Tay nắm tủ gỗ

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn?

chọn tay nắm tủ

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn?

Bạn có biết rằng hàng ngày chúng ta luôn sử dụng và tương tác với các tủ trong nhà như tủ quần áo, tủ tường, tủ bếp… Chúng ta phải vào bếp ít nhất hai lần một ngày và chúng ta phải đặt mọi thứ vào và ra khỏi tủ bếp. Tương tự, chúng ta phải đi đến các phần khác của ngôi nhà nơi chúng ta cần tủ và phải bỏ rất nhiều thứ vào và ra. Vì vậy, bạn không nghĩ rằng bạn cần phải có tay nắm tủ đáng tin cậy hơn cho ngôi nhà của bạn?

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 1

Ngày nay, thị trường có rất nhiều loại tay nắm tủ tinh tế, lạ mắt, mặc dù đáp ứng nhu cầu thiết kế nhưng thiếu chức năng.Vì vậy, trong phần viết này, chúng tôi sẽ gợi ý về những điều bạn phải lưu ý trong khi mua một tay nắm tủ cho tủ nhà của bạn. Hoặc chúng tôi có thể gợi ý để làm thế nào để chọn tay cầm tủ cho nhà bạn.

Núm tay nắm tủ bằng đồng

Núm tay nắm tủ bằng đồng cho ứng dụng tủ bếp trên

Hai tính năng ra quyết định quan trọng nhất liên quan đến bất kỳ chọn tay nắm tủ nào là công năng sử dụng và mẫu mã thiết kế của chúng mà chúng ta yêu thích tay nắm tủ và núm tay nắm tủ đó hay không.Tuy nhiên, chúng ta đều biết nhà bếp là nơi dễ bị lộn xộn hơn vì tất cả việc nấu nướng và chiên rán đều diễn ra ở đó. Vì vậy, để tăng tuổi thọ của tủ bếp, bắt buộc phải cứu chúng khỏi mớ hỗn độn và làm sạch chúng hàng ngày.

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 2

Tương tự như vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng các tủ khác nhau trong nhà như tủ quần áo, tủ tường, tủ trang trí, tủ bếp trong ngôi nhà mang lại cái nhìn tuyệt đẹp cho tổng thể của một ngôi nhà và phơi bày bằng tay của chúng ta nhiều lần trong một ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang lại, hoặc xây dựng tủ mới, thì hãy chọn phần phụ kiện trước, trong đó chọn tay nắm tủ luôn là sự ưu tiên cao. Sau khi bạn chọn vật liệu, sau đó đến lúc chọn một tay cầm tủ phù hợp với chúng.

Dưới đây là một số lời khuyên có ích cho việc mua và sử dụng chọn tay nắm tủ đúng cho gia đình bạn.

Chọn tay nắm tủ hay núm tay nắm tủ?

Thực tế, không có một qui tắc hay bản hướng dẫn kiến trúc phải theo là nơi nào dùng tay nắm tủ hay núm tay nắm tủ và ngước lại. Một số người thích dùng tay nắm tủ và số người khác thích dùng núm tay nắm tủ và cũng có thể kết hợp vừa tay nắm tủ vừa núm tay nắm tủ.Tuy nhiên, tay cầm giúp bạn Để mở tủ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Núm tay nắm tủ và thanh tay nắm tủ

Kết hợp núm tay nắm tủ và thanh tay nắm tủ chất liệu đồng thau nguyên chất tạo nên sự thống nhất trong thiết kế

Nếu nhà hoặc tủ bếp của bạn, ngăn kéo nặng với tất cả các phụ kiện hoặc ấm trà, chảo và bát đĩa, v.v., thì sử dụng tay nắm tủ là lựa chọn phù hợp cho tủ nặng.

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 3

Tay cầm vuông hay cong? Chọn tay nắm tủ nào tốt nhất?

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 4Vấn đề thực sự nảy sinh ở đây là kiểu dáng mà chúng ta nên chọn cho tủ nhà của bạn. Chủ yếu phụ thuộc vào kiểu dáng tủ, cạnh bàn, kết cấu và một số quan điểm hoặc yếu tố thiết kế khác. Vì vậy, tốt hơn nên chọn tay cầm tủ theo kết cấu, hình dạng, cạnh và lớp lót thiết kế của tủ trong nhà.

Chọn tay nắm tủ có mức độ thoải mái nhất

Tốt hơn hết là kiểm tra mức độ thoải mái của bất kỳ tay cầm tủ nào trước khi mua nó cho tất cả các tủ của bạn. Bạn cần chạm vào nó, đặt tay vào đó và kéo nó. Nó có vừa trong tay bạn không? Nó có cho cảm giác đẹp không?

Tay nắm tủ bằng đồng cho cánh tủ áo

Những câu hỏi này có thể giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất cho tủ nhà của bạn và có thể phù hợp với sự thoải mái.

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 5

Tay nắm tủ bằng gốm sứ–  một trong những tay nắm ưa thích của nhiều hộ gia đình cho tủ quần áo hiện đại.

Tuy nhiên, nó là vô ích, nếu một tay cầm tủ có các cạnh nhọn áp vào ngón tay của bạn. Bởi vì nó sẽ gây khó chịu bất cứ khi nào bạn sẽ mở tủ của nhà bạn.Tuy nhiên, nhiều công ty trên thị trường cung cấp cho bạn các loại tay cầm khác nhau cho tủ của bạn, Flexhouse.vn là một trong số họ được biết đến với các thuộc tính tay nắm tủ  như:

 • Chống rỉ
 • Không biến dạng
 • Chịu lực
 • Chống ăn mòn tốt nhất
 • Chống axit và bền
 • An toàn và thuận tiện để hoạt động và nhiều hơn nữa.

Giá cả

Một điểm quan trọng khác rất quan trọng trong khi lựa chọn tay nắm tủ cho ngôi nhà của bạn là chi phí – Tiền nào của đó! Không nghi ngờ gì nữa, có một số công ty cung cấp các tay nắm tủ giá rẻ không có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ và cũng có công ty cung cấp tay nắm tủ hàng chất lượng cao.

Chọn tay nắm tủ

Tay nắm tủ inox – một trong những tay nắm tủ ưa thích của các kiến trúc sư

Về cơ bản, thì giá tay nắm tủ ngoài thương hiệu thì việc giá cao hay thấp phụ thuộc vào mấy yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành là 1) Vật liệu sử dụng 2) kích thước tay nắm tủ 3) mức độ hoàn thiện. Đây là những yếu tố chính làm nên giá thành sản phẩm.

Tay nắm tủ bằng đồng lá nguyên chất

Tay nắm tủ bằng đồng lá nguyên chất

Tuy nhiên, tay nắm tủ thép không gỉtay nắm tủ bằng đồng là hai vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất. bất kỳ phạm vi nào. Hơn nữa, tay cầm dài hơn chạy dài trong chi phí vì vật liệu được sử dụng trong chúng với số lượng lớn.

Nói một cách đơn giản, bất cứ điều gì bạn chọn, điều đó luôn luôn quan trọng để đặt mua thêm một vài thứ chỉ trong trường hợp gãy vít hoặc bắt đầu hoàn thiện.

Chọn nhà cung cấp tốt nhất

Cùng với chi phí, một điều quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp tay nắm tủ tốt nhất xung quanh bạn. Các nhà cung cấp có thể phục vụ bạn với tay nắm tủ chất lượng với sự đảm bảo lâu dài của họ như cam kết dịch vụ cũng như bảo hành. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp tay cầm tủ ĐÁNG TIN CẬY và hiệu quả nhất, Flexhouse VN là địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường cung cấp tay cầm chất lượng cao 100% với mức giá phải chăng.

Flexhouse VN cung cấp các loại tay nắm tủ nào?

Về loại tay nắm tủ và núm tay nắm tủ, Flexhouse VN cung cấp các loại tay nắm tủ bao gồm:

Tay nắm tủ cổ điển
Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 6

Tay nắm tủ cổ điển vẫn là một trong những xu thế được sử dụng trong thiết kế

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 7
Tay nắm tủ hiện đại

Tay nắm tủ hiện đại là loại tay nắm được sử dụng phổ biến hiện nay, nhất là ở các đô thị lớn như Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh nơi ngày càng mọc lên nhiều khu căn hộ cao cấp và sử dụng nhiều đến phong cách thiết kế căn hộ theo hướng hiện đại.

Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 8
Làm thế nào để chọn tay nắm tủ đúng cho căn nhà của bạn? 9
Các loại tay nắm tủ sử dụng các vật liệu như sau:
 • Tay nắm tủ hợp kim nhôm
 • Tay nắm tủ hợp kim kẽm
 • Tay nắm tủ bằng đồng
 • Tay nắm tủ inox
 • Tay nắm tủ gốm sứ

Tại Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng nhiều hơn một lựa chọn cho các loại tay nắm tủ. Một mặt mang đến sử đa dạng sản phẩm, mặt khác chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng đảm bảo hàng chất lượng tốt về sử dụng, đẹp về hình thức và mẫu mã.

Danh mục tay nắm tủ cao cấp

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

 • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0937912255  0901472255 | 0901342255
 • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *