Bếp Đảo

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 1

Khi tưởng tượng về căn bếp trong mơ, giấc mơ đối với nhiều người sẽ bao gồm một khối bếp đảo ở ngay trung tâm của khu vực bếp mà ở đó bạn có thể khoe được sự hiện đại, tiện nghi và quan trọng là cá tính và đẳng cấp của bạn trong một không gian tổng thể của khu vực bếp từ tủ bếp trên, dưới được trộn lẫn và đan xen một cách thống nhất về phong cách mà bạn đã chọn. Bếp đảo hiện đại là khu vực không thể thiếu đối với những căn bếp hiện đại, có diện tích rộng và quan trọng là ở đó sự tiện ích của nó giúp cho người nội trợ được giúp ích và tạo được cảm hứng nấu nướng một cách hoàn hảo.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 2

# 1 Bề mặt làm việc của bếp đảo hiện đại màu trắng này được nâng lên khỏi bằng một dải giá đỡ. Điểm nhấn màu vàng cũng được chọn trong các khu vực khác của nhà bếp, chẳng hạn như một mặt trước của tủ bếp dưới tạo cảm giác thanh mảnh, một phần của nhà bếp và trên khung cửa sổ.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 3

#2 Nhìn sắc nét và tương phản giữa bếp đảo và phần còn lại. Phần mở rộng bàn ăn đúc hẫng trên đảo bếp trắng này cắt xuyên qua không khí như một cạnh của con dao.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 4

#3 Xây dựng thiết kế mơ ước của bạn có thể là trò chơi như xếp lego của trẻ em. Các tòa nhà chói lọi nảy ra trong đầu khi nhìn vào các mô-đun tạo nên tác phẩm độc đáo này. – một bề mặt có lẽ phù hợp hơn cho các vật phẩm trang trí với bình hoa như cái nhìn thấy ở đây.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 5

#4 Bếp đảo hiện đại được trồng một dải cây màu xanh đánh lạc hướng người nhìn một khối tổng thể rắn chắc cần bằng hơn trong thiết kế. Ghế quầy bar hình chữ nhật tối giúp kéo toàn bộ đoàn tụ lại với nhau.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 6

#5 Bếp đảo hiện đại đen bóng mượt này với những đường cong quyến rũ tạo nên sự vừa lạnh lùng vừa ấm cúng với đèn led âm dưới tủ bếp trên tạo cho không gian bếp trở nên cân bằng vừa hiện đại vừa sang trọng.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 7

#6 Nếu bạn có thể chịu được một chút nhiệt, hãy lấy màu đỏ trong nhà bếp. Ánh sáng màu đỏ quyến rũ rửa xuống một chiếc ngói màu đen. Ghế quầy bar nhà bếp màu đỏ, là Magis Stool One, trông nóng bỏng ở một bên của một bếp đảo trung tâm theo phong cách Origami.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 8

#7 Hãy rủ tôi đi Scotty. Đặt một hòn bếp đảo tương lai vào giữa phòng, luyện tập tiếng chào của bạn và chắc chắn không mặc áo đỏ – tất cả người hâm mộ của Star Trek đều biết điều đó kết thúc như thế nào.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 9

#8 Bếp đảo này là phong cách hiện đại khác – mặc dù một phần màu vàng được set up phù hợp vào góc cùng với đèn thả tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho khu vực bếp.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 10

#9 Bếp đảo hiện đại không chỉ là khu vực chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng hay nguyên liệu. Hãy cân nhắc việc lắp đảo trung tâm của bạn với bồn rửa trong nhà bếp và / hoặc bếp nấu ăn. Bạn sẽ có thể đối mặt với khách ăn tối của mình hoặc trò chuyện với những người bạn của gia đình trong lúc thao tác nấu nướng. Ngoài ra, bạn có thể giả vờ bạn là một đầu bếp truyền hình khi những người bạn đến nhà là khán giả trung thành!

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 11

#10 Giống như bánh mì và bơ, nhà bếp có màu trắng và vàng tạo không gian làm việc trong tự nhiên.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 12

#11 Thiết kế như không gian phép thuật đơn giản nhưng nổi bật bởi đơn sắc với bếp đảo màu đen và trắng.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 13

#12 Tầng dốc này đã được bắc cầu bởi một đơn vị bespoke lấy từ đường mái nhà như một tia sét.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 14

# 13 Vàng đồng mang nghĩa sự vĩ đại và đảo bếp mặt vàng này dưới đèn chùm hiện đại hình huy chương chắc chắn trông rất tuyệt.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 15

#14 Mang dáng uốn cong và sau đó là cong cong. Bếp đảo sáng bóng mịn màng này trông giống như một chiếc thuyền đồ chơi bằng nhựa với những chiếc ghế đẩu bằng vải bông.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 16

#15 Bếp đảo mặt đá marble kết hợp với sàn gỗ mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 17

#16 Bếp đảo gắn với bàn mộc kết hợp với đá marble mang phong cách hiện đại vừa mộc mạc lại tạo nên sự vừa quy chuẩn vừa phá cách.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 18

#17 Nhà bếp bằng đá cẩm thạch trong ví dụ này là một phần của sơ đồ nhà bếp màu xám và trắng với một lát đá cẩm thạch phù hợp. Trong không gian này sàn bằng gỗ tự nhiên để làm ấm tổng thể của căn phòng.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 19

#18 Ghế bar phong cách công nghiệp thêm cạnh trang trí phù hợp với một bếp đảo bằng bê tông, gỗ và trắng.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 20

# 19 Ghế đẩu thanh đào cho một bổ sung tuyệt vời một đảo bếp màu xanh bạc hà.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 21

#20 Sử dụng các dải ánh sáng để làm nổi bật và làm sắc nét các cạnh của một thiết kế đơn giản.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 22

#21 Tạo nên bảng màu yêu thích của bạn chỉ với hai sắc màu cho một nhà bếp màu trắng: Đường viền quanh bàn bếp và các thanh phân tại đảo bếp.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 23

#22 Mặt bếp đảo bằng đá cẩm thạch.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 24

#23 Lấy ý tưởng môi trường xung quanh. Trong nhà bếp tối giản này, một bếp đảo đơn giản với cái nhìn của những bức tường vữa trắng.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 25

#24 Khu vực bếp đảo hiện đại nhìn từ trên giống như sự kết hợp tuyệt đẹp của hạt gỗ, đá cẩm thạch và đá.

Top 25 ý tưởng bếp đảo hiện đại không thể bỏ qua. 26

#25 Nếu bạn không có không gian để lắp đặt bếp đảo vĩnh viễn, bếp đảo nhỏ có thể cung cấp thêm không gian lưu trữ và chuẩn bị ngay tại nơi cần thiết trong một nhà bếp bận rộn. Sau đó, khi bạn hoàn thành nó có thể được di chuyển và trở lại một vị trí nghỉ ngơi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *