhưng nhỏ này. Một vài thanh phân bếp màu đen neo thiết kế cao cả.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 24

#23 Để có những nhà bếp trắng sạch và sắc nét như thế này, hãy xem 30 nhà bếp hiện đại màu trắng này minh họa cho sự tinh tế.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 25

#24 Một ví dụ tuyệt vời khác về cách đảo bếp nhỏ có thể tăng gấp đôi không gian ăn uống.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 26

#25 Trồng một cửa sổ nhà kính nhà bếp. Nếu bạn thích trồng các loại thảo mộc của riêng bạn nhưng được thúc đẩy cho không gian ngưỡng cửa, thì hãy tìm kiếm! Hãy lấy cảm hứng từ nhà bếp nhỏ ikea này; cài đặt một vài thanh ngang qua kính để treo thêm những người trồng thảo mộc trong nhà ngay tại nơi chúng phát triển. Thiết kế nhà bếp nhỏ này kết hợp hệ thống móc treo trên tất cả các bức tường. Giá đỡ dao từ tính có móc là một lựa chọn thân thiện với không gian hơn.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 27

Sơn bảng phấn bếp. Một tấm bảng đen không phải chiếm không gian tường, bạn có thể sơn bảng đen ngay trên tủ của bạn. Sử dụng không gian viết mới của bạn để ghi danh sách mua sắm và hiển thị menu tuần. Che một vài kệ bếp nhỏ quá để phù hợp với cái nhìn.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 28

Một kệ bếp nhỏ cung cấp một lượng lớn lưu trữ. Một giá đỡ hoặc một giỏ bếp nhỏ có một dấu chân nhỏ có thể phù hợp với một góc không sử dụng. Một bổ sung nhỏ này có thể giải quyết vấn đề bội chi của bạn và để lại băng ghế rõ ràng. Những người trồng cây treo độc đáo trong nhà bếp Scandinavia này cũng có thêm một chút không gian chuẩn bị.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 29

Bận rộn! Kệ bếp mở xếp chồng lên nhau này trông có vẻ lộn xộn nhưng thay vào đó nó hài hòa với hình nền bận rộn. Bàn làm việc nhà bếp hàng đầu phong cũng lưu trữ một danh mục các mặt hàng được trưng bày.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 30

Sử dụng mô hình a-mê cung. Ok, gạch của bạn không phải có một mô hình mê cung như những ví dụ đơn sắc tuyệt đẹp này, nhưng dòng hình học mạnh mẽ hoạt động tuyệt vời trên các kế hoạch sàn nhà bếp nhỏ. Tủ gỗ nhẹ và thớt làm cho một đệm mềm để trang trí màu đen và trắng.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 31

Bàn bếp nhỏ thường hoạt động tốt nhất như một thiết kế tích hợp sẵn một cách thông minh có thể gấp và thu mình trong không gian tủ bếp.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 32

#31 Bạn nghĩ don don có chỗ cho máy rửa chén không? Có rất nhiều thiết bị nhà bếp nhỏ mỏng trên thị trường để phù hợp với không gian đầy thách thức.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 33

#32 Thực hiện theo lý thuyết màu sắc. Màu đỏ được cho là làm tăng sự thèm ăn, do đó màu đỏ là lựa chọn phổ biến trong thiết kế bao bì thực phẩm. Một nhà bếp màu đỏ có thể giúp bạn có tâm trạng để tạo ra những món ăn ngon hơn. Mặc dù vậy, bạn không cần phải đi màu đỏ, một kệ màu đỏ duy nhất có thể tạo ra nhạc pop mà không bị áp đảo. Đèn bàn bằng đồng trong sơ đồ bao gồm tất cả này được ăn lên bởi sự phản chiếu màu đỏ.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 34

# 33 Nắm bắt sức mạnh của các mẫu. Một thiết kế nhà bếp nhỏ màu trắng và gỗ đơn giản đạt được cá tính với bảng khoan lỗ hoa văn. Một phân chia khung màu đen cũng mang lại một mô hình lập thể.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 35

#34 Sử dụng mọi ngóc ngách. Nhà bếp bằng gỗ và trắng này giữ một góc ăn uống ngọt ngào.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 36

#35 Góc ăn sáng lớn này được bao quanh bởi các tủ lưu trữ thêm, đối diện nhà bếp chính, nơi một bát trái cây hiện đại trang trí băng ghế.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 37

# 36 Phân chia và chinh phục. Các bảng màu phối màu hoạt động như một phòng thị giác tinh tế phân chia trong khi cho phép ánh sáng đi qua. Lưu trữ độc đáo cho rượu vang tăng gấp đôi như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 38

# 37 Phần tắt một kế hoạch mở nhà bếp nhỏ. Nhà bếp theo chủ đề màu đen, trắng và gỗ này có một chiếc ghế ăn nhô ra tách biệt với phần còn lại của phòng khách. Một vài phân thanh thiết kế xoay cho phần mở rộng rất cơ bản một cái nhìn cao cấp.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 39

#38 Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của sàn đẹp.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 40

#39 Cây trồng trong nhà bếp nhỏ là một cách rẻ tiền và hấp dẫn để mặc quần áo cho tổ của bạn, và chúng cũng làm sạch không khí.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 41

#40 Nhiệm vụ chiếu sáng là chìa khóa chính thành công trong thiết kế không gian và ánh sáng. Xác định vị trí đèn treo chính xác nơi cần thiết bằng cách sử dụng móc trần.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 42

#41 Kho lưu trữ ngóc ngách độc đáo phá vỡ một bức tường vững chắc của tủ.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 43

#42 Trộn và kết hợp. Bàn bếp nhỏ này phù hợp với màu trắng và gỗ của tủ. Tuy nhiên, nhiều màu là thứ tự trong ngày trong nhà bếp nhỏ màu xanh lá cây này, ghế màu vàng và nhà bếp có màu xanh lam.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 44

#44 Bàn ăn, kệ bếp, tủ bếp làm bằng gỗ kết hợp với nhau

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 45

#45 Một tivi nhỏ cho thực khách nhà bếp là phổ biến, nhưng một màn hình chiếu hào phóng thì sao?

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 46

#46 Dán gạch trang trí có thể kéo một bảng màu nhà bếp với nhau.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 47

#47 Tận dụng không gian tủ. Nhà bếp nhỏ màu xám và trắng này có thể nhỏ nhưng nó chứa rất nhiều không gian lưu trữ.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 48

#48 Một nhà bếp nhỏ màu xanh tạo ra những rung cảm bầu trời xanh hạnh phúc.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 49

#49 Đèn mặt dây bếp độc đáo có thể là vinh quang cho nhà bếp nhỏ gọn tối giản.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 50

#49 Một chiếc bàn bếp tròn nhỏ có thể dễ dàng di chuyển mà không bị va đập vào một góc nhọn. Bàn bếp màu đen này đã được kết hợp với ghế màu xanh lá cây để thay đổi mọi thứ một chút. Một đèn chùm hiện đại cắt qua tầm nhìn của tủ bếp màu đen phía sau.

50 nhà bếp nhỏ thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể làm theo 51

#50 Nơi lưu trữ nhà bếp được phân bổ một cách trật tự.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *