Thiết kế nhà tắm, Trang trí nhà tắm

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm 1

Có rất nhiều sự lựa chọn cho vòi nước, chậu rửa trong phòng tắm và việc lựa chọn cho mình một cái phù hợp có thể khiến bạn choáng ngợp vì sự đa dạng của chúng. Sẽ có nhiều yếu tố khác nhau phải xem xét và chủ nhân mỗi ngôi nhà sẽ có những nhu cầu khác nhau. Bạn có cần một vòi nước dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi không? Không gian là một vấn đề với bạn? Hoặc có lẽ là ngân sách?

Hãy xem 8 loại vòi này để có ý tưởng về những gì bạn cần tìm khi mua sắm cho phòng tắm của mình.

1.     Vòi thác nước.

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm

Vòi thác nước

Vòi thác nước là loại vòi rộng và phẳng giúp nước chảy tự nhiên hơn. Chúng sử dụng áp lực nước thấp hơn, dẫn đến ít bắn nước hơn và giảm lượng nước sử dụng. Chúng có nhiều kiểu lắp đặt, từ vòi gắn trên bồn đến vòi độc lập. Với những đường nét thiết kế gọn gàng và tối giản, chiếc vòi này mang lại phong cách hiện đại hơn cho không gian của bạn. Vòi thác nước thường được làm bằng kim loại và thủy tinh.

Một số vòi thác nước có thiết kế màu sắc đẹp mắt bằng thủy tinh trong suốt, mang lại cảm giác sảng khoái cho phòng tắm. Một số khác có đèn LED, tạo ra màn hình đầy màu sắc khi nước chảy.

2.     Vòi nước rộng bốn inch.

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm 2

Vòi rộng bốn inch

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngân sách của bạn, vòi nước có chiều rộng 4 inch (được đo từ tâm của tay cầm này đến tâm của tay cầm kia) mang đến cho bạn nhiều sự tiện dụng bởi giá trị ứng dụng và chức năng của chúng. Chúng không chỉ có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc mà còn là một lựa chọn tốt tiết kiệm không gian cho những khu vực trang điểm nhỏ và có thể được sử dụng trong nhiều không gian không chỉ nhà tắm.

3.     Vòi rộng tám inch.

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm 3

Vòi rộng tám inch

Một trong những kiểu vòi phổ biến nhất hiện nay, vòi có chiều rộng 8 inch (cũng được đo từ tâm tay cầm này sang tâm tay cầm kia) có nhiều kiểu dáng và chất liệu từ kim loại đến đá cẩm thạch đến pha lê, các tùy chọn gần như vô tận.

Bạn có thể tìm thấy vòi nước có chiều rộng 8 inch được xử lý bằng các phương pháp hoàn thiện kim loại phổ biến chẳng hạn như niken đánh bóng, đồng được xoa dầu và một số loại không phổ biến chẳng hạn như niken đánh bóng và đen mờ.

4.     Vòi một đòn bẩy.

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm 4

Vòi một đòn bẩy

Với vòi một đòn bẩy, bạn chỉ cần một tay. Nếu cả hai tay đều bẩn, thao tác đơn giản của nó cho phép bạn mở vòi bằng cánh tay hoặc khuỷu tay. Vòi nước một cần rất dễ sử dụng và là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi phong cách phòng tắm. Chúng có nhiều kiểu dáng từ truyền thống đến hiện đại.

Vòi một đòn bẩy là một lựa chọn phổ biến vì thiết kế đơn giản với vô số màu sắc và kiểu dáng có sẵn.

Có thể bạn sẽ quan tâm

5.     Vòi treo tường.

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm 13

Vòi treo tường (âm tường)

 Vòi nước treo tường cung cấp chức năng tương tự như vòi gắn trên mặt bàn mà không chiếm bất kỳ không gian nào trên quầy.

Lợi ích lớn nhất của vòi treo tường ngoài việc sạch hơn về mặt thẩm mỹ là chúng thực sự sạch hơn về mặt vật lý. Vòi gắn trên bồn có thể tích tụ nước cứng do nước đọng lại ở chân vòi. Vòi treo tường sẽ để lại không gian quầy phía sau bồn rửa sạch sẽ và không có nước đọng.
Các kiểu vòi nước treo tường có từ hiện đại tối giản đến truyền thống, đồng thời có sẵn nhiều màu sắc và lớp hoàn thiện kim loại khác nhau.

Bạn có thể xem sản phẩm vòi lavabo treo tường tại đây!

6.     Vòi kỹ thuật số.

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm 14

Vòi nước kỹ thuật số

Bạn muốn một vòi nước luôn cung cấp cho bạn nhiệt độ phù hợp hoàn hảo? Vòi kỹ thuật số không chỉ có vẻ ngoài bóng bẩy mà còn có thể phát hiện từng người dùng và điều chỉnh nhiệt độ theo mức độ đã định sẵn. Nhiều vòi thông minh cung cấp màn hình kỹ thuật số để hiển thị cho bạn nhiệt độ chính xác của nước, cho phép bạn điều chỉnh nó — một thứ giống như bộ điều nhiệt dưới nước. Chưa kể bạn cũng có thể kiểm tra thời tiết và email của mình trong khi rửa tay.

7.     Vòi cảm biến chuyển động.

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm 15

Vòi nước cảm biến chuyển động

Vòi cảm biến hoạt động với các cảm biến phản ứng chuyển động, âm thanh hoạt nhiệt độ (hoạt kết hợp cả hai) để bật vòi nước mà không phải chạm vào vòi. Điều này không chỉ giúp bạn rảnh tay mà còn là một cách tuyệt vời để giữ vệ sinh, giảm nguy cơ lây lan vi khuẩn và mầm bệnh đồng thời còn tránh lãng phí nước. Vòi cảm biến chuyển động cũng rất tốt cho trẻ em, đặt vòi ở nhiệt độ dễ chịu sẽ đảm bảo rằng trẻ em không bao giờ bị bỏng.

8.     Vòi điều khiển bằng chân.

8 Loại Vòi Nước Tuyệt Vời Cho Mọi Kiểu Nhà Tắm 16

Vòi điều khiển bằng chân

Vòi này hoạt động mà không cần dùng tay, bạn có thể mở nước mà không cần chạm vào vòi, bàn đạp chân gắn bên dưới khu vực bồn rửa điều khiển nó, bạn chỉ cần đạp vào bàn đạp để bật nước. Đạp vào bàn đạp bên trái để lấy nước nóng, bên phải để lấy nước lạnh hoặc cả hai cùng lúc để lấy nước ấm. Điều khiển bằng chân là một tùy chọn tiện dụng cho bất kỳ khu vực lắp đặt nào và có thể hoạt động với nhiều loại vòi.

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn cho không gian nhà tắm của mình những chiếc vòi nước thích hợp, quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm vòi nước khác bằng cách liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *