Lưu trữ nhà bếp

Top 6 thương hiệu Khay chia ngăn kéo cao cấp giúp bếp gọn gàng

Thương hiệu khay chia ngăn kéo

Khay chia ngăn kéo cao cấp có thể nói là một trong những phụ kiện được thiết kế và tổ chức tốt nhất trong danh mục phụ kiện tủ bếp thông minh. Khay chia ngăn kéo chỉ chiếm diển tích nhỏ trong hộc ngăn kéo nhưng với phụ kiện này, các vật dụng ăn nuống như dao, muổng, thìa dĩa, đũa được phân chia một cách gọn gàng trong tủ bếp dưới.

Thương hiệu khay chia ngăn kéo trên thị trường có nhiều loại với các mẫu mã khác nhau. Các mẫu mã có một điểm chung là thiết kế rất đẹp mắt và phân chia chức năng lưu trữ tuyệt vợt cho các công dụng khác nhau với các vật dụng của bếp. Thương hiệu khay chia ngăn kéo cao cấp có thể được biết đến như của các thương hiệu Hettich, Blum, Imundex, Garis, Eurogold…với các chất liệu từ inox 304 và các vật liệu khác như nhựa tổng hợp PVC, gỗ…

Dưới đây là Top 6 thương hiệu khay chia ngăn kéo cao cấp trong tủ bếp

Khay chia ngăn kéo Blum

Khay chia ngăn kéo Blum là thương hiệu hàng đầu trong phụ kiện tủ bếp nói chung và khay chia ngăn kéo nói riêng. Thương hiệu khay chia ngăn kéo Blum được chế tác từ Inox 304 với thành phần mạ cao cấp. Sản phẩm Blum được đâu đảo khách hàng xem như một sản phẩm có thiết kế đẹp và bền theo thời gian.

Khay chia ngăn kéo inox 304 Blum 450D sâu 422

Khay chia ngăn kéo inox 304 Blum 450D sâu 422

Khay chia ngăn kéo Blum

Khác với các khay chia ngăn kéo, có thể sản xuất ở nước thứ 3, Thương hiệu khay chia ngăn kéo Blum được sản xuất tại Áo nên đảo bảo về chất lượng và mẫu mã theo đúng tiêu chuẩn thương hiệu Blum

Khay chia ngăn kéo Hettich

Thương hiệu khay chia ngăn kéo Hettich cũng là một trong những thương hiệu ưa thích của người tiêu dùng Việt. Phụ kiện tủ bếp hettich luôn là sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt nam. Khay chia ngăn kéo Hettich đa dạng về mẫu mã, kích thước với độ hoàn thiện ở mức trình đô cao, đảm bảo sản phẩm đẹp, bền theo thời gian

Top 6 thương hiệu Khay chia ngăn kéo cao cấp giúp bếp gọn gàng 1

Khay chia ngăn kéo Hettich là lựa chọn hàng đầu cho ngăn kéo của các bếp gia đình cao cấp, các module khay chia ngăn kéo thiết kế thông minh, dễ lắp đặt

Khay chia ngăn kéo Imundex

Khay chia ngăn kéo Imudnex là thương hiệu hàng đầu có xuất xứ tại Đức, được biết đến với sự đang dạng mẫu mã và giá cả rất phải chăng cho các tủ bếp cao cấp. Các khay chia ngăn kéo Imundex được sản xuất trên qui trình công nghệ tiên tiến, chất liệu inox 304 đảm bảo mang đến công chúng sản phẩm thiết kế sang trọng, bền đẹp theo thời gian.

Khay chia hộc tủ Rockenhausen vuông rời có tay nắm bằng gỗ sồi 556.03.460

Khay chia hộc tủ Rockenhausen vuông rời có tay nắm bằng gỗ sồi 556.03.460

Top 6 thương hiệu Khay chia ngăn kéo cao cấp giúp bếp gọn gàng 2

Khay chia ngăn kéo Garis

Khay chia ngăn kéo Garis được biết đến như một sản phẩm có giá cả cạnh tranh, chất lượng khay chia ngăn kéo Garis đạt chuẩn Châu Âu và Nhật Bản về chất liệu inox. Mẫu mã khay chia ngăn kéo Garis được biết đến với các sản phẩm từ Inox 304 và nhự PVC cao cấp.

Khay chia ngăn kéo inox hãng Garis BN01

Khay chia ngăn kéo inox hãng Garis BN01

Garis luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với công ty nội thất thiết kế, hộ gia đình cho các tiện ích tủ bếp thông minh với đa dạng mẫu mã, chất lượng dịch vụ, bảo hành bảo trì tốt.

Khay chia ngăn kéo Hafele

Là thương hiệu phụ kiện nội thất quá quen thuộc và nổi tiếng ở Việt nam, sản phẩm khay chia ngăn kéo Hafele luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chất lượng và mẫu mã của Hafele luôn được khách hàng đánh giá cao.

Khay chia hộc tủ Rockenhausen vuông rời có tay nắm bằng gỗ sồi 556.03.460

Khay chia hộc tủ Rockenhausen vuông rời có tay nắm bằng gỗ sồi 556.03.460

Khay chia ngăn kéo Eurogold

Thương hiệu khay chia ngăn kéo Eurogold là một trong những thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt do sản phẩm có giá cả rất cạnh tranh. Sản phẩm thuộc thương hiệu này có mẫu mã khá đa dạng, giá rẻ cùng với chất lượng dịch vụ tốt với mức độ phổ biến cao nên dễ dàng để mua được sản phẩm này.

Khay đựng thìa đũa và dụng cụ nhà bếp KD7806 450-900 7

Khay chia ngăn kéo Eurogold luôn là thương hiệu được khách hàng ưa thích, mẫu mã và giá cả là lợi thế cạnh tranh của thương hiệu này trong tâm trí khách hàng Việt.

Flexhouse VN là đơn vị phân phối hàng đầu Khay chia ngăn kéo với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Blum, Hettich, Imundex, Garis, Eurogold…Các sản phẩm này được cam kết chính hãng, nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ. Flexhouse VN mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng, cao cấp, mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tốt với sản phẩm chất lượng, có bảo hành bảo trì đầy đủ.

Khay chia ngăn kéo được bày bán tại Flexhouse VN được trình bày rõ ràng về thông tin, hình ảnh thật, giá niêm yết chính hãng, thông tin được trình bày một cách đầy đủ, có tính tư vấn cao, qua đó khách hàng có đầy đủ thông tin để có quyết định mua hàng nhanh nhất.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *