Phụ kiện tủ bếp thông minh

[Review] giá xoong nồi bát đĩa Garis mới năm 2020

Giá xoong nồi dạng nan cánh mở Garis MD04.70N-90N

[Review] giá xoong nồi bát đĩa Garis mẫu cũ

Giá xoong nồi bát đĩa là phụ kiện tủ bếp cơ bản trong bộ phụ kiện bếp tiêu chuẩn cho bếp trên bếp dưới,giá gia vị dao thớt chai lọ, hệ giá kho, giải pháp góc bếp và giá treo bếp bên cạnh thùng gạo âm tủ thông minh, thùng rác thông minh. Nói giá xoong nồi bát đĩa là cơ bản vì khi đầu tư phụ kiện tủ bếp thì điều đầu tiên, và nhu cầu sử dụng đầu tiên không thể thiếu công cụ để, cất giữ và lưu trữ bát đĩa xoong nồi.

Trong các năm trước, Garis đưa ra thị trường hai loại giá xoong bát đĩa chính là loại inox nan và inox hộp (hay còn gọi là inox tấm) với hai loại cánh kéo và cánh mở với 4 kích thước tiêu chuẩn rộng là: 600mm, 700mm, 800mm, 900.

Giá cả giá xoong nồi bát đĩa Garis

Đặc tính sản phẩm Giá xoong bát đĩa cũ

Đặc tính sản phẩm Giá xoong bát đĩa cũ

Đánh giá chung của khách hàng khi mua loại phụ kiện giá xoong nồi bát đĩa Garis là sản phẩm thiết kế tốt, mẫu mã khá đẹp, ray giảm chấn vận hành êm ái. Sản phẩm được bảo hành lỗi của nhà sản xuất lên đến 24 tháng. Các phụ kiện hư hỏng đều được hãng hỗ trợ thay thế khi đưa vào sử dụng.

Một trong những điểm yếu của các phụ kiện cũ là những khách hàng bếp có sẵn khó sử dụng nếu sử dụng giá xoong nồi cánh kéo vì tủ bếp có sẵn đã có cánh và lắp đặt phải cần sáng tạo phụ kiện mới có thể vận hành.

[Review] giá xoong nồi bát đĩa Garis mẫu mới năm 2020

Trước áp lực thị trường và nhu cầu khác hàng ngày càng đòi hỏi về mẫu mã và chất liệu. Năm 2020, Garis đã tung ra các mẫu Giá xoong nồi bát đĩa mới, bổ sung cho bộ sưu tập Silveris và Carbonis đã quen thuộc với khách hàng, nhất là các nhà thiết kế, xưởng mộc. Để bổ sung thêm trong danh mục sản phẩm mình, bộ sưu tập mới được tung ra Megkel Collection.

[Review] giá xoong nồi bát đĩa Garis

[Review] giá xoong nồi bát đĩa Garis mới năm 2020 1

Bảng so sánh tương quan đặc tính sản phẩm mới Giá xoong nồi bát đĩa Garis

Đây là bộ sưu tập trứ danh với thiết kế khác biệt và vượt trội so với các mẫu cũ, điểm khác biệt có thể kể tới là bệ mặt được sử dụng công nghệ điện hoá electropolish làm cho người dùng cảm thấy bề mặt lấp lánh. Thay vì ray bi giảm chấn gắn dưới bộ phụ kiện như các mẫu cũ thì mẫu mới được trang bị bằng hệ thống ray âm hộp giảm chấn bằng hợp kim nhôm Aluminium.

Rổ gắn vào với inox 304 tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G403. Mẫu sản phẩm giá xoong nồi bát đĩa mới sẽ tạo nên một phong các thiết kế hoàn toản mới so với mẫu cũ dù công năng sử dụng vẫn không có gì thay đổi ngoài việc trang bị thêm các phụ kiện đi kèm cho giá bát đĩa với khay chia đựng muổng đũa. Xem chi tiết sản phẩm Giá xoong nồi MP.02giá bát đĩa, thìa đũa đa năng MD02.

Bệnh cạnh bộ sưu tập Megkel thì trong các sản phẩm giá xoong nồi bát đĩa Garis mới được đưa ra thị trường là các Giá xoong nồi bát đĩa mã GD02.C và GD04.C; GP04.C; GD04.E. Đây là các sản phẩm có một số tính năng mới trong thiết kế và mức độ hoàn thiện. Bệnh cạnh Inox 304 tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4303 thì hoàn thiện bệ mặt sử dụng công nghệ điện hoá electropolish làm cho bề mặt được sáng bóng nhưng vẫn có thể thấy xước mờ như bản chất inox vốn có của nó.

Khác biệt lớn nhất các mã Giá xoong nồi bát đĩa với vật liệu là Inox 304 tiểu chuẩn Nhật Bản thì có một phiên bản mới sử dụng Thép phủ Nano, đây là sản phẩm đã quen sử dụng với các nội thất cao cấp ở các nước Châu Âu với màu sắc và thiết kế sang trọng cao cấp. Phụ kiện có khung và rỗ màu Titan

Các sản phẩm đều sử dụng ray âm giảm chấn và có phụ kiện bắt mặt biến thể cho từng loại tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sử dụng cánh kéo hay cánh mở. Điều đặc biệt, các sản phẩm mới được Garis bảo hành rỉ rỗ lên đến 15 năm và bảo hành khác 1 năm.

Flexhouse VN là đơn vị phân phối sản phầm thương hiệu Garis với showroom trưng bày đầy đủ sản phẩm Garis tại Quận 9, Flexhouse VN cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng, bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp. Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

2 thoughts on “[Review] giá xoong nồi bát đĩa Garis mới năm 2020

  1. trung viết:

    Cảm ơn Lê Thanh Nhàn, bên em gọi lại rồi à. Mong anh tiếp tục ủng hộ shop

  2. Lê Thanh Nhàn viết:

    Gọi điện không thấy nghe máy. BTW, bài viết hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *