Tay nắm tủ gỗ

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 1

Tay nắm tủ như tên gọi của nó với chức năng cầm nắm vốn quen thuộc từ xưa đến này. Một phụ kiện nhỏ nhưng ngày càng được các nhà thiết kế và người sử dụng quan tâm ngoài chức năng thông thường đó là phải có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt nó phải là phụ kiện làm nổi bật và tạo ấn tượng với không gian nội thất.

Với sự phát triển nhanh của công nghệ, yêu cầu về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao, người dùng cuối ngày càng yêu cầu cao ngoài chức năng thông thường cho phụ kiện. Các nhà thiết kế luôn tìm kiếm sự sáng tạo và đổi mới, tạo sự khác biệt cho sản phẩm và qua đó phản ánh cao nhất tính cách của gia chủ và phụ kiện nói chung và tay nắm nói riêng sẽ là một trong những công cụ tạo sự khác biệt này.

Flexhouse VN, là đơn vị hàng đầu trong phân phối tay nắm tủ và tay nắm cửa, xin liệt kê các tay nắm tủ đẹp độc lạ làm thay đổi lớn về không gian nội thất

Tay nắm tủ hình con bướm

Com bướm luôn là đề tài cho nghệ thuật, nhất là tranh về bướm. Theo quan điểm phương Đông, bướm thể hiện sự chuyển đổi và thành công sau quá trình trải qua sự thay đổi đau đớn. Tay nắm tủ hình bướm được lựa chọn vì hình thức nghệ thuật tuyệt đẹp của nó.

Tay nắm tủ hợp kim hình con bướm nhiều màu DH3777

Tay nắm tủ hình con bướm tạo sự thay đổi đến thành công cho gia chủ

Tay nắm tủ hình con bướm được chế tác kỳ công từ vật liệu chọn lọc hợp kim kẽm được mạ điện  hóa tạo nên những màu sắc không dễ bị phai khi sử dụng. Sản phẩm được hoàn thiện thủ công với nhiều quy trình công nghệ khác nhau tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Tay nắm tủ hoa hồng

Tay nắm tủ bằng hóa hồng được chế tác từ gốm sứ đất nung cao cấp, đất nung ở nhiệt độ cao cùng lớp men tạo nên một núm tay nắm tủ đẹp hoàn hảo. Chân đế chắc chắn với vít vặn vào chân lỗi vít chắc chắn mang lại cảm giác cầm nắm tốt và chịu lực cao.

Tay nắm gốm sứ hình hoa hồng sáng tạo DH311220

Tay nắm tủ silicon

Ưu điểm của tay nắm tủ silicon là mềm, sử dụng bền khi có va đập và chân đế sử dụng cho vít vặn vẫn là chất liệu truyền thống là inox, đồng hay các hợp kim khác. Vì là mềm và thiết kế ngỗ nghịch với các hình dạng khác nhau nên được sử dụng nhiều cho các nhà trẻ, phòng trẻ em trong các công trình gia dụng

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 2

Tay nắm tủ silicon mang đến an toàn cho bé và sự tươi trẻ

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 3

Các mẫu tay nắm silicon theo các nhân vật hoạt hình, an toàn và thân thiện môi trường

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 4

Tay nắm tủ hình dao dĩa

Dao và dĩa là những dụng cụ quen thuộc đối với con người, nhưng việc sử dụng hình tượng này cho chức nằm làm tay nắm tủ thì rõ ràng hiếm thấy. 

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 5
Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 6

Tay nắm tủ được làm từ chất liệu hợp kim kẽm sử dụng cho tủ bếp

Do có hình dạng là dụng cụ liên quan đến ăn uống nên loại tay nắm tủ này được sử dụng chủ yếu cho các tủ bếp trên và dưới. Đây là một trong những phụ kiện tủ bếp nhỏ nhưng tạo nên một không gian lạ, đầy sáng tạo và bất ngờ.

Tay nắm tủ hình Bí ngô

Tay nắm tủ Bí ngô gợi nhớ đến các lễ hội Halloween với nhiều câu chuyện huyền bí, Bí ngô cũng là sản vật quen thuộc và là thực dưỡng cho mỗi gia đình. Nhà thiết kế sáng tạo đưa tay nắm với hình tượng Bí Ngô luôn tạo sự phá cách và sáng tạo cao, làm nổi bật thêm không gian nội thất

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 7

Tay nắm bí ngô được chế tác từ gốm đất nung với nhiều màu sắc

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 8

 

Tay nắm bằng Bí ngô được chế tác bằng sứ đất nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo rằng gốm sứ này luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng. Chân đó tùy theo chất lượng và thiết kế mà có thể là chất liệu bằng đồng, hợp kim kẽm hay inox tùy thuộc vào sản phẩm.

Tay nắm tủ là nhân vật phim hoạt hình

Nhân vật hoạt hình luôn là các nhân vật mà trẻ em ưa thích vì những trải nghiệm vui nhộn với các bộ phim  mà các trẻ có. Chúng ta thường thấy nhân vật trong phim hoạt hình bằng tranh ảnh trên các vật dụng như nón mũ, quần áo…

Nhưng nay, với sự sáng tạo của các thiết kế nội thất, các nhân vật này hiện hình trong các tay nắm tủ một cách độc đáo.

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 9

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 10

Nếu bạn muốn tạo ra một phong cách khác biệt, thì tay nắm tủ bằng nhân vật phim hoạt hình sẽ là sự lựa chọn tốt, nhất là sử dụng tay nắm tủ cho phòng trẻ em.

Tay nắm tủ hình bàn chải và kem đánh răng

Bàn chải và kem đánh răng quen thuộc với hoàn toàn quen thuộc với tất chúng ta từ trẻ em đến người già. Nhưng chắc chắn rất ít khi chúng ta thấy biểu tượng này xuất hiện ở đâu, nhất là nó lại trở thành tay nắm tủ.

Tay nắm tủ hình bàn chải kem đánh răng được nhà thiết kế nghĩ ra và biến thành ý tưởng và thương mại hóa thành công là một sáng tạo dù nhỏ nhưng thay đổi lớn trong cách suy nghĩ. Tay nắm tủ này được bán khá chạy và sử dụng trong các phòng vệ sinh như một điểm nhấn độc đáo có một không hai

Tay nắm tủ độc lạ hình bàn chải kem đánh răng ZBH005

Tay nắm tủ hình đầu ngựa

Tay nắm tủ hình đầu ngựa là biểu tưởng cho “Mã đáo thành công”. Ngoài chức năng sử dụng như một tay nắm cho tủ gỗ thì đầu ngựa này còn là móc treo trong nhiều khung cảnh nổi thất dân dụng như móc áo, móc treo túi xanh…

Tay nắm được chế tác bằng hợp kim kẽm đặc ruột và chắc chắn với lớp mạ điện hóa đao bảo không bay màu và chống oxi hóa cao.

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 11

 

Tay nắm tủ hình chiếc lá

Tay nắm tủ hình chiếc là được sử dụng khá phổ biến trong các thiết kế cao cấp theo phong cách hiện đại và tropical nhiệt đới. 

Tay nắm tủ được thiết kế bằng đồng nguyên chất, được mạ lớp dầu chống ăn mòn và oxi hóa khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Đây là tay nắm sử dụng nhiều trong tủ bếp và tủ quần áo hiện đại tối giản.

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 12

 

Tay nắm tủ bằng đá quý

Tay nắm tủ bằng đá quý luôn là sự lựa chọn ưa thích cho các công trình tủ gỗ nội thất cao cấp, mang phong cách hiện đại. Bên cạnh mang đến chức năng sử dụng đóng mở thông thường, nhiều gia chủ thích sử dụng đá liên quan đến năng lượng tích cực theo quan niệm Phong Thủy.

Đá quý sử dụng trong tay nắm tủ khá đa dạng về chủng loại và màu sắc và giá thành tùy thuộc vào đá tự nhiên hay nhân tạo hoặc kết hợp.

Với màu sắc và thiết kế đẹp, tay nắm tủ đá quý được sử dụng nhiều trong tủ quần áo và là một trong những phụ kiện tủ quần áo nhỏ nhưng làm nổi bật cho không gian phòng ngủ.

Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 13Top 10 tay nắm tủ đẹp độc lạ tạo ấn tượng mạnh cho tủ gỗ 14

Tay nắm tủ là phụ kiện nhỏ nhưng lại là một trong những phụ kiện quan trọng trong tủ gỗ nội thất. Trong nhiều trường hợp, sự khác biệt là làm nổi bật thêm phong cách thiết kế lại chính là tay nắm tủ, tạo sự khác biệt, ấn tượng cho công trình.

Danh mục tay nắm tủ sáng tạo

Flexhouse VN là đơn vị hàng đầu trong cung cấp phụ kiện tay nắm tủ cho thiết kế nội thất, các tay nắm tủ bán tại Flexhouse Vn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và chính sách bảo trì bảo hành đầy đủ.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255  | 0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *