Hồ bơi, Thiết kế cảnh quan

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi 1

Hệ thống chiếu sáng LED kiến ​​trúc ngoài trời là yếu tố mang lại “yếu tố tuyệt vời” cho không gian ngoài trời. Đèn ngoài trời chiếu sáng sân vườn và hồ bơi của bạn để thu hút ánh nhìn vào các đặc điểm nhất định thông qua ánh sáng và bóng tối.

Nếu bạn đủ may mắn để có một hồ bơi ở sân sau, chắc chắn bạn sẽ muốn chú ý đến ánh sáng xung quanh nó. Nó không chỉ tăng thêm bầu không khí cho buổi gặp mặt ngoài trời tiếp theo của bạn mà còn cải thiện sự an toàn xung quanh và trong bể bơi cho bất kỳ người bơi nào vào ban đêm.

Hãy cùng khám phá nhiều loại đèn trang trí ngoài trời, sau đó tìm ra lượng ánh sáng bạn cần để đảm bảo an toàn, môi trường xung quanh và kết hợp chiếu sáng hồ bơi của bạn.

1. Lựa chọn phong cách gây ấn tượng

Để mang lại ấn tượng sâu sắc cho khách hay bạn bè, người thân khi đến không gian làm tiệc của bạn, thật sự không khó nếu vẻ ngoài tinh tế và hiện đại, hãy chọn những hình dạng đậm, kiểu dáng đẹp (như đèn hình khối vui nhộn hoặc đèn năng lượng mặt trời kiểu dáng đẹp).

Một khu vực hồ bơi theo chủ đề nhiệt đới có thể yêu cầu những kiểu hình thú vị, những chuỗi đèn lồng đầy màu sắc và những ngọn nến nổi. Hoặc bạn có thể sử dụng dây bóng đèn Edison và đèn bão để tạo cảm giác cổ điển.

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi 2

2. Thêm một số loại đèn ngoài trời cho bạn

Chỉ treo một bộ đèn dây hoặc đặt một quả cầu phát sáng vào hồ bơi của bạn khiến nó rực rỡ hơn tuy nhiên sẽ không mang lại cho bạn một kịch bản chiếu sáng lý tưởng (mặc dù ít nhất nó sẽ giúp làm sáng khu vực hồ bơi của bạn trong bóng tối). Chọn các loại đèn ngoài trời để kết hợp, bao gồm chiếu sáng mặt đất, chiếu sáng trong hồ bơi và đèn treo (như đèn dây) trong thiết kế chiếu sáng hồ bơi của bạn để chiếu sáng khu vực.

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi 3

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi 4

3. Thắp sáng ngoại thất và nội thất của hồ bơi

Ánh sáng bên trong hồ bơi luôn được khuyến nghị, bởi nó mang đến cho mặt nước một chiều hướng hoàn toàn mới vào buổi tối. Việc lắp đèn chiếu sáng trong hồ bơi cũng an toàn hơn, để người bơi có thể nhìn rõ hơn nơi họ đang bước đến.

Đối với ngoại thất hồ bơi, hãy xem xét các kiểu chiếu sáng lâu dài hơn, chẳng hạn như đèn lắp trong sân vườn hoặc ánh sáng cảnh quan khác. Những chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời này cực kỳ thiết thực nếu bạn muốn tận hưởng một buổi tối mùa hè trong sân. Với sự tích hợp công nghệ tiên tiến hiện nay bạn khong phải e ngại khi di chuyển chúng đi bất cứ đâu.

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi 5

Đèn âm nước

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi 6

Đèn thả bể bơi

4. Chọn vật liệu an toàn cho hồ bơi

Một điều rất rõ ràng, điện và nước có thể là một sự kết hợp rất nguy hiểm, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất kỳ thiết bị điện nào bạn mang quanh hồ bơi đều không thấm nước và được sản xuất để sử dụng ngoài trời. Và lời khuyên là, nếu bạn dùng đèn ngoài trời để trang trí dưới nước thì bạn nên sử dụng đèn LED điện áp thấp có thể cung cấp ánh sáng mềm mại, ấm áp, điều đặc biệt đó là nó sẽ an toàn hơn khi sử dụng xung quanh nước.

Tránh đặt đèn thủy tinh gần (hoặc trong) hồ bơi, vì điều đó gây ra một loại nguy hiểm khác.Thật khó khăn nếu để những mảnh vỡ thủy tinh tạo ra một mớ hỗn độn cần dọn dẹp trên hiên hoặc trong hồ bơi.

5. Sử dụng các kỹ thuật chiếu sáng phù hợp nhất với loại hồ bơi của bạn

Bạn sẽ cần thắp sáng hồ bơi trên mặt nước khác với mô hình trên mặt đất. Chẳng hạn, một hồ bơi trên mặt đất có thể sử dụng ánh sáng để phát sáng bên ngoài. Còn đối với hồ bơi, đòi hỏi đèn sử dụng phải có yêu cầu kỹ thuật cao, vì đèn được sử dụng dưới môi trường nước. Chính vì thế đèn cần có cấp độ bảo vệ chống thấm nước, vật liệu cấu tạo cần chống được sự oxy hóa và chịu được áp lực cao.

Đèn LED âm nước là một thiết bị chuyên dụng cho các công trình chiếu sáng dưới nướcn như hồ bơi, đài phun nước,… Sau đây là một số dòng đèn LED dưới nước bạn có thể chọn lựa phù hợp cho mục đích của bạn.

6. Xem xét các lựa chọn đèn năng lượng mặt trời

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi 15

Đèn ngoài trời chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đang nổi lên như là một giải pháp chiếu sáng hiện đại, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và đang trở thành một trào lưu khi mà đèn LED năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng quanh năm nếu bạn không có hệ thống điện hay ổ căm ngoài trời hoặc đơn giản xem đèn năng lượng mặt trời là giải pháp hoàn hảo để giảm hóa đơn tiền điện hằng tháng cho gia đình bạn.

8 cách để đèn ngoài trời khuấy động không gian hồ bơi 16

Đèn năng lượng mặt trời

7. Đừng quên bảo vệ nguồn sáng và tính an toàn của người xung quanh

Việc thêm tính năng chữa cháy gần hồ bơi sẽ thu hút mọi người đến với nó, bởi họ sẽ thấy an tâm và không còn vấn đề gì phải lo sợ, khi đó cảm nhận về ánh sáng trở nên lung linh, bừng sáng hơn bao giờ hết. Một hồ bơi an toàn sẽ đem đến sự yên tâm cho người bơi khi tham gia các hoạt động bơi lội, vui chơi dưới nước. Hãy đảm bảo từng bước của bạn đều được làm đúng chuẩn và an toàn tuyệt đối.

8. Hãy lựa chọn đèn ngoài trời một cách thông minh

Để thu hút ánh nhìn về một đối tượng, một số nhà thiết kế chiếu sáng ngoài trời sẽ sử dụng nhiều loại ánh sáng để tạo điểm nhấn cho thị giác. Ví dụ, một đài phun nước có thể được thắp sáng bằng cả đèn định vị bên ngoài và đèn chiếu âm bên trong hồ bơi hoặc đài phun nước.

Điều đó cho thấy hệ thống chiếu sáng trên sàng hồ bơi đã xuất hiện và bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn thay đổi màu sắc thú vị cho phép bạn thay đổi giao diện cho phù hợp với bầu không khí của bữa tiệc.

Danh mục sản phẩm Đèn trang trí ngoài trời tại Flexhouse VN

Qua bài viết trên, Flexhouse đã gợi ý cách để đèn chiếu sáng làm khuấy đảo không gian của bạn. Bạn đang tìm kiếm ánh sáng kiến ​​trúc ngoại thất chất lượng cao? Flexhouse sẽ cung cấp nhiều lựa chọn đèn LED chiếu sáng kiến ​​trúc ngoài trời bền, đẹp và hiệu quả. Đèn ngoài trời của Flexhouse kết hợp tiết kiệm chi phí nhờ hiệu suất năng lượng cao với tính thẩm mỹ vô song của công nghệ LED tiên tiến. Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *