Tay nắm tủ gỗ

Top 5 thương hiệu tay nắm cửa tủ bán chạy tại Việt nam

Top 5 thương hiệu tay nắm cửa tủ bán chạy tại Việt nam

Top 5 thương hiệu tay nắm cửa tủ bán chạy tại Việt nam

Trong thiết kế tủ nói chung và tủ bếp và tủ quần áo nói riêng thì điểm nhấn cuối cùng thể hiện lên phong cách và cá tính cho sản phẩm đó chính là tay nắm tủ. Tay nắm tủ tuy là phụ kiện nhỏ nhưng đôi khi đây là sự lựa chọn đâu đầu với người thiết kế và chủ nhà, làm sao tay nắm phù hợp với phong cách thiết kế và tôn vinh lên những đồ vật trong thiết kế.

Theo quan sát của trang thương mại điện tử Flexhouse.vn thì số lượng danh mục hàng hoá tay nắm cửa tủ được tìm kiếm nhiều và mua nhiều nằm trong danh mục 5 thương hiệu tay nắm tủ sau:

Tay nắm cửa tủ Imundex

Imundex là thương hiệu hàng đầu trong cung cấp phụ kiện ngành nội thất với các ứng dụng và sản phẩm trong các công trình nổi tiếng trên toàn thế giới. Ở Việt nam, Imundex cung cấp khá đa dạng các sản phẩm như phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo, phụ kiện ngành mộc với hàng trăm danh mục sản phẩm.

Tay nắm cửa tủ Imundex là sản phẩm cao cấp được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở phân khúc cao. Tay năm mang phong cách hiện đại, trẻ trung với những thiết kế tinh tế và mức độ hoàn thiện ngoài ở dạng cao cấp. Các tay nắm tủ imundex được ứng dụng vào tủ bếp, tủ quần áo, quầy kệ, cửa nhôm kính và thi công được trên nhiều vật liệu khác nhau.

Tay nắm cửa tủ Hettich

Tay nắm tủ Hettich là thương hiệu có xuất xứ từ Đức, nơi cơ khí chính xác được đánh giá là hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Hettich được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh, thiết kế tuyệt vời và công năng sử dụng.

Ở Việt nam, Hettich được biết đến như một thương hiệu hàng đầu cung cấp phụ kiện cho ngành nội thất như phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo và phụ kiện xưởng mộc.

Tay nắm cửa Hettich được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, vật liệu bền đẹp và mức độ hoàn thiện chất lượng cao từ các chi tiết nhỏ nhất

Top 5 thương hiệu tay nắm cửa tủ bán chạy tại Việt nam 1

Tay nắm tủ Hettich là thương hiệu cao cấp có xuất xử ở Đức, nơi có trình độ cơ khí chính xác cao. Tay nắm tủ Hettich được nhiều nhà thầu và thiết kế chọn vì sản phẩm phụ kiện này được thiết kế tinh tế, đầy đủ phong cách cũng như vật liệu chế tác cao cấp.

Tay nắm tủ Hettich có đủ các phong cách từ cổ điển, bán cổ điện đến hiện đại. Các chất liệu như đồng thau, Kẽm, hợp kim đến các chất liệu như gốm, gỗ…

Tay nắm cửa tủ Hafele

Tay nắm tủ HAFELE là sản phẩm được người tiêu dùng Việt nam đánh gia cao về khả năng thiết kế hợp thời trang cùng với các vật liệu tạo nên sự đa dạng trong các sản phẩm cũng như mức độ hoàn thiện tuyệt vời. Tay nắm tủ Hafele được ứng dụng và sử dụng trong nhiều công trình lớn ở Việt nam với tiêu chuẩn Đức và thương hiệu Hafele như là một thương hiệu phụ kiện hàng đầu.

Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là nhà cung cấp các giải pháp dự án và nhà thông minh nổi tiếng thế giới. Dòng sản phẩm ưu việt của Häfele, không chỉ thể hiện tiêu chuẩn chất lượng của Đức, mà còn được phát triển với triết lý về chức năng của chế độ ăn uống và tính dễ dàng để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy cho cả chuyên gia và người tiêu dùng.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam năm 1998, Häfele đã không ngừng cải tiến và mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của mình để cung cấp giải pháp nhà hoàn chỉnh cho người Việt Nam, giúp họ tạo ra không gian hiệu quả hơn từ nhà bếp đến cửa ra vào.

Top 5 thương hiệu tay nắm cửa tủ bán chạy tại Việt nam 2Tay nắm tủ Garis

Tay nắm tủ Garis là thương hiệu phụ kiện tủ bếp và tủ quần áo đã có trên 10 năm tại thị trường Việt nam. Sản phẩm phụ kiện tay nắm tủ cửa Garis được sản xuất với nhà máy riêng Garis tại Trung Quốc với qui trình và chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ. Các tay nắm tủ Garis đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt đã được chứng minh tại thị trường Việt nam với nhiều công trình và dự án cao cấp sử dụng tay nắm tủ cửa Garis.

Tay nắm tủ Garis bao gồm các phong cách tay nắm tủ hiện đại, tay nắm tủ cổ điển, tay nắm tủ bán cổ điển với mức giá cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Top 5 thương hiệu tay nắm cửa tủ bán chạy tại Việt nam 3

Tay nắm tủ Eurogold

Tay nắm cửa tủ Eurogold là thương hiệu Việt nam phân phối các phụ kiện ngoại nhập, các sản phẩm tay nắm tủ của Eurogold được kiểm chứng bởi người tiêu dùng nhờ chất lượng và giá cả phải chăng.

Top 5 thương hiệu tay nắm cửa tủ bán chạy tại Việt nam 4Flexhouse VN là đơn vị phân phối các loại phụ kiện tay nắm tủ với đầy đủ các thương hiệu đang thịnh hành tại Việt nam và trên thế giới. Từ các sản phẩm trung cao cấp đến hạng sang. Flexhouse VN có showroom trưng bày đầy đủ sản phẩm tay nắm tủ đầy đủ tại Quận 9, Tp.HCM, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng, bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp. Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Loại tay nắm tủ và cách lựa chọn tay nắm tủ tốt

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *