Phụ kiện tủ bếp thông minh

Lý do người dùng chọn giá bát nâng hạ Garis cho tủ bếp trên

Lý do người dùng chọn giá bát nâng hạ Garis cho tủ bếp trên 1

Giá bát nâng hạ Garis là phụ kiện tủ bếp trên quan trọng và có thể nói là sản phẩm mang đến sự tiện ích cao nhất trong hệ phụ kiện tủ bếp nói chung và tủ bếp trên nói riêng.

Khi mua phụ kiện cho tủ bếp trên không thể thiếu Giá bát nâng hạ Garis vì những lý do sau đây:

Giá bát nâng hạ Garis có thiết kế hiện đại và đẹp mắt

Lý do người dùng chọn giá bát nâng hạ Garis cho tủ bếp trên 2

Ấn tượng chung khi nhìn sản phẩm Giá bát nâng hạ Garis là được thiết kế một cách tinh tế với các đường nét mang tính tối giản nhưng tổng thể sản phẩm phụ kiện bếp này mang đến cho người dùng một cách chắc chắn. 

Giá bát nâng hạ Garis được thiết kế với màu sắc xám kim loại với 3 bộ phận chính được kết hợp là lắp ghép như sau:

Hệ thống piston thuỷ lực giá bát nâng hạ: Đây có thể xem là cốt lõi nhất trong giá bát nâng hạ Garis. Hệ thống hai piston bơm thuỷ lực được lắp vào hai bên và gắn vào thành tủ với chức năng nâng lên và hạ xuống khi thao tắc đặt bát dĩa hay xoong nồi vào trong giá bát nâng hạ.

Lý do người dùng chọn giá bát nâng hạ Garis cho tủ bếp trên 3

Hệ thống piston thuỷ lực có đầy đủ chi tiết hướng dẫn và trọng tại load có thể lên đến 40kg với 4 cấp độ chịu tải với các mức tải cho việc tải trọng các mức rất nặng, nặng, vừa và nhẹ. Hai nút hai bên là núi điều khiển cho việc chịu tải của Giá bát nâng hạ Garis.

  • Khay inox 304 kết hợp khay nhựa cao cấp: Bên cạnh hệ thống piston thuỷ lực, Giá bát nâng hạ được trang bị hai tầng với hệ inox nan, làm cho việc sử dụng lưu trữ được nâng lên một cách tối ưu trong khoang tủ bếp trên.Lý do người dùng chọn giá bát nâng hạ Garis cho tủ bếp trên 4
  • Khay inox giá bát nâng hạ được thiết kế một cách chắc chắn, với các rãnh chia ô giúp cho người nội trợ dễ dàng thao tác khi sử dụng thiết bị phụ kiện bếp nàyLý do người dùng chọn giá bát nâng hạ Garis cho tủ bếp trên 5
  • Vách gắn khay inox: Với hai vách dựng làm điểm tựa gắn khay chia 2 tầng inox bằng thép không gỉ và được sơn tỉnh điện cao cấp khớp nối chặt chẽ với hệ thống Piston thuỷ lực và khay làm cho toàn bộ giá bát nâng hạ trở nên chắc chắn và đẹp mắt.

Tính năng giá bát nâng hạ Garis giải quyết được khả năng lưu trữ thuận tiện

Tủ bếp trên thường là nơi lưu trữ cho các đồ dùng ít sử dụng cho tủ bếp các gia đình. Với trang bị Giá bát nâng hạ thì khu vực này lại trở nên dễ dàng sử dụng hàng ngày mà không phải lo lắng về chiều cao.

Tính năng kéo lên và hạ xuống giúp cho người phụ nữ, thường có chiều cao thấp trong gia đình hay trẻ nhỏ, sử dụng phụ kiện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các mức tải bẳng hai nút bấp hai bên, tuỳ theo khối lượng bát đĩa mà có điều chỉnh tải khác nhau

Giá bát nâng hạ Garis đa dạng về kích thước nên dễ dàng thích ứng với nhiều loại tủ bếp

Người mua phụ kiện thường luôn lo lắng về việc liệu tủ bếp mình có lắp vừa hay không khi mua thêm phụ kiện cho tủ bếp có sẵn. 

Lý do người dùng chọn giá bát nâng hạ Garis cho tủ bếp trên 6

Giá bát nâng hạ Garis được thiết kế với tiêu chuẩn tủ bếp quốc tế với các kích thước từ 600, 700,800,900mm nên hầu như lắp được hết các tủ bếp sản xuất đúng tiêu chuẩn.

Thương hiệu Garis

Được thành lập năm 2001 tại Hồng Kông, GARIS International Hardware Produce Co., Ltd (GARIS) đã thiết lập thành công hệ thống, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu, trong đó có hệ thống ISO 9001, ISO14001 và SGS cùng hệ thống quản lý ERP kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất tự động hóa với các yêu cầu nghiêm ngặt.

Qua đó, GARIS đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo và phụ kiện sản xuất ngành nội thất, là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu toàn cầu.

Cho đến nay, Garis đã có mặt tại 96 quốc gia trên toàn thế giới và luôn tiên phong trong việc đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, đưa ra những sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại và nhiều năm qua dành được sự lựa chọn, tin yêu của người tiêu dùng, đồng thời chiếm giữ vị trí là một trong những hãng phụ kiện bán chạy nhất tại thị trường Châu Âu và Châu Á.

Flexhouse là Đại lý uỷ quền của thương hiệu Garis, chúng tôi cam kết mang đến hàng chất lượng đúng tiêu chuẩn của hãng cũng với đầy đủ chính sách bán hàng, bảo hành vẩn chuyển tốt nhất cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại website www.flexhouse.vn.

TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG LINH HOẠT FLEXHOUSE VỚI:

  • Xem HÀNG MẪU tại nhà
  • 10 ngày ĐỔI TRẢ linh hoạt
  • Thanh toán thu tiền mặt (COD)/ cà thẻ khi nhận hàng
  • Giao hàng MIỄN PHÍ
  • Hỗ trợ lắp đặt

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *