Thiết kế cảnh quan, Đèn outdoor

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất 1

Chiếu sáng ngoài trời là một yếu tố quan trọng trong thiết kế sân vườn, giúp tạo ra không gian an toàn, thoải mái và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các loại đèn chiếu sáng ngoài trời trên thị trường hiện nay, việc sử dụng đèn sao cho hợp lý có thể là một thách thức.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn giúp bạn sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất.

Chiếu sáng lối đi sân vườn

  1. Chọn đèn cột cho lối đi

Những loại đèn này được chiếu sáng tối đa, vì vậy chúng thường được đặt dọc theo lối đi giúp bạn có thể di chuyển xung quanh khu nhà trong bóng tối dễ dàng hơn và ngăn ngừa tai nạn, thương tích. Bạn cũng có thể bố trí các loại đèn chiếu sáng ngoài trời này một cách chiến lược để làm nổi bật bất kỳ điểm ẩn nấp hoặc điểm mù tiềm ẩn nào xung quanh nhà của bạn, khiến những kẻ xâm nhập khó tiếp cận nhà bạn mà không bị phát hiện.

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất 2

Đèn cột ngoài trời 

2. Chọn đèn gắn ở cầu thang

Sẽ rất tốt nếu lắp thêm đèn ở cầu thang để đảm bảo an toàn, là một loại đèn đặc biệt được thiết kế để lắp dọc cầu thang hoặc trên mặt đất hắt sáng tập trung các lối đi, nó củng là một ý tưởng hay trong không gian về đêm giúp cho bạn đi không bị vấp ngã.

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất 3

Đèn chiếu sáng lối đi cầu thang

Đảm bảo an ninh sân vườn

1.Chọn đèn đèn hắt tường và đèn có cảm biến bước đi

  • Là loại đèn có ánh sáng hắt lên tường, tạo hiệu ứng ánh sáng mềm mại, ấm áp. Được làm từ các chất liệu cao cấp có độ bền cao, và nhiều kiểu cách khác nhau nên bạn có thể tùy chọn để trang trí theo phong cách riêng của mình. Đèn thường được sử dụng để chiếu sáng lối đi, sân thượng, cổng nhà,… giúp tạo điểm nhấn và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất 4

Đèn hắt tường chiếu sáng sân vườn

  • Khi thắp sáng hiên nhà hoặc cửa sau vì mục đích một mục đích nào đó, bạn củng nên thiết lập đèn tự bật. Bạn có thể chọn những đèn được kích hoạt bằng chuyển động để chúng sáng lên khi có người đi ngang qua. Bạn cũng có thể cài đặt những cái được thiết lập để bật vào lúc hoàng hôn và tắt vào buổi sáng, từ đó tự động chiếu sáng khu vực suốt đêm.

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất 5

Đèn tường cảm biến bước đi

 2. Chọn đèn rọi cây hoặc đèn cắm cỏ

  • Đèn rọi cây là dòng đèn có khả năng chiếu sáng tập trung, giúp làm nổi bật vẻ đẹp của cây cảnh trong sân vườn. Đèn thường được sử dụng để chiếu sáng cây cảnh lớn, cây cảnh có tán rộng, hoặc các khu vực đặc biệt trong sân vườn. Bên cạnh làm đẹp cho khu vườn chiếu sáng những điểm mà bạn muốn khách nhìn thấy, thì nó còn là hình thức chiếu sáng an ninh gia đình hiệu quả nhất.

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất 6

Đèn rọi cây ngoài trời

  • Các khu vực tối là những điểm xung quanh nhà bạn không được chiếu sáng đầy đủ và có thể là nơi ẩn náu cho những kẻ xâm nhập tiềm năng. Giảm thiểu các vùng tối tạo ra một môi trường ít thân thiện hơn với kẻ trộm và các tội phạm khác. Hãy xem xét các ý tưởng chiếu sáng bằng đèn cắm cỏ, để thiết kế hệ thống chiếu sáng sao cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn đều được chiếu sáng rực rỡ.

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất 7

Đèn cắm cỏ sân vườn

Trang trí sân vườn

1. Làm nổi bật khu vực mà bạn yêu thích nhất bằng đèn có hình dáng sinh động

Đèn chiếu sáng ngoài trời là một phần quan trọng cho bất kỳ gia đình nào, nhưng không vì thế chỉ chọn những mẫu đèn thiết thực mang tính an toàn, mà bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn sinh động trang trí sân vườn vừa có tính thẩm mỹ, vừa có tính an toàn.

Bằng cách đó, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu bảo mật của mình. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả lợi ích của ánh sáng rực rỡ và rõ ràng đồng thời tránh mọi nhược điểm có thể xảy ra từ những kẻ xâm nhập tiềm năng vì nó làm tăng khả năng bị nhìn thấy và nhận dạng của chúng.

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp nhất 8

2. Các loại đèn khác

Đèn được gia công bằng công nghệ hiên đại với các chi tiết được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, tinh tế có tính thẩm mỹ cao. Vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp, vừa thắp sáng không gian của bạn, là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế không gian đậm chất cổ điển. Sử dụng kết nối điện và năng lượng mặt trời cho bạn lựa chọn thích hợp.

Danh mục sản phẩm Đèn trang trí ngoài trời tại Flexhouse VN

So sánh đèn năng lượng mặt trời và dùng điện

1. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời khác để chiếu sáng an ninh gia đình. Chúng rất dễ cài đặt và không yêu cầu bất kỳ hệ thống dây điện hoặc nguồn điện nào. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu xung quanh nhà, nơi chúng sẽ nhận đủ ánh sáng mặt trời suốt cả ngày.

Đèn sử dụng năng lượng mặt trời đúng như tên gọi, được cung cấp năng lượng từ mặt trời. Nó có một cục pin bên trong được sạc vào ban ngày khi trời nắng. Điều đó có nghĩa là họ sẽ không thêm chi phí vào hóa đơn tiền điện của bạn. Nhược điểm là chúng cần được đặt ở nơi có ánh sáng mặt trời vào ban ngày.

Đèn sử dụng năng lượng mặt trời rất phù hợp ở những nơi nhận được nhiều ánh nắng mặt trời mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở nơi thường xuyên nhiều mây, đèn của bạn sẽ không sáng bằng. Nên việc lựa chọn đèn chạy bằng điện có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Danh mục sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời tại Flexhouse VN

2. Sử dụng đèn điện

Khi chọn đèn điện, bạn nên xem xét nhu cầu chiếu sáng của mình, và các loại đèn điện có sẵn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đèn điện hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, đèn LED là lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể học cách nối dây điện cho sân vườn của mình nhưng công việc này thường tốt nhất nên giao cho một người có chuyên môn. Họ biết cách đi dây cho khu vườn của bạn để dây được giấu kín và đèn được bố trí hợp lý.

Danh mục sản phẩm Đèn chiếu sáng ngoài trời tại Flexhouse VN

Qua bài viết trên, Flexhouse hy vọng với những tiêu chí và gợi ý trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đèn chiếu sáng ngoài trời và sử dụng hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình. Bạn đang tìm các thiết bị nội thất hoặc những vật dụng trang trí hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *