Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy rửa chén Electrolux ESF6010BW

7,499,000 

Máy rửa chén dạng thùng Electrolux ESL5343LO

18,990,000 

Máy rửa chén dạng thùng Electrolux ESF5512LOX

18,500,000 

Máy rửa chén dạng thùng Electrolux ESF8730ROX

41,600,000 

Máy rửa chén bát Electrolux là một trong những máy rửa chén có thiết kế và công nghệ hàng đầu thế giới.

Máy rửa chén Electrolux cao cấp

Electrolux là thương hiệu hàng đầu trong ngành máy rửa chén bát được khách hàng đánh giá cao về thiết kế mẫu mã và tính năng vượt trội do áp dụng các công nghệ tiến tiến nhất vào trong hộc tủ rửa chén. Các sản phẩm mấy rửa chén của Electrolux đa dạng mẫu mã từ trung cấp đền cao cấp và hạng sang và theo đó tính năng của từng phân khúc và giá cả luôn đảm bảo cạnh tranh và dịch vụ khách hàng hậu mãi được hãng áp dụng đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

Một số tính năng nổi trổi của Máy rửa chén Electrolux

ComfortLift

Công nghệ máy rửa chén Comfort Lift tạo nên sự dễ dàng trong việc đưa bát đĩa vào máy rửa chén cũng như sau khi hoàn thành việc rửa, lấy bát đĩa một cách nhẹ nhàng, không phải đưa tay vào sâu để lấy đồ ra khỏi máy rửa chén. Giá đỡ có thể nâng lên hoặc hạ xuống nhẹ nhàng giúp việc sắp xếp chén dĩa vào máy và lấy ra trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Máy rửa chén Electrolux sử dụng công nghệ AirDry

Các dòng máy rửa chén Electrolux sử dụng công nghệ Air Dry cho phép máy tự sấy khô các bát đĩa sau khi hoàn thành việc rửa. Cửa tự động mở để sấy khô chén dĩa với luồng gió lưu hành sẵn bên trong máy. Không cần dùng khăn lau khô lại.

Máy rửa chén Electrolux sử dụng công nghệ FlexiSpray Arm

Vòi phun Flexi Spray Arm len lõi và linh hoạt phun xả nước vào từng ngóc ngách và xoáy, đảm bảo đồ dùng được sạch sẽ. Giữ chén dĩa sạch hoàn hảo với trợ thủ vòi phun độc quyền.

Công nghệ RealLift Baskets

Tăng cường không gian sử dụng để dễ dàng sắp xếp chén dĩa.