Tay nắm tủ gỗ

Top 8 tay nắm tủ cổ điển Garis cao cấp được ưa chuộng

Tay nắm tủ cổ điển Garis

Tay nắm tủ cổ điển là một trong những loại tay nắm đẹp được ứng dụng nhiều hiện nay trong các công trình mang hướng thiết kế cổ điển với các khối hình đối xứng và hoa văn mang lại sự tính tế trong từng đường nét.

Tay nắm tủ cổ điển thường đi với các tông màu lạnh, màu sắc chủ đảo là xám, đen, đồng với các hoạ tiết hoa văn thiết kế tinh tế mang phong cách Roman. Chất liệu cho tay nắm tủ cổ điển thường là các hợp kim đồng, kẽm và có thể là nhôm với sơn tĩnh điện cao cấp.

Flexhouse VN xin giới thiệu 8 tay nắm tủ cổ điển Garis được khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây cho các công trình cao cấp với các ứng dụng tay nắm tủ bếptay nắm tủ quần áo

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance AT11.0AR

Tay nắm tủ cổ điển Garis GE60.0

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance AT11.0AR là phụ kiện nội thất mang nét cổ điển, huyền bí, tạo nét đặc trưng cho không gian bếp cùa gia chủ.

Sản phẩm được hoàn thiện bằng chrome cao cấp.

Núm tay nắm tủ là sản phẩm ưa chuộng cho các công trình tủ bếp và tủ quần áo mang phong cách cổ điển.

Mã sản phẩm: GE60.0

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance GE60.96

Tay nắm tủ cổ điển Garis GE60.96

 

Tay nắm không chỉ là điểm tựa để nắm/kéo mà thiết kế của tay nắm còn quyết định tính thẩm mỹ của cả sản phẩm gắn liền. Với từng mẫu tay nắm mà Garis thiết kế sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác các sản phẩm tay nắm thông thường lắp sẵn trên tủ, cửa.

Sản phẩm màu đồng được làm từ hợp kim kẻm, bảo hành 12 tháng

Mã sản phẩm: GE60.96

 

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance GE60.1

Tay nắm tủ cổ điển Garis GE61.0Núm tay nắm tủ cổ điển mang phong cáhc Roman, Lã mã là sản phẩm nữa chuộng cho các công trình mang phong cách cổ điển, hoặc Tân cổ điển. Núm tay nắm tủ dạng vuông bo cạnh với các đường nét cân đối trong thiết kết.

Sản phẩm được làm từ hợp kim kẽm mã đồng màu đen mang đập phong cách cổ điển, sang trọng

Sản phẩm núm tay nắm tủ mang thương hiệu Garis.

Mã sản phẩm: GE60.1

 

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance GE60

Tay nắm tủ cổ điển Garis GE61

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance AT12 là sản phẩm tay nắm được thiết kế mang phong cách cổ điển điển hình dòng Romance. Tay nắm hợp kim kẽm màu đồng đen.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Thương hiệu Garis

Chất liệu: Hợp kim Kẽm

Mã sản phẩm: GE60

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance GE62.0

Tay nắm tủ cổ điển Garis GE62

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance AT13.0AB là sản phẩm không chỉ giúp người dùng kéo/đẩy ngăn kéo một cách dễ dàng mà còn tạo nét cổ điển riêng biệt cho phong cách không gian bếp.

 

 

 

 

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance AT13.96AB

Top 8 tay nắm tủ cổ điển Garis cao cấp được ưa chuộng 1

Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển và mong muốn các vật dụng trong gia đình cũng mang âm hưởng cổ điển thì một gợi ý cho bạn về phụ kiện nội thất mà Garis đầu tư thiết kế là tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance thương hiệu Garis AT13.96AB.

 

 

 

 

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance Garis AT14.0AB

Tay nam tu Garis GE63

Phụ kiện nội thất ngày càng được nhiều sự quan tâm của con người trong việc phục vụ đời sống và các nhu cầu riêng cao cấp hơn. Sản phẩm không chỉ mang lại công năng hiệu quả mà tính thẩm mỹ của nó cũng là yếu tố mà người tiêu dùng để so sánh lựa chọn.

 

 

 

 

Tay nắm hợp kim kẽm dòng Romance Garis AT14

Top 8 tay nắm tủ cổ điển Garis cao cấp được ưa chuộng 2

 

Phụ kiện nội thất ngày càng được nhiều sự quan tâm của con người trong việc phục vụ đời sống và các nhu cầu riêng cao cấp hơn. Sản phẩm không chỉ mang lại công năng hiệu quả mà tính thẩm mỹ của nó cũng là yếu tố mà người tiêu dùng để so sánh lựa chọn.

 

 

 

 

Flexhouse VN là đơn vị phân phối Tay nắm tủ cổ điển Garis và các ngành hàng khác thuộc thương hiệu Garis. Các sản phẩm thuộc Garis, Flexhouse VN cam kết chính hãng, giao hàng nhanh và cam kết đầy đủ chính sách hẫu mãi, bảo hành bảo trì theo qui định của thương hiệu Garis.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 | 0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *