Phòng trẻ em

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái

Phòng ngủ trẻ em là một trong số ít nơi chúng có thể thực sự gọi là của riêng mình và là khu vực mà chúng thấy thoải mái. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng đạt được, đặc biệt là trong các hộ gia đình lớn.

Hãy cân nhắc biến không gian gác mái của bạn thành một phòng ngủ đặc biệt dành riêng cho chúng. Một nơi nghỉ ngơi trên tầng cao nhất có thể tạo không gian hoàn hảo, mang đến cho họ không gian mà họ khao khát và tạo thêm sự yên tĩnh cho bạn ở tầng dưới. Đọc các mẹo chuyên nghiệp dưới đây để bắt đầu lên ý tưởng nhé!

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái 1

Cân bằng sáng và màu trắng trong phòng

Bạn muốn không gian cảm thấy tươi mới và sôi động, không ngột ngạt. Nhà thiết kế cho biết: “Hãy tiết kiệm màu sắc và hoa văn cho sàn hoặc tường, đồng thời giữ cho trần nhà của bạn luôn sáng. Vì trần nhà thường thấp ở tầng áp mái nên để chúng màu trắng sẽ giúp không gian có cảm giác rộng hơn.”

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái 2

Phòng ngủ trẻ em ấm áp

Phòng ngủ trẻ em Ấm áp với kết cấu

Phòng trẻ em có thể là không gian vui tươi, vì vậy hãy vui vẻ khám phá với các mẫu. Các mảnh ghép với kết cấu thú vị có thể bổ sung rất nhiều vào không gian. Tấm thảm bảy sắc cầu vồng trong phòng ngủ gác mái sôi động này bổ sung cho họa tiết hai tông màu chấm bi trên tường.

Treo rèm cho cửa sổ của bạn

Đừng ngại thêm màn cửa vào phòng ngủ chỉ vì trần nhà của bạn nghiêng về hai bên. Cách xử lý cửa sổ thêm rèn cho cửa sổ làm tăng vẻ đẹp cho căn phòng.

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái 3

Kích thước đồ nội thất

Đồ nội thất thấp làm tăng gấp đôi nhiệm vụ trong phòng ngủ gác mái của trẻ em bằng cách cân bằng quy mô của trần dốc và tạo không gian có kích thước hoàn hảo cho trẻ nhỏ.

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái 4

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái 5

Chuyển đổi trần dốc thành giải pháp lưu trữ

Đừng lo lắng về trần nhà dốc hãy sử dụng thiết kế khó xử này để tối đa hóa không gian lưu trữ của con bạn. Trần nhà dốc làm cho một số phần của căn phòng trở nên khác thường, vì bạn không thể đứng lên, vì vậy hãy sử dụng chúng để làm kho chứa đồ. Giá đỡ tích hợp của không gian này biến khu vực bên dưới trần nhà phức tạp thành không gian chức năng.

Hãy sáng tạo với trần dốc

Nếu giá đỡ tích hợp hoặc giá đỡ quy mô lớn quá lớn so với phòng của bạn hoặc nằm ngoài ngân sách của bạn, bạn vẫn có thể thêm chức năng bổ sung bằng cách chỉ cần treo giá đỡ hoặc móc bên dưới trần dốc. Một chiếc gương nhỏ bên dưới biến vị trí này thành một khu vực thay đồ nhỏ.

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái 6

Tạo một góc ngủ

Một góc ngủ có thể giúp bạn tận dụng những góc gác mái khó xử. Trần nhà nghiêng này tạo cảm giác siêu ấm cúng, làm cho không gian độc đáo này thêm thoải mái.

Qua bài viết trên, Flexhouse đã gợi ý Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Siêu Đặc Biệt Trên Gác Mái. Bạn đang tìm các thiết bị nội thất hoặc những vật dụng trang trí hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *