Thiết kế bếp

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách

Gạch ốp bếp

Gạch ốp bếp, kinh nghiệm để lưa chon

Gạch ốp bếp mỗi loại gạch đều có những mục đích sử dụng riêng khi nó sử dụng cho các nhu cầu nào, ngoài việc làm cho hoàn thiện các mảng tường đang xây dựng khỏi các mảnh vụn thì chúng còn là một bức tranh nghệ thuật của chủ nhà khi áp dụng cho ốp tường bếp hay phòng tắm.

Chọn gạch ốp tường cho nhà bếp của bạn có thể là một công việc thú vị nhất trong các khâu chọn mua thiết bị và phụ kiện bếp, vì là mảng tường nhỏ hơn của nó có nghĩa là bạn có thể tự do sáng tạo nên một bức tranh nghệ thuật. Một xu hướng thiết kế phổ biến là biến mảng tường này thành bức tranh nghệ thuật có phong cách riêng, mạnh mẽ để thu hút sự chú và là tâm điểm của không gian bếp. Nó giống như một bức tranh nghệ thuật treo tường vậy.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 1

Các phong cách thiết kế gạch ốp bếp

Với lựa chọn gạch ốp tường bếp phù hợp, nhà bếp của bạn có thể kết hợp và hiệu quả vào bất kỳ phong cách thiết kế trang trí nào. Phong cách thiết kế đương đại comtemporary sử dụng các đường nét gọn gàng, sạch sẽ tạo nên sự thanh lịch, tinh tế. Trong khi ý tưởng chính của phong cách thiết kế hiện đại lại là giữ cho mọi thứ đơn giản và tinh tế, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể gây thu hút sự chú ý bằng một mẫu gạch mang lại một chút năng lượng thị giác và kịch tính cho nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn.

Tạo sự ấm cúng với các màu sắc và chất liệu gách ốp tường mộc mạc hoặc thêm họa tiết bằng đá tự nhiên hoặc đá cuội thật. Với nhiều sự lựa chọn gách ốp tường bếp khách nhau không đồng nghĩa bạn phải chọn loại gạch tương ứng với bất kỳ các phong cách thiết kế nào mà còn phù hợp với môi trường xung quanh

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 2

Mẫu gạch trắng đóng khung tạo nên sự nổi bật trong tông màu trắng của toàn mảng tường gạch ốp bếp

Lựa chọn vật liệu

Bất kể thiết kế gạch ốp tường bếp nào bạn có trong tâm trí, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại vật liệu để lựa chọn. Gạch và sứ là phổ biến vì chúng chống lại độ ẩm tốt và có sẵn trong vô số hình dạng, màu sắc và hoa văn. Gạch thủy tinh có vẻ ngoài bóng bẩy và bề mặt phản chiếu làm sáng bất kỳ căn phòng nào, và gạch màu đồng và kim loại chải có thể thêm một liều cá tính hấp dẫn.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 3Đang cố gắng cho một nhà bếp theo phong cách cổ điển? Hãy tìm kiếm các loại gạch đá tự nhiên của chúng tôi gạch đá tự nhiện granite, hay chất liệu gạch thạch anh nhân tạo. Gạch bê tông sơn thêm một cảm giác thế giới cũ nhưng có thể được sử dụng trong một nhà bếp hiện đại để thêm một lớp phong phú và một sự tương phản thú vị. Gạch ốp tường bếp bạn trang bị cho bếp có thể có tác động mạnh mẽ đến diện mạo và cảm nhận của căn phòng của bạn.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 4

Chon màu sắc

Màu sắc bạn chọn cho nhà bếp của bạn là một cơ hội chính thể hiện sự kết nối cá nhân của bạn với một căn phòng. Thực hiện một sự lựa chọn linh hoạt bằng cách chọn màu gạch làm việc với các màu tủ khác nhau.

Truyền tải sự sang trọng với tông màu tối như đen hoặc xám than. Nếu căn phòng của bạn có một bảng màu trung tính, một màu trắng hoặc màu be có thể là một sự trợ giúp tinh tế thay vì một kẻ đánh cắp cảnh táo bạo.

Thử nghiệm bằng cách thêm một màu bạn sẽ không bao giờ xem như màu đỏ hoặc màu vàng. Màu xanh là một lựa chọn phổ biến vì nó thiết lập một bầu không khí ấm cúng, làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy mát mẻ và thư giãn. Nếu bạn cảm thấy ngần ngại khi thêm màu sắc, bạn luôn có thể giới thiệu nó trong một hoặc hai dòng gạch chân hoặc rải rác trong từng ô riêng lẻ.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 5

Gạch ốp bếp đẹp, bộ sưu tập các ý tưởng tuyệt vời

Gạch ốp bếp đẹp trang trí, có thể sử dụng vật liệu là sơn ghi chép lên có thể lau chùi một cách dễ dàng.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 6

Tủ bếp được trang bị cách tủ Acrylic với mặt bếp bằng đá granite nhân tạo. Gạch ốp bếp lượn sóng với đá nhân tạo màu đen tạo

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 7

Tường bếp thiết kế thêm một kệ để đựng các chai lọ gia vị và các dụng cụ bếp thêm phần tiện lợi. Gạch ốp bếp đẹp với gạch trang trí thô mộc

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 8

Tủ bếp với tay nắm âm tủ và gỗ được phủ acrylic bóng gương, tường bếp ốp gạch hoa văn xương cá tạo nên sự trang nhã ấm áp cho không gian bếp trong sự tương phản với nền màu tối

Các mẫu chevron tạo ra một nhà bếp bằng đá cẩm thạch với cá tính và quyến rũ của Pháp.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 9

Tủ bếp màu trắng với Bar bép, mặt đá marble màu xám cùng với ốp tường đẹp màu đá marble với các hoạ tiết sọc ngang tạo nên tổng thể bếp màu nền nã.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 10

Mặt bếp và gạch ốp bếp bằng đá cẩm thạch, đèn thả bếp mang phong cách tố giản hiện đại trên nền tủ bếp màu nâu vân gỗ.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 11

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 12

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 13

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 14

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 15

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 16

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 17

Gạch tráng gương kim loại tạo ra một nhà bếp quyến rũ cho trang trí nhà bếp nữ tính

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 18

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 19

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 20

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 21

Gạch ốp tường sống như thế này không chỉ mang lại yếu tố tự nhiên cho nhà bếp mà chúng còn làm cho môi trường trong lành hơn.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 22

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 23

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 24

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 25

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 26

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 27

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 28

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 29

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 30

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 31

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 32

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 33

Đèn led âm tủ màu xanh được lắp đặt trên tủ bếp dưới và dưới đáy tủ bếp trên tạo nên sự hiệu ứng mờ ảo cho không gian tủ bếp.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 34

Gạch ốp bếp INAX được tạo các khớp lồi lỏm với hoạ tiết nhiều màu sắc làm cho chúng trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho ốp lưng bếp hiện đại.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp bếp phong cách 35

Tủ bếp đẹp với bếp trên mở với các kệ để đồ trang trí bếp. Đèn âm tủ rọi xuống tạo điểm nhấn và hiệu ứng cho đồ vật. Ốp tường bếp với gạch hoạ tiết nhỏ tạo nên sự nền nã trong không gian nền tổng thể.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *