Thùng rác âm tủ bếp

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều?

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 1

Thùng rác thông minh âm tủ là sản phẩm thiết yếu

Không gian tủ bếp trong mơ của bạn với nhiều thiết bị bếp cao cấp như bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, tủ đồ khô với khoản đầu tư khá khá nhưng rất đáng giá, vì bếp thực sự là trái tim của ngôi nhà. Bếp tạo ra các bữa ăn ngon, bếp là nơi các thành viên quây quần và bếp là nơi chia sẽ những khoảnh khắc đáng yêu nhất các thành viên của gia đình.

Bạn yêu không gian bếp, bàn nhìn nó hằng ngày và điều mà bạn không muốn nhìn trong không gian tủ bếp đó chính là rác thải từ bếp. Rác thải từ bếp có thể là hữu cơ hoặc vô cơ nếu được sắp xếp và đưa gọn vào một nơi mà chúng ít bị quan sát nhất trước khi đưa ra ngoài thì đó chỉ là dưới bồn rửa của của tủ bếp.

Với khả năng âm tủ và sắp xếp gọn gàng, thùng rác âm tủ thông minh âm tủ không những tạo nên không gian tủ bếp gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp mà còn qua đó tạo nên môi trường các vi khuẩn gây bệnh không thể phát triển, giúp cho các thành viên trong gia đình có sức khoẻ tốt

Những lý do thùng rác thông minh âm tủ là sản phẩm được ưa thích

Tích hợp chuyển động sâu.

Thùng rác âm tủ

Với hệ thống chuyển động bằng ray trượt giảm chấn và chuyển động sâu. Thùng rác âm tủ hai ngăn có thể đưa rác vào thật sâu trong hộc tủ bếp. Trên đỉnh có nắm đậy sẽ giúp cho mùi hôi thối của rác không thể đi ra ngoài khi chưa đến giờ đồ rác

Thùng rác thông minh âm tủ với cách bắt cánh kéo sẽ tạo nên sự thống nhất trong thiết kế giữa hình thức bên ngoài và công năng sử dụng của thùng rác. Thiết kế bên ngoài của tủ bếp hầu như không có gì thay đổi và khác thường và không ai có thể biết sau cánh tủ là thùng rác thông minh

Tiện lợi và dễ sử dụng

Với chức năng riêng của từng Thùng rác thông minh âm tủ và cách phân loại các loại rác trong nấu ăn và sinh hoạt gia đình, thùng rác đưa phân chia thường ít nhất 2 khu vực để phần loại rác vô cơ và hữu có và rác thải có thể tái chế. Nếu bạn là người nấu ăn, bạn sẽ thấy công việc dọn vệ sinh các vụn bụi, rác nhỏ cần gom lại và đưa chúng vào thùng rác để cách xa. Với thùng rác âm tủ, bạn hoàn toàn có thể gạt nhẹ các rác nhỏ này vào thùng rác đang đợt sẵn để được thu giữ.

Thung rac thong minh am tu

Phân loại chất thải

Thùng rác thông minh âm tủ với ranh trượt thành tủ không chỉ giữ thùng rác. Chúng có nhiều ngăn có thể phân loại các chất thải loại khác nhau và lưu trử trong thùng rác này. Ở Việt nam hiện chưa có chế tài cho việc phân loại nhưng ở các nước rác được phân loại góp phần hạn chế ô nhiểm môi trường.

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 2

Tùy thuộc vào Thùng rác thông minh âm tủ bạn sử dụng, bạn có thể dễ dàng có không gian cho hai thùng có kích thước lớn hoặc nhiều thùng nhỏ hơn, được đặt mặc định với một thùng được đặt phía sau tủ khác, hoặc cạnh nhau hoặc nhiều cấu hình khác phù hợp với nhu cầu sử dụng thông thường của bạn .

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 3

Ví dụ, hệ thống này sử dụng bốn thùng nhỏ có góc, cho phép chất thải, chất hữu cơ, giấy tờ và nhựa và các vật liệu tái chế khác được đặt trong các ngăn riêng của chúng trong một ngăn kéo tiện lợi.

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 4

Ngăn kéo rộng này đặt nhiều thùng lớn cạnh nhau, trong khi vẫn để lại chỗ ở phía sau cho hệ thống ống nước chìm. Cuối cùng, cấu hình chính xác mà tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào cách bố trí và chất thải thực phẩm thông thường của bạn, nhưng một hệ thống như thế này có thể chứa các thùng độc lập luôn có thể được cấu hình lại một chút nếu nhu cầu của bạn thay đổi.

Kiểm soát mùi

Một mối quan tâm lớn mà mọi người thường có với thùng rác là mùi có thể tồn tại trong nhà bếp. Có một số cách có thể để chống lại vấn đề này, và một là bằng cách sử dụng các ngăn có nắp đậy riêng cho chất thải hữu cơ.

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 5

Một số thùng rác âm tủ thậm chí còn tích hợp một thùng đặc biệt với nắp niêm phong an toàn đặc biệt để giữ rác thải đặc biệt, vì vậy bạn không thể thay đổi nó với tần suất quá cao chỉ để kiểm tra mùi. Hãy ghi nhớ làm thế nào nó sẽ nhanh chóng lấp đầy; bạn muốn lập kế hoạch trước để rác thải hữu cơ không còn tồn tại khi tiếp xúc với không khí quá lâu.

Một lựa chọn khác là đặt các loại chất thải khác nhau vào tủ riêng của chúng với các thùng có kích thước phù hợp để bạn chỉ phải mở ngăn có liên quan bất cứ lúc nào. Bạn có thể dành nhiều không gian hơn cho nhựa và ít hơn cho phân bón, hoặc ngược lại, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Lưu trữ tất cả trong một

Nếu bạn muốn đảm bảo không ai có lý do gì để không thay đổi thùng khi nó đầy, hãy thử một ngăn kéo có ngăn kéo lưu trữ nhỏ bên trong, và bạn có thể giữ túi rác và các sản phẩm liên quan ngay bên thùng.

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 6

Bạn cũng có thể sử dụng các ngăn kéo bên trong để phân chia các ngăn thành các ngăn nhỏ hơn hoặc để giữ các sản phẩm làm sạch hoặc khử mùi trên tay.

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 7

Phù hợp với mọi ngân sách

Chỉ cần đầu tư thêm một chút, một hệ thống như thế này với các tấm bên (có thể được tùy chỉnh bởi thợ làm tủ của bạn) sẽ che phủ đầy đủ hơn các thùng cho một cái nhìn kín đáo ngay cả khi tủ được mở.

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 8
Trong khi đó, ở đầu kia của phổ ngân sách, các hệ thống rút được tích hợp vào tủ cửa tiêu chuẩn có thể biến bất kỳ không gian sử dụng nào thành nơi chứa rác có chỗ cho nhiều thùng mà không cần cải tạo toàn bộ. Ngoài ra, đối với các đầu bếp khéo léo, họ có thể được kéo và đẩy bằng chân để tạo điều kiện cho việc xử lý ngay cả khi tay đầy.

Tại sao thùng rác thông minh âm tủ được tìm mua nhiều? 9

Flexhouse VN là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thùng rác âm tủ thông minh, các sản phẩm thùng rác thông minh được bán tại Flexhouse Vn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và chính sách bảo trì bảo hành đầy đủ.

Danh mục thùng rác âm tủ thông minh

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 | 0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *