Phụ kiện tủ bếp thông minh

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không?

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 1

Thị trường phụ kiện tủ bếp Việt nam có khả nhiều thương hiệu cung cấp phụ kiện tủ bếp ra thị trường. Trong đó các có các thương hiệu nước ngoài và các thương hiệu địa phương. Với nhiều thương hiệu đã cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phậm phụ kiện, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.

Các thương hiệu phụ kiện có thể kể đến như Vauth Sagel, Hafele, Hettich, Imundex cho các thương hiêu nước ngoài và Garis, Eurogold, Cariny..là các thương hiệu phụ kiện Việt nam. Các sản phẩm phụ kiện bếp 90% là các sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc thương hiệu Châu Âu và nhà máy sản xuất Trung Quốc và hàng nhập từ nguồn Châu Âu như Đức và phần còn lại là các phụ kiện tủ bếp được sản xuất ở Việt nam

Về chất lượng hàng, hàng phụ kiện có nguồn gốc sản xuất nhà máy Trung Quốc chiếm khá lớn và chất lượng tương đối tốt và giá cả phải chăng đối với tầng lớp trung lưu ở Việt nam. Một số thương hiệu tập trung vào các phân khúc cao hơn như Hafele, Hettich, Imundex có chất lương tương đồng và giá cao hơn.

Trong phân khúc hạng sang, cung cấp phụ kiện tủ bếp cao cấp có nguồn gốc hàng hoá nhập trực tiếp từ Châu Âu, chất lượng Đức Made in Germany có thể kể đến là thương hiệu phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel đáp ứng được nhu cầu hạng sang tại thị trường Việt nam.

Vậy Vauth Sagel là ai?

Vauth Sagel là thương hiệu hàng đầu thế giới về phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo và giải pháp lưu trữ sáng tạo cho ngành công nghiệp nhà bếp và nội thất. Tập đoàn được thành lâp năm 1962 bởi hai doanh nhân người Đức là Hermann Vauth và Heinrich Sagel.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 2Vauth Sagle là tập đoàn đa ngành với ngành vât liệu, nhựa tổng hợp và các phụ kiên cho ngành nội thất với các phụ kiện mang tính sáng tạo tương lại. Tập đoàn hiện diện trên 80 quốc gia trên toàn thế giới với các giải pháp về không gian như Giải pháp lưu trữ ( Biến thể ;Tủ góc; Tủ cao; tủ treo tường; Tủ cơ sở; Hệ thống thùng rác; Phụ kiện); Giải pháp cho môi trường sống: Phòng bếp, Phòng tắm, Phòng khách, Phòng ngủ và Giải pháp cho ngành công nghiệp: Phát triển & thiết kế; Hậu cần; Đối tác công nghiệp

Sơ lược các cột mốc phát triển của Vauth Sagel

Năm1962

Vauth Sagel 60s

Được thành lập bởi Hermann Vauth và Heinrich Sagel ở Brakel-Beller, Đức. Sản xuất hàng công nghiệp và phụ kiện chức năng bắt đầu.

Thập niên 1970

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 3

Năm 1980

Tủ đựng thức ăn kéo ra đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo trong lịch sử của công ty. Sản phẩm nhựa và giải pháp giới thiệu.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 4

Thập niên 90

Công ty tiếp tục phát triển. Trong giai đoạn mở rộng, chuyên môn về chế biến và sản xuất gỗ và hậu cần trong nhà được đưa vào. Sáp nhập các công ty riêng lẻ vào ngày hôm nay Vauth-Sagel Holding.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 5

Những năm 2000

Sự đa dạng là chìa khóa: chuyên môn của chúng tôi trong một loạt các lĩnh vực cho chúng tôi một chỗ đứng vững chắc trong thiên niên kỷ mới. Việc mua lại thương hiệu truyền thống Mauser vẫn là một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử Vauth-Sagel.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 6

Năm 2005

Xây dựng trung tâm hậu cần tại Beverungen, Đức.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 7

Năm 2012

50 năm thành công – Vauth-Sagel kỷ niệm Năm Thánh vàng.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 8

Năm 2013

Vauth-Sagel USA được thành lập vào mùa hè 2013 và ngay lập tức được hưởng rất phổ biến Khách hàng không chỉ được hưởng lợi từ địa phương điển hình các thành phần hệ thống cho nhà bếp được trang bị hoàn hảo nhưng cũng có thể tận dụng
của phạm vi toàn cầu hoàn chỉnh từ trụ sở tại Đức – tất nhiên, với con dấu chất lượng đáng tin cậy “Made in Germany”.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 9

Năm 2014

Tại tất cả bốn địa điểm sản xuất tại Đức, Tập đoàn Vauth-Sagel đã được chứng nhận cho hệ thống quản lý môi trường của nó trong phù hợp với EN ISO 14001 và quản lý năng lượng hệ thống theo DIN EN ISO 50001.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 10

Năm 2015

CORNERSTONE – Các giải pháp tủ góc sáng tạo từ Vauth-Sagel. Giải pháp hệ thống CORNERSTONE của chúng tôi
nghĩa đen biến góc trong thiết kế lưu trữ, cung cấp đầy đủ truy cập vào nội dung tủ mà không bị cản trở.

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 11

Năm 2017

CORNERSTONE MAXX – một sản phẩm của đổi mới MAXXIMUM

Phụ kiện tủ bếp Vauth Sagel có tốt không? 12

Xem thêm: Vauth Sagel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *