Thiết kế nội thất

9 tính năng vượt trội của vách ốp trần tiêu âm trong thiết kế

Vách ốp trần tiêu âm

Vách ốp trần tiêu âm là vật liệu cách âm ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế dân dụng như gia đình, văn phòng công ty, phòng họp hay các phòng đọc, thậm chí như phòng khách gia đình cũng có thể sử dụng loại vật liệu vào trong thiết kế vì ngoài tính năng tiêu âm, cách âm thì đây cũng là vật liệu trang trí mà mỗi nhà thiết kế không thể bỏ qua cho các công trình dân dụng

Nói đến vật liệu cách âm như vách ngăn tiêu âm; ốp trần tiêu âm..thì chúng ta thường nghĩ đến các công trình như Rạp chiếu phim; phòng hoa nhạc; phòng Karaoke…nhưng thực tế, ứng dụng cách âm rất quan trọng không chỉ có vậy, nhất là trong các văn phòng làm việc, nơi có đông nhân viên và việc giao tiếp điện thoại giữa nhân viên và bên ngoài luôn tạo nhiễu âm thanh cho các đồng nghiệp bên cạnh, thì vách ngăn tiêu âm sẽ là công cụ hữu hiệu cho việc giao tiếp hiệu quả đối với các tổ chức văn phòng.

9 tính năng vượt trội của vách ốp trần tiêu âm trong thiết kế 1

Vách ngăn tiêu âm cho phòng họp, phòng hội nghị…

Vách ngăn tiêu âm, cách âm có nhiều loại khác nhau có thể kể đến như vách ngăn tiêu âm bằng sợ polyester, vách ngăn tiêu âm bằng gỗ; vách ngăn tiêu âm bằng sợi thủy tinh…Mỗi loại có các mức hiệu quả và giá thành khác nhau và tùy vào công trình sẽ có các sản phẩm thích hợp tương ứng.

9 tính năng vượt trội của vách ốp trần tiêu âm trong thiết kế 2

9 tính năng vượt trội của vách ốp trần tiêu âm trong thiết kế

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Vách ốp trần tiêu âm là sản phẩm được làm từ sợi thủy tinh siêu mịn chất lượng cao, không chứa chì, thủy ngân và crom. , Amiăng và các sản phẩm sợi thủy tinh có hại, độc hại, không có mùi đặc biệt khác, đã được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Tại Trung Quốc, viện thiết kế tiêu chuẩn sản phẩm sợi thủy tinh đã bao gồm tập bản đồ thiết kế tiêu chuẩn (03J502-2) sau tấm thạch cao, tấm silica canxi, Một thế hệ mới của trần tiêu âm sợi thủy tinh sau tấm bông khoáng.

Phòng cháy chữa cháy

9 tính năng vượt trội của vách ốp trần tiêu âm trong thiết kế 3

Tất cả các sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn chống cháy cao A (không bắt lửa)  đã vượt qua nhiều cuộc thử nghiệm chống cháy của Châu Âu, tất cả đều đạt cấp độ (MO). Sản phẩm sử dụng sợi thủy tinh và sợi khoáng bazan làm vật liệu nền. Tính không bắt cháy của vật liệu nền quyết định khả năng chống cháy vượt trội, và nó sẽ không tạo ra khí độc hoặc mùi.

Chống ẩm

Nguyên liệu của sản phẩm được xử lý theo phương pháp kỹ thuật khô. Các sợi được phun ra bằng máy ly tâm và được tạo hình trực tiếp bằng máy ép áp suất cao. Các sợi than thô không có tính hút nước nên sản phẩm sẽ không bị biến dạng, lún, phồng do môi trường ẩm ướt. Méo, cong mép và các góc phần tư hạn chế khác, nhiều thử nghiệm đã chứng minh rằng sản phẩm vẫn có thể duy trì hiệu suất ổn định dưới nhiệt độ cao, độ ẩm cao và môi trường cực kỳ khắc nghiệt, đồng thời đáp ứng các yêu cầu cao của sản phẩm chống ẩm.

Sự thoải mái

Nguyên liệu của sản phẩm được làm từ sợi thủy tinh chất lượng cao và sợi khoáng bazan tự nhiên. Hai loại vật liệu này hiện được thế giới công nhận là vật liệu cách nhiệt, cách nhiệt tốt. Sản phẩm có độ ẩm ổn định, có thể cách ly nhiệt độ và độ ẩm hiệu quả giữa các phòng điều trị hòa bình trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm khác nhau có thể được thiết kế theo nhu cầu của những nơi khác nhau, không chỉ tiết kiệm năng lượng cho bạn mà còn đảm bảo sự thoải mái về môi trường.

Kháng vi khuẩn

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các phòng mổ, phòng mổ, xưởng dược, phòng thí nghiệm,… về các yêu cầu an toàn vệ sinh; những nơi cao hơn. Nguyên liệu được làm bằng sợi siêu mịn chất lượng cao, mỏng và dài, không ưa nước. Chất hữu cơ và vi sinh vật không thể tồn tại và phát triển trong môi trường chất vô cơ. Cạnh xung quanh sản phẩm nghiêm ngặt kết thúc dày đặc, mịn không thu thập bụi, sợi dài hơn và linh hoạt hơn, và do đó không bị rơi sợi. Mặt sau của sản phẩm được bọc bằng vải dệt sợi thủy tinh, sẽ không tạo ra sự hấp thụ sợi nào cho luồng gió hồi của máy lạnh.

Trang trí

Các sản phẩm âm thanh không chỉ có hiệu suất chuyên nghiệp vượt trội mà còn có tác dụng trang trí vượt trội. Các sản phẩm được trang bị với hàng trăm kiểu dáng và màu sắc và các loại cạnh khác nhau. Những tấm trang trí là những tấm hình siêu lớn và những tấm cong, cung cấp cho các nhà thiết kế không gian thiết kế rộng rãi và làm phong phú thêm phong cách của các viện thiết kế theo yêu cầu của những nơi khác nhau.

Tính kinh tế

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật, dễ lắp đặt, dễ cắt tại chỗ, hầu hết các sản phẩm có thể tháo rời và lắp ráp tự do, và khái niệm sản phẩm là tiên tiến. Kiểu dáng sản phẩm vẫn được ưa chuộng từ lâu nên được gia chủ Hai lần trong quá trình đổi mới

Sử dụng sản phẩm này là lâu như mới. Được tính toán từ hiệu suất chi phí toàn diện, tiết kiệm lao động, tiết kiệm vật liệu và giá trị đồng tiền.

Chống bám bẩn:

Bề mặt của sản phẩm được xử lý theo quy trình đặc biệt, nhẵn bóng, không thấm nước và không dễ bám bụi. Nếu có vết bẩn trên bề mặt do các tác nhân bên ngoài, bạn có thể dùng khăn ướt hoặc tẩy để xử lý vết bẩn. Và cam đoan không bị phai màu, dù bạn sử dụng nhiều năm vẫn bền như mới.

 Âm thanh trung thực

Điều chỉnh âm thanh. Sản phẩm đã thay đổi quan niệm thiết kế thông thường và có thể đa dạng hóa chức năng của hội trường lớn. Khi bạn thiết kế phòng hát, các bộ phận tiêu âm không điều chỉnh được, đồng nghĩa với việc thời gian dội âm là cố định. Giờ đây, các sản phẩm của chúng tôi có thể điều chỉnh RT của hội trường do bạn thiết kế, và các RT khác nhau có thể được điều chỉnh theo các hoạt động khác nhau để giảng đường của bạn vừa có thể gửi các bài phát biểu tiêu cực về học thuật vừa tổ chức các hoạt động văn hóa. RT khác nhau để đạt được.

Sử dụng sản phẩm này là lâu như mới. Được tính toán từ hiệu suất chi phí toàn diện, tiết kiệm lao động, tiết kiệm vật liệu và giá trị đồng tiền

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *