Phụ kiện tủ bếp thông minh

Tại sao nên dùng khay chia ngăn kéo cho tủ bếp

Tại sao nên dùng khay chia ngăn kéo cho tủ bếp 1

Thường thì tủ bếp dưới là các hộc tủ với cánh mở theo chiều đứng và ít sử dụng ngăn kéo do trước đây phụ kiện tủ bếp chưa được đa dạng và thông minh như thời đại 4.0 ngày này. Xu hướng thiết kế bếp nói chung ngày càng trở nên tối giản, hiện đại nhưng luôn tăng lên về không gian sử dụng cho khu vực bếp quan trọng trong mỗi gia đình này.

Sử dụng ngăn kéo giúp sắp xếp đồ đạc dụng cụ bếp gọn gàng hơn

Hiện nay, ngăn kéo ngoài việc lắp đặt với ray âm giảm chấn với thành gỗ đang trở nên bình thường. Chỉ cần đầu tư thêm các khay chia ngăn kéo lắp vào trong lòng ngăn kéo này sẽ phân chia đồ đạc một cách gọn gàng hơn bao giờ hết. Người nội trợ không phải mất công sắp xếp một đống đồ mà chúng không được phân chia và giữ gọn trong các ngăn nhỏ này.

Tuỳ theo thiết kế và mức đầu tư, khay chia ngăn kéo hoàn toàn là phụ kiện tủ bếp nhỏ nhưng tác dụng mạnh mẽ tới tiện ích. Khay chia ngăn kéo có thể bằng nhựa PVC cao cấp có giá chỉ hơn 300,000 vnd cho đến khay chia inox 304 chỉ hơn 1 triệu đồng có thể đầy đủ các phân khu như đựng dao dĩa, đựng đũa, thìa…

Bên cạnh đó, ngoài việc ngăn kéo làm bằng gỗ thông thường, gần đây nhiều người chọn loại ngăn kéo hộp dạng tandembox rất sang trọng và cao cấp. Ngăn kéo ray hộp giảm chấn tandembox được sử dụng thông dụng ở Châu Âu do thiết kế đẹp mắt, hiện đại và tính linh hoạt cao trong thiết kế.

Sử dụng ngăn kéo giúp đựng nhiều đồ hơn

Tủ bếp với ngăn kéo đã là tối ưu thêm không gian sử dụng vì hộc bếp được chia nhỏ nên khả năng sử dụng không gian được tối ưu hơn, trở thành nơi chứa đồ nhiều hơn. Tuy nhiên, ngăn kéo được trang bị thêm khay chia trong ngăn kéo sẽ tối ưu thêm một lần nữa thì việc sắp xếp đồ dụng cụ bếp được chia nhỏ không gian và tối ưu thêm không gian sử dụng.

Tại sao nên dùng khay chia ngăn kéo cho tủ bếp 2

Sử dụng khay chia ngăn kéo dễ lấy đồ hơn

Đồ dùng dụng cụ nấu bếp đủ nhiều loại và nhiều thứ rất nhỏ như dao thìa, dĩa, đồ gia vị nếu không có các khay chia ngăn kéo thì sẽ rất lộn xộn và không ngăn nắp. Việc không ngăn nắp sẽ làm cho việc lấy đồ, tìm đồ trở nên khó khăn hơn.

Khay chia ngăn kéo blum

Ngoài ra, ngăn kéo với các ray trượt kéo ra đẩy vào nên trong sâu tủ bếp các đồ dùng này được kéo ra ngoài và như vậy người nội trợ dễ dàng thao tác lấy đồ một cách dễ dàng.

Khay chia ngăn kéo tốt trên thị trường có nhiều thương hiệu đã được khẳng định theo thời gian và đông đảo khách hàng hưởng ứng với các thương hiệu như Garis, Hafele, Blum, Hettich…Flexhouse tự hào là đơn vị phân phối các loại khay chia ngăn kéo với các chất liệu như nhựa PVC cao cấp, inox 304 và gỗ với các mức giá khác nhau dễ dàng đáp ứng như cầu từ bình dân đến cao cấp. Các sản phẩm bán tại Flexhouse được bảo hành chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG LINH HOẠT FLEXHOUSE VỚI:

  • Xem HÀNG MẪU tại nhà
  • 10 ngày ĐỔI TRẢ linh hoạt
  • Thanh toán thu tiền mặt (COD)/ cà thẻ khi nhận hàng
  • Giao hàng MIỄN PHÍ
  • Hỗ trợ lắp đặt

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Kết nối mạng xã hội

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *