Phòng giặt là

[Chia Sẻ] 5 Tính Năng Phòng Giặt Là Được Mọi Người Yêu Thích

[Chia Sẻ] 5 Tính Năng Phòng Giặt Là Mà Họ Yêu Thích

Giặt giũ là một công việc vặt, nhưng với các tính năng phù hợp, bạn sẽ không cảm thấy như vậy. Chúng tôi đã yêu cầu các nhà thiết kế và nhà tu sửa lâu đời chia sẻ những đặc điểm của phòng giặt là mà họ muốn thêm vào dự án của mình và lý do tại sao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về mẹo của họ và chú ý trong lần tu sửa tiếp theo của bạn.

Sử dụng bồn rửa lớn cho phòng giặt là

Vì phòng giặt thường được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ giặt quần áo, nên một bồn rửa lớn có thể là một tính năng tiện dụng. Nó có thể được sử dụng để chà sạch các vết bẩn cứng đầu, trồng chậu cây trong nhà và dọn dẹp bất kỳ đống lộn xộn nào mà người ta không muốn kéo vào nhà bếp hoặc phòng tắm.

Sử dụng bồn rửa lớn cho phòng giặt là

Sử dụng bồn rửa lớn cho phòng giặt là

Kiến trúc sư đã chuyển một bồn rửa ban đầu từ một khu vực khác của ngôi nhà năm 1914 sang phòng giặt là đã được tân trang lại. Chiếc bồn rửa lớn rất phù hợp trong phòng giặt này vì nó có thể được sử dụng để giặt quần áo bằng tay, ngâm đồ và cắm hoa. Thật tuyệt khi có một phần lịch sử của ngôi nhà phục vụ mục đích hữu ích như vậy hơn 100 năm sau khi nó được lắp đặt lần đầu.

Đồng ý rằng bồn rửa lớn là một tính năng tuyệt vời để thêm vào phòng giặt là. Phòng giặt là có thể không chỉ là những không gian chật chội với hàng đống đồ giặt. Chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình coi không gian giặt là có nhiệm vụ kép đối với đồ thủ công, sở thích, bài tập về nhà, may vá, trồng trọt, gói quà – bạn có thể đặt tên cho nó. Một bồn rửa lớn chỉ là thứ phù hợp với các mục đích sử dụng linh hoạt.

Thêm một bồn rửa bằng gang tráng men mới vào phòng giặt là đã được tân trang lại này. Chúng tôi thích cách chiếc bồn rửa lấy cảm hứng từ cổ điển này làm nổi bật căn phòng này. Cho dù đó là trường học hay các dự án thủ công đang được tiến hành, hay vô số đồ giặt cần xử lý, bồn rửa lớn với hai vòi này đều mang đến không gian làm việc rộng rãi.

Ngăn kéo và tủ sấy

Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên thêm ngăn kéo hoặc tủ sấy tùy chỉnh. Nhà thiết kế đã thêm các ngăn kéo làm khô tùy chỉnh có đáy bằng lưới vào phòng giặt là đã được tân trang lại này.

Phònggiặt là có ngăn kéo và tủ sấy 

Phònggiặt là có ngăn kéo và tủ sấy

Rất nhiều mặt hàng cần được sấy khô phẳng và không cho vào máy sấy. Những ngăn kéo này cho phép không gian cho điều đó. Và bằng cách xếp chồng các kệ này lên và xây dựng chúng theo thiết kế, chúng sẽ không chiếm diện tích sàn quý giá bằng các giá phơi khô độc lập.

Tủ sấy là một cách hữu ích khác để tích hợp khu vực sấy vào phòng giặt. Thêm mặt trước cửa lưới thép cho một số tủ tích hợp trong phòng giặt là được tu sửa gần đây.

Các cửa lưới cho phép không khí lưu thông trong tủ, giúp bạn có thể treo quần áo còn ẩm để sấy khô theo thời gian mà không bị co hay nhăn trong máy sấy.

Máy giặt nâng cao ở vị trí vừa phải

Việc thêm tính năng tích hợp tùy chỉnh giúp nâng cao máy giặt có thể giúp lưng của một người không bị mỏi do phải cúi xuống hoặc cúi xuống khi thay đồ giặt.

[Chia Sẻ] 5 Tính Năng Phòng Giặt Là Được Mọi Người Yêu Thích 1

Máy giặt nâng cao ở vị trí vừa phải

Chiếc tủ âm tường tuyệt đẹp đã được thêm vào để chứa những chiếc máy nâng cao trong phòng giặt là đã được tân trang lại này. Có máy nâng cao giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn thực sự cần hỗ trợ thêm để chứa những chiếc máy này và việc lập kế hoạch trước cho việc này chắc chắn cần nhiều công sức và suy nghĩ hơn.

Phòng giặt mới này cũng có tủ tùy chỉnh để chứa máy giặt trên cao. Thiết kế có bộ ba ngăn kéo bên dưới máy, cung cấp thêm dung lượng lưu trữ và rất nhiều điểm hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Kho chứa giỏ đựng tích hợp cho phòng giặt là

Kho chứa giỏ đựng tích hợp cho phòng giặt là

Kho chứa giỏ đựng tích hợp cho phòng giặt là

Kho chứa giỏ đựng tích hợp có thể giải phóng không gian sàn và cung cấp một vị trí thuận tiện để đặt giỏ đựng đồ khi không sử dụng.

Nhà thiết kế đã bổ sung thêm ngăn chứa đồ cho khu vực giặt là đã được sửa sang lại này. Khi thiết kế phòng giặt là, điều quan trọng là phải tạo ra một không gian cho phép tổ chức và chức năng tối ưu. Bao gồm bộ lưu trữ cản trở tích hợp vì nó cho phép vận chuyển và sắp xếp dễ dàng.

Thêm một khu vực tích hợp để lưu trữ vật cản cho phòng giặt là. Sàn nhà chạy ngay bên dưới khu vực chứa đồ, cho phép cư dân đỗ những chiếc xe chở hàng có bánh xe ở đó mà không cần phải nhấc chúng lên trên môi.

Kết hợp phòng giặt là và trung tâm gói quà

Kết hợp phòng giặt là và trung tâm gói quà

Kết hợp phòng giặt là và trung tâm gói quà

Phòng giặt có thể không chỉ là nơi giặt và phơi quần áo. Trung tâm gói quà là một tính năng khác mà các chuyên gia khuyên dùng. Nhà thiết kế đã thêm một trung tâm gói quà vào phòng giặt là đã được sửa sang lại này có nhiều thanh để giữ giấy gói, một mặt bàn để gói và ngăn kéo để lưu trữ băng, ruy băng và nơ.

Gói quà thường là một trong những hoạt động tình cờ có một vị trí trong cuộc sống của mọi người nhưng chưa bao giờ thực sự được lên kế hoạch. Tại sao không tạo một không gian cho hoạt động này để nó cho phép mọi người thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ và đồng thời tỏ ra duyên dáng?

Phòng giặt là có tủ âm tường cao từ trần đến sàn với nửa trên dành riêng cho việc gói quà. Có nhiều thanh để đựng giấy gói và các thanh nhỏ hơn dùng để đựng ruy băng. Thậm chí còn có một chiếc quầy nhỏ ngang thắt lưng rất lý tưởng để gói quà.

Danh mục sản phẩm Máy giặt tại Flexhouse VN

Như vậy bài viết trên Flexhouse.vn đã chia sẻ cho các bạn 5 tính năng phòng giặt là được mọi người yêu thích hiện nay, hãy áp dụng những mẹo này trong lần tu sửa tiếp theo của bạn nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *