Nội thất tủ bếp

6 mẹo làm sáng vệ sinh bề mặt phụ kiện bếp inox

6 mẹo làm sáng vệ sinh bề mặt phụ kiện bếp inox 1

Vệ sinh bệ mặt phụ kiện bếp định kỳ làm cho bề mặt luôn sáng bóng

Inox hay là thép không gỉ là một thiết bị có hoàn thiện rất đẹp, vệ sinh và sáng bóng, nhưng để giữ các thiết bị bếp inox này được tốt và đẹp nhất, cũng không phải là việc dễ dàng đòi hỏi sự chuyên tâm cần thiết và có phương pháp. Dưới đây là một vài mẹo vệ sinh bề mặt phụ kiện bếp inox để giúp bạn giữ cho thiết bị thép inox nhà bạn luôn sáng bóng.

Vệ sinh thiết bị phu kien bep inox

Lau sạch các núm ở các thiết bị bếp.

Khi làm sạch phạm vi thép không gỉ và lò nướng của bạn, hãy nhớ tháo các núm điều khiển để tiếp cận với bụi bẩn và bụi bẩn ẩn sâu trong các khe núm, tay kéo tủ. Chỉ cần làm sạch xung quanh các núm có thể gây ra sự tích tụ mà không vệ sinh và khó loại bỏ.

Ve sinh thiet bi bep inox

Để ý các Tay cầm thiết bị inox .

tay nắm tủ inox trên các thiết bị bằng thép không gỉ của bạn được sử dụng nhiều nhất, nên chúng cần được lau sạch hàng tuần bằng vải sợi nhỏ ẩm. Vải microfiber dệt mịn, chẳng hạn như những loại được sử dụng để làm sạch kính mắt, có thể được tìm thấy tại các chuỗi bán lẻ và cửa hàng tạp hóa.

Chúng hoạt động rất tốt để loại bỏ bụi và không để lại bất kỳ vệt hoặc vết bẩn nào. Không có hóa chất khắc nghiệt để làm sạch các thiết bị và bề mặt thép không gỉ của bạn.

6 mẹo làm sáng vệ sinh bề mặt phụ kiện bếp inox 2

Chống oxy hóa.

Thép không gỉ oxy hóa theo thời gian. Để loại bỏ màng này, bạn có thể sử dụng bột đá bọt trộn với nước. Bột đá bọt có thể được tìm thấy trực tuyến và tại hầu hết các cửa hàng phần cứng. Áp dụng dán này sau khi hạt ngũ cốc của thép không gỉ sau đó rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy tấm vải màu đen như thế nào khi bạn hoàn thành.

Làm sạch những mặt bàn.

Mặt bàn bằng thép không gỉ là lựa chọn của nhà bếp chuyên nghiệp bởi vì chúng được thiết kế để chống lại sự lạm dụng liên tục. Để giữ cho chúng trông sạch sẽ và sáng bóng, bạn muốn tránh sử dụng chất tẩy rửa mài mòn. Thay vào đó, hãy thử sử dụng chỉ một giọt xà phòng rửa chén nhẹ nhàng và nước ấm. Hỗn hợp này sẽ giữ cho quầy của bạn sạch sẽ và không có vết xước.

6 mẹo làm sáng vệ sinh bề mặt phụ kiện bếp inox 3

Phụ kiên tủ bếp inox cần được vệ sinh định kỳ

Các phụ kiện bếp và đồ gia dụng bằng thép không gỉ inox cần được làm vệ sinh hàng tuần để ngăn ngừa sự tích tụ dầu mỡ và bụi bẩn. Mỡ nấu ăn trộn với bụi trong không khí và rơi xuống nắp bếp, làm cho nó dày và khó loại bỏ. Một biện pháp làm sạch đơn giản là xịt một miếng vải với cồn và lau nó. Lưu ý là không sử dụng cồn sát gần ngọn lửa khi bếp đang nấu nướng.

Tẩy vết cháy xém.

Nếu bạn có một số vết cháy trên phụ kiện tủ bếp inox, hãy tắt bếp và thử công thức đơn giản này:

  • 1 chén baking soda
  • Cốc nước chanh
  • 3 muỗng canh Borax
  • Câu lạc bộ soda (để súc miệng)

Kết hợp ba thành phần đầu tiên để tạo thành một hỗn hợp làm sạch. Áp dụng dán này vào toàn bộ khu vực nhuộm bằng một miếng vải mềm. Chà theo cùng hướng với hạt của thép không gỉ. Rửa sạch với soda câu lạc bộ và lau khô bằng vải sợi nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *