Thiết kế bếp

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian

Bếp chữ I màu trắng

Bếp chữ I màu trắng là sự lựa chọn ưa thích

Bếp chữ I màu trắng là bếp thẳng 1 chiều theo tường bếp mà không có các góc cua nối nhau. Bếp là một đường thẳng nên thường được bố trí không gian khá nhỏ so với các bếp chữ U hay chữ L. Với bếp dành diện tích khá nhỏ vậy, việc chọn màu sắc trắng thiết kế sẽ giú cho không gian bếp trở nên rộng rãi hơn so với các màu sắc khác.

Với ưu điểm tạo không gian nhiều hơn, màu trắng còn là màu cơ bản, trung tính nên rất dễ để phối với các màu sắc khác theo yêu cầu của chủ nhà làm cho không gian bếp trở nên cá tính và quyến rũ.

Hình ảnh các mấu thiết kế bếp chữ I màu trắng

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 1

Nếu bạn có thể có một nhà bếp hình chữ L, hãy tạo ra một thiết kế hình chữ L. Tái tạo diện mạo của các đơn vị tường bằng cách chọn chúng trong một màu tối, trong khi sắp xếp một tháp của tủ chứa và một chân trời của các tủ bếp trên trong một kết thúc ánh sáng.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 2

Đèn mặt dây bếp độc đáo thêm sự quyến rũ và đường cong cho một thiết kế thẳng. Nhà bếp một bức tường với hòn đảo này có mặt dây treo lơ lửng ở giữa phòng, nhưng bạn có thể sử dụng chúng theo cách tương tự trên bồn rửa nhà bếp và khu vực chuẩn bị. Một thanh ăn sáng có thể được tạo ra ở cuối một tủ duy nhất, thay vì một bàn bếp đảo, bằng cách mở rộng mặt bàn và thêm một vài chiếc ghế bar bếp.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 3

Thêm một chút cuộc sống. Một nhà bếp màu trắng luôn trông sạch sẽ và tươi mới nhưng có thể vô trùng một chút. Nếu màu sắc và hoa văn chói tai không phải là thứ của bạn, thì có thể một vài cây trồng trong nhà để làm sống động mọi thứ.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 4

Nhà bếp tối giản này bị lu mờ trong bối cảnh của một phòng khách mở.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 5

Bếp chữ I màu trắng đơn giản với chùm đèn và bàn ăn hai ghế, đặc trung phong cách tối giản.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 6

Xe đẩy aren lồng chỉ dành cho siêu thị. Tăng diện tích bàn làm việc và lưu trữ bằng cách lấy cho mình một chiếc xe đẩy trong bếp. Vì chúng có thể trên bánh xe, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng quanh phòng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết.

Nếu bàn làm việc của bạn được đặt dưới mái hiên như trong nhà bếp màu xám và trắng này thì cân nhắc việc có các tủ bespoke được lắp ngay vào bức tường suy yếu để tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 7
Mẫu thiết kế bếp chữ I với cách sử dụng thiết bị tối giản giảm kích thước trong nhà bếp nhỏ. Nhà bếp nhỏ xíu này có một bếp nấu ăn có kích thước bằng một nửa để giải phóng thêm không gian chuẩn bị trên mặt bàn.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 8

Một nhà bếp khác biệt với sự xuất hiện một bếp lò cỡ nửa.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 9

Các tủ trong nhà bếp hiện đại này có cửa sổ nhỏ được cắt vào cửa – tiện dụng như một lời nhắc nhở gọn gàng về nội dung mà không đưa toàn bộ lộn xộn vào trưng bày.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 10

Càng đơn giản càng đẹp. Nếu bạn đã yêu một mảnh đèn chiếu sáng khổng lồ để treo trên một khu vực ăn uống đi kèm, thì một chiếc tủ tường đơn giản đi kèm rất thích hợp.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 11

Cửa Louvre có thể thêm sự quan tâm tinh tế cho một nhà bếp màu trắng trơn. Một máy hút mùi màu đen tương phản làm cho một không gian bếp hoàn hảo.

 

Nếu lấy tủ tường và kệ lên đến độ cao như trong nhà bếp đen cao chót vót này, bạn có thể cần một cái thang thiết kế tiện ích luôn có sẵn trong phòng.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 12

Mẫu thiết kế bếp chữ I theo phong cách Scandinavia sáng sủa và thoáng mát này phát huy lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào từ một cửa sổ thông thoáng.

Top 10 bếp chữ I màu trắng đẹp mãi theo thời gian 13

Tạo phong cách khác lạ như hộp thư viện nhỏ bất thường này.

Theo Flexhouse Pinterest

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *