Phụ kiện tủ bếp thông minh

Giá treo bếp inox nan và inox hộp, loại nào tốt hơn?

Giá treo bếp inox

Giá treo bếp inox là một trong những phụ kiện bếp thông minh được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây, mặc dù inox là một trong những kim loại phổ biến sự dụng trong ngành ngũ kim. Sử dụng giá treo bếp inox không những bền đẹp theo thời gian mà bản thân chất liệu inox là vật liệu không gỉ, kháng khuẩn, dễ vệ sinh do không bám bụi nên rất phù hợp với khu vực bếp.

Giá treo bếp inox ngày nay được thiết kế sang trọng và đẹp mắt do các thiết kế hàng đầu Châu Âu thiết kế và sản xuất tại các nước thứ 3 như Trung Quốc, Ấn Độ. Các thiết kế không những đẹp mắt, hoàn thiện cao cấp, mạ chất liệu tốt đã làm cho các phụ kiện tủ bếp nói chung và giá treo bếp inox ngày càng được các bếp gia đình ưu tiên lựa chọn sử dụng cho phụ kiện tủ bếp.

Trên thị trường, theo truyền thống ở Việt nam, inox nan thì rất quen thuộc do sử dụng  khá lâu và ứng dụng trong nhiều đồ gia dụng nhưng inox hộp ít được sử dụng hơn.

Giá treo bếp inox nan là gì

Hệ giá treo bếp inox nan

Giá treo bếp inox nan là loại giá treo sử dụng các inox với lõi đặc hình tròn hoặc ô van với các thanh mỏng nhưng đặc ruột trong thiết kế giá treo bếp. Inox nan có thể là inox 201 hoặc 304 tuỳ theo nhà sản xuất và tiêu chuẩn của các sản phẩm mà cho ra các chất liệu inox tương ứng. Inox nan là loại inox quen thuộc với hầu hết mọi người trong đồ gia dụng và phụ kiện bếp

Giá treo bếp inox hộp là gì

Giá treo bếp inox nan và inox hộp, loại nào tốt hơn? 1

Giá treo bếp inox hộp là sử dụng vất liệu inox để tạo ra các đồ gia dụng, phụ kiện với các miếng inox lớn tạo thành các hộp sang trọng. Phụ kiện inox hộp thường được ứng dụng trong các phụ kiện và đồ gia dụng cao cấp vì thiết kế bằng inox hộp thường tạo ra các phụ kiện đẹp mắt và sang trọng.

Giá treo bếp inox nan và inox loại nào tốt hơn?

Nhìn vào hình thức inox nan và inox hộp thì hình thức hoàn toàn khác nhau, một bên là loại inox bằng nan tròn hoặc ovan trong khi inox hộp là một tấm inox được thiết kế thường là bên trong không có lõi. Các phụ kiện giá treo bếp inox hộp hay inox nan đều tính đến độ bền của sản phẩm và tải trọng, cũng như chịu lực của mỗi sản phẩm.

 

Về mặt thiết kế, giá treo bếp inox hộp với thiết kế hộp nên có thể nói là đẹp và hiện đại hơn so với thiết kế của giá treo bếp inox nan. Inox hộp là một tấm inox được gia công và hoàn thiện theo các dạng hình khối, các bề mặt phẳng và các góc cạnh được  bo viền một cách sạch và tối giản. Trong khi đó inox nan với đặc tính là inox đặc hình thể chỉ có thể là tròn, ovan hoặc vuông nhỏ sẽ bị hạn chế về hình thể cũng như các đường nét chỉ vo tròn.

Về chất liệu, các inox nan và inox hộp tuỳ nhà sản xuất sẽ có một tỉ lệ thành phần hoá học để tạo ra các chất liệu đó là inox 201 hay 304 hoặc các loại chất liệu inox khác. Giữa inox nan và inox hộp không có sự khác nhau về chất liệu và thành phần hoá học, hay nói cách khác là inox nan và inox hộp có thể là 201 hoặc 304 tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm

Với một sản phẩm đưa ra bán trên thị trường, sản phẩm đó có một thời gian dài nghiên cứu từ nhu cầu thị trường đến ý tưởng sản phẩm, thiết kế, thử nghiệm và trước khi đi ra thì trường tiêu dùng sử dụng. Một sản phẩm đều có chức năng, vai trò của nó và có độ bền riêng cho từng sản phẩm tương ứng với chất lượng và giá cả.

Đối với inox nan và inox hộp không thể nói loại nào tốt hơn. Việc tốt hơn hay không tuỳ thuộc vào chất liệu của sản phẩm của loại giá treo đó là vật liệu inox nào, thiết kế ra sao và mức độ hoàn thiện của sản phẩm thì mới biết được chất lượng sản phẩm đó. Một sản phẩm giá treo inox bền đẹp luôn là sản phẩm được sản xuất ra từ các thương hiêu nổi tiếng và có sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *