Phụ kiện tủ bếp thông minh

Review giá bát đĩa nâng hạ Garis năm 2020

Review giá bát đĩa nâng hạ Garis năm 2020 1

Review giá bát đĩa nâng hạ Garis

Review Giá bát đĩa nâng hạ Garis được đánh giá khá cao trên thị trường Việt nam trong các năm trước với lượng bán qua các Đại lý khá nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. Giá bát nâng hạ được người tiêu dùng đón nhất trước nhất là sản phẩm mang đến tiện ích cho người dùng là khai thác tối đa không gian tủ bếp trên vốn thường để các dụng cụ ít sự dụng khi thao tác nấu nướng.

Trong khi đó Giá bát nâng hạ như tên gọi nó có thể kéo xuống đẩy lên dễ dàng nên đây là giải pháp tuyệt vời. Mặt khác, giá bát nâng hạ nói chung trên thị trường và giá bán nâng hạ Garis có thiết kế rất sang trọng và đẹp mặt, nó tôn vinh lên không gian thiết kế tủ bếp. Tủ bếp sẽ sang trọng hơn khi gắn giá bát nâng hạ vào trong bộ phụ kiện tủ bếp.

Flexhouse VN xin Review giá bát đĩa nâng hạ Garis

Giá bát đĩa nâng hạ GL06:

Là sản phẩm được Garis nghiên cứu và phát triển đưa ra thị trường trong năm 2020 với nhiều tính năng nổi trội như để inox xước mờ chuẩn inox 304 theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G403. Bề mặt hoàn thiện được điện hoá.

Giá bát đĩa nâng hạ Garis ML06

Dòng giá bát nâng hạ có bước cách tân theo đúng phong cách Châu Âu sử dụng thép sơn tĩnh điện thay vì inox như thông thường. Bề mặt hoàn thiện được phủ Nano 5 lớp bảo đảm sản phẩm bền đẹp không hoen rỉ. Khung và rổ được sơn màu Titan mang phong cách nội thất hạng sang.

Giá bát đĩa nâng hạ đa năng GL06.C (Mã cũ BH06)

Khi Review giá bát đĩa nâng hạ Garis mới thì đây là Giá bát nâng hạ được triển khai bán hàng thành công trong thời gian qua với 4 kích thước từ 600mm đến 900mm. Giá bát được trang bị khay inox phủ chrome với màu sắc xám.

So sánh đặc tính giá bát nâng hạ thương hiệu Garis

Review giá bát đĩa nâng hạ Garis năm 2020 3

Review giá bát đĩa nâng hạ Garis năm 2020 4

Review giá bát nâng hạ Garis với các đặc tính sản phẩm

Đánh giá sự giống và khác nhau giá bát đĩa nâng hạ Garis

Về cơ bản giá bát nâng hạ sản phẩm mới với 2 mã và 7 phiên bản theo kích thước thì nhìn chung các sản phẩm không khác nhau nhiều về tính năng sử dụng. Điều khác biệt lớn nhất có thể thấy:

Giá bát nâng hạ với mã GL06 có thiết kế với khung màu trắng, inox xước mờ chuẩn theo chất lượng inox 304. Các mối hàng, các đường cong được nhà máy sản xuất chú ý nên độ tinh xảo khá tốt.

So với Giá bát nâng hạ thiết kế năm 2019 mã GL06C bề mặt được mã Chrome 5 lớp và nhìn xỉn tối màu thì GL06E để màu tự nhiên của Inox 304. Bề mặt khung được sơn trắng tạo nên vẽ lịch sự và tối giản của GL06E thì trái ngược với gam màu ghi tối sơn tĩnh điện của GL06C

Các mã sản phẩm Giá bát nâng hạ cũ và mới đều có trọng tải như nhau là đều 16kg, điều này chắc chắn không có sự khác biệt trong piston chịu tải giữa các mã cũ và mới. Giá bát nâng hạ sở dĩ giá thành cao một phần do bộ piston chịu lực này khá tốt và cao cấp.

Điểm khác biệt lớn nhất thiết kế đó Giá bát nâng hạ ML06N có thiết kế mang hướng phong cách Châu Âu thường thấy trong các nội thất và phụ kiện hạng sang. Màu tối xỉn với vật liệu là thép tạo nên màu Titan nguyên thuỷ giúp cho thiết kế trở nên sang trọng. Bề mặt hoàn thiện được phủ Nano và nan hình oval cũng làm cho sản phẩm này đáng giá và sẽ được đón nhận trong năm 2020.

Kết luận Review giá bát đĩa nâng hạ Garis nào hơn?

Về công năng sử dụng các sản phẩm Giá bát nâng hạ của Garis là cơ bản như nhau về mục đích sử dụng, độ tải, phụ kiện đi kèm là khai khay hứng nước bằng nhựa PVC cao cấp. Tuỳ theo thiết kế không gian và  phong cách bếp của công trình mà mua phụ kiện giá bát nâng hạ phù hợp. Điều cần để ý khi mua đó là màu sắc Trắng, Xám, Xám tối Titan thì màu nào là phù hợp với thiết kế tủ bếp nhà bạn đó là câu hỏi thiết kế cần phải trả lời.

Ngoài ra, điều kiện bảo hành cũng cần cân nhắc, đối với sản phẩm giá bát nâng hạ GL06C và GL06E được bảo hành rỉ rổ lên đến 20 năm  thì bảo hành của ML06N cũng lên đến 10 năm. Đây là điều kiện bảo hành có thể nói là không tưởng cho một sản phẩm phụ kiện bếp. Điều này cũng nói lên sự tin tin về tính năng sử dụng và vận hành của sản phẩm Garis.

Flexhouse VN là đơn vị phân phối sản phầm thương hiệu Garis với showroom trưng bày đầy đủ sản phẩm Garis tại Quận 9, Flexhouse VN cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng, bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp. Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *