Phụ kiện tủ bếp thông minh

Top 10 giá treo bếp inox đa năng cần thiết cho bếp mở

Top 10 giá treo bếp inox đa năng cần thiết cho bếp mở 1

Giá treo bếp inox đa năng là phụ kiện tủ bếp quan trọng trong không gian bếp mở. Một trong những vai trò và tiện ích quan trọng nhất của giá treo bếp là giúp cho người nộị trợ có thể thao tác nhanh khi nấu nướng vì dưới áp lực về thời gian khi chế biến món ăn liên qua đến nhiệt độ thì việc thao tác nhanh, đúng thời điểm sẽ là điểm mấu chốt để người nội trợ có thể tạo ra những đồ ăn ngon cho gia đình.

Trong khi đó các dụng cụ nấu ăn để âm tủ thao tác sẽ lâu hơn sẽ làm cho việc thao tác lấy đồ công cụ dụng cụ sẽ chậm và khó khăn hơn

Ngoài ra, ngày nay với sự phát triển ngành ngũ kim, cơ khí chế tạo thì giá treo bếp được thiết kế ngày càng tinh xảo và rất thời trang bên cạnh giá trị sử dụng của sản phẩm. Giá treo bếp inox đa năng được sử dụng vật liệu chủ yếu là thép không gỉ, inox 201, inox 304 tạo nên sự sáng bóng, kháng khuẩn và dễ lau chùi vệ sinh

Giá treo bếp inox đa năng trên thị trường hiện nay được chia thành hai loại về thiết kế là loại giá treo bếp inox nan và giá treo bếp inox hộp. Màu sắc có thể là màu trắng xám và màu đen. Các thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích là các thương hiệu như Hafele, Garis, Eurogold…đã được chứng minh về chất lượng và mẫu mã thiết kế.

Giá treo bếp inox nan

Giá treo bếp inox nan là các thanh inox được đúng khuôn dẹt, đặc và bề ngoài nhìn đơn giản với các đường nét tuỳ vào xuất xứ và chất lượng sản phẩm mà có được chất lượng sản phẩm tương ứng. Giá treo bếp inox nan được thiết kế và sản xuất từ vật liệu inox 304 được bán tại Flexhouse VN.

Các mẫu giá treo bếp inox nan phổ biến

 

Giá treo bếp inox đa năng

Các mẫu giá treo bếp inox nan đang bán tại Flexhouse

Giá treo bếp inox hộp

Giá treo bếp inox hộp được thiết kế hiện đại, màu sắc thường đậm hơn và được đúng khuôn phức tạp nên sản phẩm hoàn thiện cuối cùng nhìn rất đẹp mắt. Giá treo bếp inox hộp được thiết kế và sản xuất từ inox 304 nhưng do công đoạn chế tác phức tạp hơn nên giá thành cao hơn. Giá treo bếp inox hộp được ưa chuộng ở các nước Châu Âu và Bắc Mỹ và hiện cũng là xu hướng trang trí cho bếp mở của các gia đình Việt trong thời gian gần đây.

Các mẫu giá treo bếp inox hộp
Top 10 giá treo bếp inox đa năng cần thiết cho bếp mở 2

Các mẫu giá treo bếp đa năng inox hợp đang được bán tại Flexhouse VN

Kệ để trên chậu rửa inox

Kệ để trên chậu rửa inox có nhiều thiết kế và mẫu mã, kích thước khác nhau tuỳ thuộc vào gia đình sử dụng và độ mở của bếp. Nhiều gia đình sử dụng loại lớn thay vì thiết kế thêm trên tủ bếp trên. Ưu điểm của kệ để trên chậu rửa là giúp người nội trợ có thể thao tác nhanh khi dọn vệ sinh cũng như nấu nướng

Top 10 giá treo bếp inox đa năng cần thiết cho bếp mở 3

Giá để dao hít nam châm

Giá để dao hít bằng nam châm là Giá treo bếp inox đa năng ưa thích và rất tiện ích cho mọi tủ bếp. Bên cạnh việc giúp cất giữ dao một cách khác biệt thì với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, giá để dao làm cho không gian bếp thêm hiện đại và đẹp mắt. Giá để dao hút nam châm rất tiện lợi có thể lắp đặt bằng kéo mà không cần phải bắt vít bằng tường. Tuy bắt bằng kéo nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm để độ chắc của loại keo đặc biệt này.

Top 10 giá treo bếp inox đa năng cần thiết cho bếp mở 4

Giá bán giá treo bếp inox bao nhiêu?

Với nhiều mẫu mã, kích thước và thương hiệu khác nhau sẽ có những giá cả khác nhau cho mỗi loại giá treo bếp inox đa năng. Giá cả giá treo bếp đa năng cũng khác nhau giữa các thương hiệu. Tuỳ vào khả năng tài chính và thiết kế căn bếp mà người dùng có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Mua giá treo bếp inox ở đâu chất lượng?

Tại Flexhouse VN có hàng trăm sản phẩm Giá treo bếp đa năng được liệt kê trên website bán hàng. Các sản phẩm được liệt kê đầy đủ nội dung với hình ảnh, video thực tế với các thương hiệu đã được kiểm chứng tại thị trường Việt nam.

Giá treo bếp inox đa năng được Flexhouse VN làm việc trực tiếp với các hãng và là nhà phân phối chính thức các thương hiệu này. Các sản phẩm Giá treo bếp đa năng bán tại Flexhouse VN được chọn lọc theo qui trình nghiêm ngặt và đầy đủ xuất xứ hàng hoá cũng như chế độ bảo hành và các dịch vụ khác sau bán hàng

Khách hàng quan tâm đến giá treo bếp đa năng, vui lòng ghé showroom hoặc mua trực tiếp qua website

https://flexhouse.vn/gia-treo-bep-da-nang

Flexhouse VN Showroom:

C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937912255 I 0937942255

Pinterest: giá treo bếp inox đa năng

Email: [email protected]

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *