Xu hướng thiết kế bếp

Casa Perfect – Chốn gặp gỡ đặc biệt tại West Village

Casa Perfect – Chốn gặp gỡ đặc biệt tại West Village 1

Với cách bài trí mang đậm tính sắp đặt nhưng lại phục vụ đồng thời cho công năng kinh doanh buôn bán lẫn sinh hoạt cộng đồng, Casa Perfect dường như đang muốn phá vỡ đi rào cản giữa các tiêu chí không gian khác biệt.

Casa Perfect 10

Dự án Casa Perfect trải dài suốt 5 tầng do The Future Perfect thực hiện.

Studio thiết kế nội thất The Future Perfect vừa qua đã giới thiệu đến công chúng dự án mới nhất của họ tại New York City mang tên Casa Perfect New York. Đây vừa là phòng trưng bày các sản phẩm nội thất, vừa là điểm đến tựa như chốn gặp gỡ trò chuyện cho cư dân West Village. Hai công năng trong một công trình tưởng chừng như chẳng thể hòa hợp nhưng là tổng hòa nên từng góc nhỏ độc đào trong công trình trải dài suốt 5 tầng.

Casa Perfect 9

Sự kết hợp giữa không gian trưng bày và tính thực dụng trong cuộc sống.

Casa Perfect 8

Casa Perfect 7

“Ngay khi đặt chân đến phiên bản Casa Perfect tại Los Angeles, tôi lập tức biết rằng mình sẽ phải đem khái niệm này đến với New York. Bước quan trọng nhất là làm sao tìm được không gian phù hợp để đưa tính trưng bày vào cuộc sống một cách chân thực và đúng với tầm nhìn của The Future Perfect.” – Theo David Alhadeff, nhà sáng lập The Future Perfect.

Casa Perfect 6

Casa Perfect 5

Không gian đáp ứng tiêu chí “sống ảo” đang dần trở thành trào lưu trong quan điểm thiết kế hiện nay.

Casa Perfect 4

Mang vai trò tổng hợp giữa nơi cư trú, gặp gỡ cộng đồng và phòng trưng bày sản phẩm, Casa Perfect đem đến trải nghiệm về góc bố trí lạ lẫm giữa không gian quen thuộc. Sản phẩm nội thất được bài trí ngẫu hứng theo từng khu vực nhưng vẫn đề cao tính tương tác, trò chuyện cho người sử dụng, đồng thời tiêu chí “sống ảo” đang thịnh hành hiện nay cũng được đáp ứng nhằm tạo hứng khởi cho toàn bộ không gian.

Với bước đầu khả quan của mô hình kết hợp không gian trưng bày, kinh doanh sản phẩm với địa điểm sinh hoạt cộng đồng, hãy cùng mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều sự tổng hòa thú vị giữa các công năng khác biệt.

Casa Perfect 3

Casa Perfect 2

Casa Perfect 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Designmilk.

One thought on “Casa Perfect – Chốn gặp gỡ đặc biệt tại West Village

  1. tuanna viết:

    iooo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *