Thiết kế bếp, Chiếu sáng nhà bếp, Đèn Trang trí bếp

Cách Thắp Sáng Nhà Bếp Bằng Đèn Trang Trí

Cách Thắp Sáng Bằng Đèn Trang Trí Nhà Bếp

Đèn trang trí nhà bếp giúp nhà bếp của bạn trở nên khả thi hơn và đẹp mắt hơn cho tất cả mọi người.

Khi chúng ta già đi, thủy tinh thể của mắt trở nên kém linh hoạt hơn và nhu cầu về ánh sáng của chúng ta thay đổi. Khả năng tập trung vào các vật thể ở gần giảm đi, điều này giải thích tại sao nhiều người cần kính đọc sách khi họ già đi. Thủy tinh thể của mắt cũng trở nên đặc hơn và vàng hơn, làm giảm khả năng truyền ánh sáng, do đó thường cần nhiều ánh sáng hơn để nhìn thấy.

Có nhiều vấn đề khác cũng ảnh hưởng đến ống kính lão hóa của mắt, vì vậy đôi mắt lớn tuổi cần các giải pháp chiếu sáng khác nhau. Những giải pháp này sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho họ; họ cũng sẽ giúp tạo ra môi trường xung quanh gia đình đẹp hơn. Cân nhắc lượng ánh sáng phù hợp, vị trí của nguồn sáng và nhiệt độ màu sẽ cải thiện cảm giác hạnh phúc của bạn và gia đình.

Hãy xem xét một vài giải pháp chiếu sáng, bắt đầu với nhà bếp.

Chiếu sáng lên

Việc sử dụng phổ biến nhất của chiếu sáng lên là trong một hốc lõm xung quanh chu vi trên cùng của căn phòng. Để tối đa hóa lượng ánh sáng phát ra, hãy sử dụng nguồn sáng đèn huỳnh quang hoặc đèn LED. Điều này giúp tạo ra trần nhà sáng hơn, phản xạ ánh sáng khắp không gian mà không bị chói. Kết hợp điều này với nhiều ánh sáng ban ngày tự nhiên để tăng mức độ ánh sáng tổng thể trong phòng.

Cách Thắp Sáng Nhà Bếp Bằng Đèn Trang Trí 1

Đèn trang trí bếp

Nếu tủ của bạn không cao đến trần, hãy cân nhắc thêm đèn phía trên tủ. Sử dụng nguồn sáng mạnh hơn, chẳng hạn như đèn huỳnh quang, làm tăng hệ số phản xạ của trần nhà, do đó làm tăng ánh sáng trong phòng.

Cách Thắp Sáng Nhà Bếp Bằng Đèn Trang Trí 2

Đèn trang trí bếp

Mặc dù việc tăng mức độ ánh sáng là quan trọng nhưng việc giảm thiểu độ chói cũng quan trọng không kém. Sử dụng lớp hoàn thiện mờ để giảm ánh sáng lóa và chói.

Cách Thắp Sáng Nhà Bếp Bằng Đèn Trang Trí 3

Đèn trang trí bếp

Mặt bàn thường là thủ phạm gây chói mắt. Nếu bạn thích mặt bàn bằng đá, hãy xem xét những loại được mài giũa để giảm độ phản chiếu và độ chói.

Cách Thắp Sáng Nhà Bếp Bằng Đèn Trang Trí 4

Đèn trang trí bếp

Xem xét đá xà phòng hoặc bê tông là tốt. Mặt bàn bằng bê tông nói riêng ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi loại diện tích trong nhà và không hề có chút bóng bẩy nào đối với chúng.

Đèn Downlighting

Downlighting chỉ có vậy: ánh sáng chiếu xuống để chiếu sáng không gian. Ánh sáng xuống đôi khi có thể được gọi là ánh sáng chung. Một khi nó chỉ đơn giản là nguồn sáng duy nhất trong phòng, vật cố định duy nhất đó ở giữa trần nhà. Nếu đây là lựa chọn duy nhất của bạn, thì vị trí và số lượng đồ đạc là chìa khóa để đạt được mức độ chiếu sáng cân bằng đồng thời giảm các góc tối. Đèn nồi cũng được coi là đèn chiếu sáng.

Cách Thắp Sáng Nhà Bếp Bằng Đèn Trang Trí 5

Đèn trang trí bếp

Theo ý kiến ​​của tôi, chiếu sáng công việc, bao gồm cả chiếu sáng gầm tủ, là một trong những thông số kỹ thuật chiếu sáng quan trọng nhất đối với bất kỳ dự án nào .Nó đặt ánh sáng ở nơi bạn cần nhất. Trong nhà bếp, nó sẽ ở dưới tủ, nơi ánh sáng ở phía trước bạn, chiếu sáng bề mặt và các đồ vật của nó, chứ không phải phía sau bạn, tạo ra bóng tối. Mặt dây chuyền cũng có thể được coi là ánh sáng nhiệm vụ.

Chọn đèn Xenon hoặc đèn LED để hiển thị màu sáng và ấm áp nhưng vẫn chính xác. Luôn đảm bảo rằng có một bộ khuếch tán hoặc thấu kính trên thiết bị cố định để giúp phân bổ ánh sáng đồng đều và giảm bất kỳ điểm nóng nào trên quầy. Khi chúng ta già đi, chúng ta sẽ cần ánh sáng nhiều hơn từ hai đến năm lần để thực hiện các nhiệm vụ giống như khi còn trẻ.

Tất cả chúng ta đều biết rằng ngăn kéo có nhiều chức năng và dễ tiếp cận hơn so với tủ có cửa. Làm thế nào về việc đổ một số ánh sáng bên trong ngăn kéo của bạn? Một ứng dụng tuyệt vời khác cho chiếu sáng công việc! Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một chiếc thìa khi cơn thèm ăn vặt lúc nửa đêm ập đến.

Chiếu sáng xung quanh

Chiếu sáng xung quanh bao gồm ánh sáng chung và ánh sáng tự nhiên. Bạn muốn đảm bảo rằng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, luôn có đủ ánh sáng để mọi người sử dụng không gian một cách hiệu quả mà không gặp sự cố và mọi vùng tối đều được giảm thiểu.

Nhà bếp này trưng bày hầu hết các loại ánh sáng. Có ánh sáng trong khoang phía trên soffit và đèn chiếu sáng từ các mặt và đèn chậu trong soffit. Nó cũng có hệ thống chiếu sáng chân, độ tương phản đẹp của màu sắc vật liệu với độ bóng thấp và nhiều ánh sáng tự nhiên.

Đánh giá trực quan về Đèn Trang Trí

Đánh giá trực quan về Đèn Trang Trí

Danh mục sản phẩm Đèn led- Đèn trang trí bếp  tại Flexhouse VN

Đánh giá trực quan về Đèn Trang Trí

Một khía cạnh quan trọng khác của việc chiếu sáng không gian dành cho những người có thị lực kém là đánh giá trực quan. Dấu hiệu trực quan cung cấp một điểm tham chiếu bổ sung để đánh giá khoảng cách hoặc độ sâu khi đi vào một không gian hoặc tiếp cận các đối tượng. Hệ thống chiếu sáng ở chân những chiếc tủ này, hay còn gọi là hệ thống chiếu sáng bằng ngón chân, tương phản tốt với sàn tối màu và tủ có tông màu trung tính, tạo ra sự tương phản dễ nhìn thấy. Nhưng mọi người sẽ chỉ nghĩ rằng nó thật tuyệt.

Nếu bạn đang cân nhắc mua Đèn Trang Trí và đèn các loại hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *