Phụ kiện tủ bếp thông minh

Catalogue Garis 2021

Giá bát nâng hạ đa năng tủ bếp trên Garis BH06.600-900

Catalogue Garis 2021 chính thức được ban hành bởi Công ty TNHH Việt Home đơn vị độc quyền phân phối thương hiệu Phụ kiện tủ bếp và phụ kiện tủ quần áo tại thị trường Việt nam cho các đại lý, các công ty kiến trúc, xưởng mộc người có nhu cầu về các phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ bếp và phụ kiện sản xuất phục vụ cho việc sản xuất và kinh doanh mang đến nhưng lợi thế về sản phẩm qua đó đáp ứng tốt hơn về nhu cầu của khách hàng.

Catalgoue Garis 2021 có nhiều thay đổi về thiết kế, hình thức trình bày đẹp có nhiều sản phẩm được cập nhật mới nhất tạo nên sự đa dạng sản phẩm trong mỗi lựa chọn phụ kiện tủ bếp hay tủ quần áo của khách hàng. Theo đánh giá của khách hàng, Phụ kiện Garis được đánh giá cao về tính năng đổi mới mẫu mạ hàng năm, các sản phẩm luôn được cập nhật mới và làm mới lại, sự đa dạng, sáng tạo và tính tiện ích của phụ kiện tủ bếp và tủ quần áo mang thương hiệu Garis luôn được đánh giá cao.

Garis Việt nam là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện tủ bếp và tủ quần áo, thương hiệu Garis Việt nam đã quen thuộc với khách hàng từ năm 2010 và được biết đến như một thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm, mẫu mã với mức giá cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp và tủ quần áo đa dạng mẫu mã, hình thức đẹp mắt và dịch vụ hậu mãi uy tín.

Flexhouse VN là đơn vi đại lý được uỷ quyền phân phối thương hiệu Garis ở thị trường Việt nam, các sản phẩm Garis được bán tại Flexhouse Vn đều được bảo hành chính hãng Garis, các sản phẩm của Garis và các chính sách đi kèm được hưởng mọi quyền lợi của nhà sản xuất Garis tại thị trường Việt nam.

Download Catalogue Garis 2020 tại link dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *