Thùng rác âm tủ bếp

Tại sao thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp bán chạy?

thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp

Thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp là lựa chọn hàng đầu

Thùng rác âm tủ thông minh là trào lưu mua sắm gần đây cũng với các phụ kiện thông minh được lắp đặt trong tủ bếp gia đình. Việc lắp đặt phụ kiện tủ bếp nói chung và thùng rác âm tủ thông minh nói riêng ngoài những lý do tiện ích, lợi ích thiết thực như khai thác tối đa không gian trong tủ bếp, góc tủ bếp, bếp trên thì các phụ kiện này làm cho thẩm mỹ tủ bệp đẹp hơn và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với bếp truyền thống.

Trong các phụ kiện tủ bếp, một phụ kiện tuy nhỏ nhưng khá quan trọng là thùng rác. Nhà nào cũng có thùng chứa rác và bếp nào cũng sinh ra rác. Ai cũng muốn nhìn thấy bếp sạch đẹp gọn gàng nhưng chẳng ai muốn nhìn thấy rác. Đó là lý do rác cần lưu trữ, chứa ở những chỗ không thể nhìn thấy và đó cũng là lý do thùng rác âm tủ ra đời góp phần vào trải nghiệm nấu nướng, bảo quản và kiểm soát mùi rác phân huỷ.

Thùng rác 4 ngăn Vauth Sagel 64L HMH.520.25.1529

Thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp Vauth Sagel 64L HMH.520.25.1529

Tại sao thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp được quan tâm?

Thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp được quan tâm trong thời gian gần đây được quan tâm và là thùng rác bán chạy nhất trên thị trường, ngoài những lý do chất lượng sản phẩm thì một trong những lý do chính là:

Nhu cầu phân loại rác

Bếp là nơi chính của gia đình tạo ra các rác thải nhiều nhất. Rác thải nhiều hay ít tuỳ thuộc vào lượng thực phẩm tiêu thụ của từng gia đình. Rác thải tiêu thụ trong gia đình có nhiều cách phân loại khác nhau nhưng tựu chung lại có hai loại rác chính là rác hữu cơ và rác vô cơ

Rác hữu cơ: là các loại rác dễ bị thối rữa trong điều kiện tự nhiên sinh ra mùi hôi thối như: các loại thức ăn thừa, thức ăn hư hỏng (rau, cá chết…) vỏ trái cây, các chất thải do làm bếp.

Rác vô cơ: được chia làm 2 loại và rác vô cơ tái chế và không tái chế. Rác vô cơ tái chế là các loại rác có thể sử dụng lại nhiều lần trực tiếp hoặc chế biến lại như: giấy, các – tông, kim loại (khung sắt, máy móc hỏng…), các loại nhựa… Rác vô cơ không tái chế là chất thải rắn vô cơ không có khả năng sử dụng hoặc chế biến lại như giấy ăn đã sử dụng, thuỷ tinh (bóng đèn, ly vỡ…), quần áo cũ, xỉ than, xương động vật, vỏ trứng

Thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp sẽ được phân chia thành một thùng đựng chất rác thải hữu cơ và một thùng đựng chất rác thải vô cơ, góp phần bảo vệ môi trường.

Thung rac thong minh am tu

Thung rac thong minh am tu

Khai thác tối đa không gian sử dụng

Thùng rác 2 ngăn lắp âm tủ sẽ được thiết kế với hệ thống ray trượt giảm chấn sẽ đưa vào sâu bên trong của tủ bếp, khai thác tối đa không gian lưu trử tủ bếp một cách hiệu quả. Thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp có nắm đậy trên sẽ là phụ kiện tuyệt vợt cho việc chứa cất rác trước khi đưa ra ngoài.

Tại sao thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp bán chạy? 1

Đáp ứng nhu cầu sử dụng trung bình của các gia đình

Lí do cuối cùng các hộ gia đình mua nhiều thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp âm tủ đa số các hộ gia đình có nhiều nhất 4 người, nhu cầu sử dụng và thải ra chất thải trong chế biến món ăn là mức trung bình và cơ bản giống nhau. Rác thải được mang đi đổ hàng ngày và việc chứa nhiều thùng rác hay nhiều ngăn trong tủ bếp cũng không cần thiết.

Thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp âm tủ là sự lựa chọn cho các gia đình

Mua thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp âm tủ ở đâu?

Flexhouse VN là đơn vị phân phối các thùng rác âm tủ thông minh  hàng đầu với các thương hiệu như Vauth Sagel (Đức), Imundex, Hettich, Garis, Eurogold…các hàng hoá đều nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ và bảo hành chính hãng. Sản phẩm của Flexhouse Vn đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả. Đền với Flexhouse VN bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm và giá cả.

Danh mục thùng rác thông minh âm tủ

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255  | 0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *