Phụ kiện tủ bếp thông minh

Top 5 giá chai lọ gia vị được tìm kiếm nhiều

Khay kéo đa năng Vauth Sagel HMH.520.26.1200 Saphir

05 giá chai lọ gia vị tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua

Nếu bạn là một người thích và đam mê việc bếp núc, tạo ra các món ăn ngon cho người thân, gia đình và bạn bè, chắc hẳn bạn sẽ cần một cái bếp ngăn nắp gọn gàng và tổ chức một cách tốt nhất trong không gian bếp. Trong tổ chức tủ bếp, giá đựng chai lọ gia vị luôn là khoản đầu tư tuyệt vời cho gia đình bạn.

Tại Flexhouse VN, chúng tôi có đủ các giá đựng gia vị cho mọi loại tủ bếp đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu với nhiều kiểu dáng, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ra thứ phù hợp với mình. Hãy xem các thương hiệu và sản phẩm Phụ kiện giá để gia vị chai lọ được tìm kiếm và mua nhiều trên Flexhouse.VN

Giá chai lọ gia vị Vauth Sagel

Giá chai lọ gia vị Vauth Sagel là thương hiệu hàng đầu chất lượng cao nhập khẩu và sản xuất từ Đức, đây là thương hiệu được ưa thích và là sự lựa chọn hàng đầu cho các bếp hạng sang ở các dự án cao cấp và căn hộ hạng sang, chất lượng cao, thiết kế đẹp và màu sắc cũng như độ hoàn thiện đạt tầm cao về thẩm mỹ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thành đạt và ưa thích chuyện nấu nướng, ẩm thực.

Giá chai lọ gia vị Vath Sagel

Giá chai lọ gia vị Vath Sagel

Giá chai lọ gia vị Hafele

Giá chai lọ gia vị Hafele

Giá chai lọ gia vị Hafele

Giá chai lọ gia vị dao thớt Garis

Với nhiều năm trên thị trường, Garis luôn được đánh giá cao về sự đang dạng trong mẫu mã thiết kế với giá cả cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một giá gia vị phụ hợp với tủ bếp nhà bạn thì Garis là sự lựa chọn đúng đắn vì ở đây sản phẩm đa dạng sẽ mang đến cho bạn cơ hội chọn lựa sản phẩm phù hợp với kích thước tủ bếp và vật liệu ưa thích với sở thích của bạn

Giá chai lọ gia vị dao thớt Garis có các kích thước khác nhau từ chiều rộng tủ 200mm đến 400mm sẽ là điều kiện tuyệt vời khi lắp thêm vào tủ bếp đã sử dụng. Sản phẩm hầu hết được lắp với cánh kéo nhưng bạn cũng có thể biến thể làm cánh mở mà không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Giá chai lọ gia vị dao thớt garis

Giá chai lọ gia vị dao thớt garis

Giá chai lọ gia vị Eurogold

Bên cạnh Garis thì giá chai lọ gia vị Eurogold luôn là sự lựa chọn tốt ở phân khu trung cao cấp. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu và thiết kế cũng nhưng mức độ hoàn thiện sẽ là cơ hội cho tủ bếp đã sử dụng hoặc đóng mới. Tương tự như Garis, Giá chai lọ giao thớt gia vị Eurogold với chất liệu được thiết kế là inox nan và inox tấm với hệ phụ kiện nhựa đi kèm phân chia để đựng các chai lọ gia vị một cách có tổ chức và ngăn nắp nhất.

Top 5 giá chai lọ gia vị được tìm kiếm nhiều 1

Giá chai lọ gia vị Hettich

Hettich là thương hiệu hàng đầu thế giới về phụ kiện, giá chai lọ gia vị Hettich luôn được khách hàng săn đón về chất lượng sản phẩm và thiết kế tiện ích.

 

Tại Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mức giá tốt nhất, chúng tôi cung cấp nhiều loại giá gia vị cho các thiết kế từ bếp mở với các giá gia vị treo tưởng cho đến các thiết kế bếp đóng với các giá để gia vị âm tủ với hệ thống ray trượt đảm bảo gia vị được xếp gọn trong tủ bếp. Bên cạnh sự đa dạng về sản phẩm, kích thước mẫu mã, chúng tôi cố gắng sàng lọc để khách hàng có những sản phẩm chất lượng phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra.

Hãy ghé thăm danh mục sản phẩm: Giá chai lọ dao thớt gia vị trong website hoặc ghé thăm showroom chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *