Decor lễ hội, Ý tưởng trang trí nội thất

9 Ý Tưởng Nội Thất Trang Trí Mùa Giáng Sinh

9 Ý Tưởng Nội Thất Trang Trí Mùa Giáng Sinh 1

Một mùa Giáng sinh nữa lại về nhưng bạn vẫn chưa có ý tưởng trang trí cho không gian của gia đình mình? Hòa cùng không khí rộn ràng của Lễ Giáng sinh, hãy cùng FlexhouseVN sáng tạo nên không gian ấm cúng với những món đồ nội thất độc đáo. Từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm,… đều có những ý tưởng trang trí mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Tay nắm tủ

Tay nắm tủ có thể được thay đổi hoặc trang trí theo chủ đề Giáng Sinh để tạo điểm nhấn lễ hội trong không gian nội thất. Dưới đây là một số ý tưởng cho tay nắm tủ:

Tay nắm hình tuần lộc: Nhắc đến tuần lộc là nhắc đến hình ảnh đêm Giáng Sinh với hình ảnh ông già Noel cưỡi cỗ xe tuần lộc trên nền trời đầy tuyết trắng đi tặng quà cho trẻ em.

Đặc biệt, theo văn hóa dân gian thì chiếc sừng của tuần lộc có khả năng bắt, thu nhận tất cả những giấc mơ, nguyện vọng của trẻ em trên toàn thế giới, đó cũng chính là lý do mà Ông già Noel quyết định chọn loài sinh vật này làm phương tiện di chuyển của mình.

Ngôi sao Giáng Sinh: Ngôi sao 5 cánh thường xuất hiện rưc rỡ đủ màu sắc trong mùa Noel. Ngôi sao trong lễ Giáng sinh có ý nghĩa đặc biệt. Theo tương truyền lúc Chúa vừa chào đời thì xuất hiện một ngôi sao rực rỡ, ánh sáng tỏa ra mấy trăm dặm còn nhìn thấy.

Tay nắm hình mũ Noel: Chiếc mũ ông già Noel là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi nhắc đến trang phục mùa Giáng Sinh đầy sắc màu rực rỡ.

9 Ý Tưởng Nội Thất Trang Trí Mùa Giáng Sinh 3

Tay Nắm Các Ký Hiệu Noel:

Sử dụng tay nắm tủ có hình dạng các ký hiệu truyền thống của Noel như ông già tuyết, cây thông, chuông, hoặc chú tuần lộc. Tùy thuộc vào phong cách trang trí, bạn có thể chọn tay nắm với họa tiết cổ điển hoặc hiện đại.

Tay Nắm Hình hoa tuyết: Chọn tay nắm tủ hình hoa tuyết để tạo điểm nhấn Giáng Sinh tinh tế và lãng mạn.

Lưu ý rằng việc trang trí tay nắm tủ theo chủ đề Noel không chỉ là cách tạo điểm nhấn cho không gian, mà còn là một cách tuyệt vời để tận hưởng không khí lễ hội trong ngôi nhà của bạn.

Gối và chăn Noel

9 Ý Tưởng Nội Thất Trang Trí Mùa Giáng Sinh 6

Chọn gối và chăn có hình họa hoặc hoa văn Giáng Sinh, như hình bánh quy, cây thông, ngôi sao, hoặc hình quả cầu noel. Sử dụng chất liệu mềm mại và ấm áp, chẳng hạn như len, lông cừu, hoặc vải nhung.

Bàn trang trí Giáng Sinh

Bàn trang trí có thể được thiết kế với các đèn trang trí dây LED, đèn cây thông nhỏ, và những chiếc bát và đĩa trang trí theo chủ đề Giáng Sinh. Sử dụng chăn hoặc đường lưới giả tạo như tuyết để tạo cảm giác mùa đông.

9 Ý Tưởng Nội Thất Trang Trí Mùa Giáng Sinh 7

Đèn trang trí

Sử dụng đèn trang trí có hình dạng và kiểu dáng theo chủ đề Giáng Sinh, chẳng hạn như hình cây thông, ngôi sao, hoặc những hình vật dụng Giáng Sinh khác. Đèn trang trí có thể treo trên tường, cửa sổ hoặc trang trí trên bàn làm việc.

Gối sofa và bàn trà

Chọn gối sofa với hình in hoặc họa tiết Noel, ví dụ như hình ông già tuyết, cây thông, hay hình những chú tuần lộc. Trên bàn trà, bạn có thể sắp xếp các mô hình mini cây thông, hộp quà, và nến theo chủ đề Noel.

Khăn trải bàn và gạt tàn

Chọn khăn trải bàn có hình vật dụng Giáng Sinh, như cây thông, chú tuần lộc, hay ông già tuyết. Gạt tàn có thể có hình in hoặc họa tiết liên quan đến chủ đề Giáng Sinh.

Trang trí bàn ăn

Sử dụng đèn cây thông nhỏ, nến có mùi hương Giáng Sinh, và đĩa trang trí với hình ảnh và màu sắc theo chủ đề.

Bàn Làm Việc Noel

9 Ý Tưởng Nội Thất Trang Trí Mùa Giáng Sinh

Trên bàn làm việc, bạn có thể đặt những đèn trang trí nhỏ, bức tranh hoặc khung ảnh Giáng Sinh, và các đồ trang trí như chú tuần lộc hay quả cầu tuyết.

Thảm nhỏ và ruy băng trang trí

9 Ý Tưởng Nội Thất Trang Trí Mùa Giáng Sinh 12

Đặt thảm nhỏ có hình cây thông hoặc ký hiệu Giáng Sinh ở các khu vực như lối vào hoặc dưới cây thông. Sử dụng ruy băng trang trí có hình họa tiết Noel cũng sẽ làm điểm nhấn cho không gian.

Hy vọng những món nội thất trang trí trong mùa Giáng sinh sẽ giúp bạn có ngay ý tưởng tuyệt vời để tô điểm cho ngôi nhà của mình. Nhân dịp này, FlexhouseVN cũng xin được gửi những lời chúc tốt lành nhất đến tất cả mọi người cũng như quý khách hàng đang luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu FlexhouseVN. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và thật hạnh phúc!

FlexhouseVN – Thế giới bếp và phụ kiện nội thất

Địa chỉ Showroom Flexhouse VNC27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / Website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *