Bếp Đảo

7 Lý Do Nên Chọn Đảo Bếp Độc Lập

10 Tính Năng Của Đảo Bếp Luôn Khuyên Dùng

Để đảo bếp có cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát, hãy xem xét một thiết kế giống như một món đồ nội thất độc lập thay vì một nhóm tủ liền khối.

Đảo bếp là gì?

Đảo bếp hay còn có tên gọi khác là bàn đảo, là một phần của tủ bếp nhưng được tách rời ra, không được đặt áp vào tường mà được đặt ở vị trí giữa cân đối không gian bếp. Đảo bếp trở thành điểm nhấn cho căn bếp, không chỉ vậy nó còn có nhiều công năng tuyệt vời như nơi lưu trữ thiết bị trong bếp, là một tủ kho bình thường, trở thành bàn ăn tiện dụng, khu vực chuẩn bị thực phẩm, bày biện trang trí đồ ăn… Không chỉ vậy nhiều đảo bếp còn được lắp đặt chậu rửa bếp từ và trở thành khu vực chính cho việc nấu ăn.

Đảo bếp là một phần thêm cho tủ bếp, có thể có hoặc không tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, nhưng đối với những không gian bếp rộng thì không thể thiếu. Đảo bếp lại đóng một vai trò quan trọng đối với không gian bếp.

  • Tạo một không gian rộng rãi cho người nội trợ mỗi khi nấu ăn, không gian chuẩn bị thực phẩm hay là chỗ để chị em trình bày, trang trí cho các món ăn.
  • Là một không gian lưu chứa đồ tuyệt vời, thiết kế nhiều ngăn kéo, hộc tủ lắp đặt những tủ kho chuyên dụng
  • Sử dụng bàn đảo bếp như một bàn ăn thông thường dùng cho các bữa ăn.
  • Bàn đảo ngay lập tức trở thành một bàn học di động cho các con. Bạn vừa nấu ăn và vừa trông con học bài. Không những vậy bàn đảo còn là bàn làm việc tiện lợi cho bạn và các thành viên khác trong gia đình đấy.

Lí do nên chọn đảo bếp độc lập

Trưng bày đảo bếp độc lập trên sàn nhà đẹp

Nếu bạn đã chọn một sàn nhà hấp dẫn, chẳng hạn như gạch hoa văn hoặc sàn gỗ xương cá, bạn nên trưng bày bàn tối giản càng tốt. Một bàn đảo có chân, thay vì bệ, là lý tưởng để đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy sàn nhà bên dưới nó. Sàn gỗ là một nét đặc trưng tuyệt đẹp trong căn phòng này và bàn đảo màu xanh nhạt nằm nhẹ nhàng phía trên nó.

Trưng bày đảo bếp trên sàn nhà đẹp

Trưng bày đảo bếp độc lập trên sàn nhà đẹp

Kết hợp chức năng đảo với một cái bàn

Nếu bạn đang phân vân giữa việc có một đảo bếp và một cái bàn lớn, thì một thiết kế như thế này có thể là một sự thỏa hiệp tốt đẹp. Mặt trên và chân tạo thành một cấu trúc giống như bàn, trong khi các tủ và kệ làm tăng chức năng của nó. Đảo gỗ sồi bổ sung cho phần còn lại của nhà bếp, được bố trí trông giống như một loạt các món đồ nội thất riêng biệt.

Kết hợp chức năng đảo với một cái bàn

Kết hợp chức năng đảo với một cái bàn

Giữ cho nhà bếp thông thoáng

Nếu bạn muốn giữ cho nhà bếp của mình thoáng nhất có thể, hãy xem xét một hòn đảo kiểu bàn làm việc. Chân giá đỡ đỡ mặt bàn bằng đá cẩm thạch đen dày dặn để tạo vẻ công nghiệp.

Giữ cho nhà bếp thông thoáng

Giữ cho nhà bếp thông thoáng

Một thiết kế mở như thế này có nghĩa là mọi thứ đều được trưng bày, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về các thiết bị và hệ thống ống nước của bạn. Ví dụ, đường ống cho bếp gas này chạy dọc theo một đường rãnh được định hướng ra khỏi một chân. Một dải quả óc chó bao phủ đường ống, sau đó gắn vào đường ống dẫn khí trên sàn.

Tạo nên phong cách pha trộn

Hãy thử kết hợp hai kiểu dáng bằng cách đặt một bàn điều khiển đứng độc lập bên cạnh một hòn đảo trên giá đỡ. Hòn đảo sơn lớn này là một sự hiện diện chắc chắn trong phòng, trong khi bộ phận bằng gỗ trần bên cạnh làm tăng thêm sự thú vị nhẹ nhàng hơn.

Tạo nên phong cách pha trộn

Tạo nên phong cách pha trộn

Sự pha trộn mang lại một cái nhìn công nghiệp hơn cho một nhà bếp truyền thống. Đảo theo phong cách Shaker trông khá khác biệt so với khu vực ăn uống hiện đại, nhưng phần độc lập giúp gắn kết chúng lại với nhau.

Kết hợp với ghế như một cái bàn

Hòn đảo này có vẻ ngoài độc lập với chân thậm chí còn dài hơn bình thường. Các nhà thiết kế đã tạo ra một dãy ngăn kéo sâu, cung cấp rất nhiều đồ lưu trữ trong khi để lại nhiều khoảng trống bên dưới.

Khoảng trống rộng rãi mang lại cho căn phòng cảm giác nhẹ nhàng hơn và khoe được sàn đá tuyệt đẹp bên dưới.

Tạo khoảng trống để chân và thanh gác chân

Tạo khoảng trống để chân và thanh gác chân

Tạo khoảng trống để chân và thanh gác chân

Một hòn đảo độc lập có thể tự tạo cho mình một quầy bar ăn sáng độc đáo. Các nhà thiết kế của hòn đảo này đã mở ra một bên để chứa một hàng ghế đẩu và chỗ để chân tích hợp để tạo sự thoải mái. Nó làm cho nhà bếp trở thành một không gian hòa đồng hơn, và khu vực mở làm tăng thêm cảm giác độc lập cho hòn đảo.

Thêm cảm giác mộc mạc

Thêm cảm giác mộc mạc

Thêm cảm giác mộc mạc

Bạn có thích cảm giác mộc mạc hiện đại trong nhà bếp của mình không? Sau đó, bàn đảo như thế này là lý tưởng. Mặt bàn lớn có ngăn kéo, thùng và kệ bên dưới có bánh xe để di chuyển. Thiết kế bổ sung cá tính chiết trung cho căn phòng và cung cấp vô số ngăn lưu trữ linh hoạt.

Danh mục sản phẩm Ghế ngồi đảo bếp tại Flexhouse VN

Qua bài viết trên, Flexhouse đã gợi ý và giải thích cho bạn những lí do nên chọn đảo bếp độc lập. Bạn đang tìm các thiết bị phụ kiện nhà bếp hoặc những vật dụng trang trí hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *