Thiết kế bếp

Thiết kế bếp với phong cách tối giản minimalist

Thiết kế bếp với phong cách tối giản minimalist 1

Thiết kế bếp với phong cách tối giản minimalist luôn là một phong cách mà nhiều gia đình hướng tới trong thời gian gần đây. Việc thiết kế sao đủ công năng mà vẫn đơn giản là bài toán luôn đau đầu với nhiều kiến trúc sư. Ngay nay với sự cải tiến sản phẩm và công nghệ, nhiều phụ  kiện bếp tích hợp làm cho xu hướng này ngày càng phát huy được ưu điểm của người nó về pong cách thiết kế, công năng sử dụng và sự hiện đại tiện nghi của nó mang đến cho người sử dụng.

Ngay cả đối với những chủ nhà không coi mình là đầu bếp, một nhà bếp được thiết kế cũng là điều cần thiết cho một ngôi nhà đẹp.

Nhà thiết kế nhà bếp người Ý Comprex biết điều này, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định giới thiệu nhà bếp của họ trong bài viết này. Đường nét đẹp, mọi phụ kiến bếp cho lưu trử được âm trong ngăn tủ bếp, và thẩm mỹ hiện đại phù hợp với bất kỳ ngôi nhà phong cách nào là chìa khóa cho những nhà bếp đẹp này.

Nhà bếp hiện đại này không cầu kỳ hay phức tạp. Thay vào đó, một khu vực quầy nhỏ, với một quán bar vui đùa, chỉ đủ chỗ để nấu một bữa ăn đơn giản hoặc thưởng thức một tách cà phê mà không cần nhiều chi phí để thiết kế và thi công hạng mục này.

Các tủ đẹp kiểu dáng không chỉ dừng lại trong nhà bếp. Ở đây, chúng ta thấy thiết kế được thực hiện trong không gian phòng khách, tạo ra một kệ cất giấu các thiết bị sử dụng hàng ngày như giá sách và các phụ kiện thông minh.

Trong nhà bếp đơn sắc này, trông giống như một vật cố lấy ánh sáng tương lai nhưng thực sự là lỗ thông hơi cho mặt bếp, hình thức kết hợp với chức năng.

Ngăn kéo lưu trữ giấu kín này là hoàn hảo cho các bữa tiệc tối sẵn sàng được sử dụng mỗi ngày.

Một góc ăn uống ấm cúng là lý tưởng cho một gia đình nhỏ mà không quá dễ thương. Với không gian rộng hơn một chút, nhà bếp penthouse mở rộng này là một giấc mơ của người sành ăn. Nhà bếp trên cao này giống như Zen với đường nét đơn giản, chủ đề gỗ và thẩm mỹ sạch sẽ

Hãy nhớ rằng, nội thất phong cách chỉ là một khía cạnh của thiết kế nhà bếp. Một nhà bếp tuyệt vời cũng có những phụ kiện tuyệt vời. Kiểm tra những con dao, đèn, đồ dùng bằng phẳng và đồ dùng nhà bếp tuyệt vời có thể thực sự đưa nhà bếp của bạn lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *