Hiển thị 1–20 của 81 kết quả

Thùng gạo 25kg cánh kéo Garis GR08.30

3,190,000 

Giá bát đĩa Inox nan vuông cánh kéo GD02E

2,890,000  2,310,000 

Thùng rác mini treo cánh tủ Garis GW04.245

390,000 

Phụ kiện tủ bếp Garis chính hãng

Phụ kiện tủ bếp Garis là phụ kiện tủ bếp thông minh hàng đầu trong phân khúc trung và cao cấp tại thị trường Việt nam. Thương hiệu Garis được khách hàng Việt biết đến với hơn 10 năm hiện diện và thành công với các phụ kiện thông minh cho tủ bếp trên và bếp dưới với nhiều tính năng và công nghệ vượt trội mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng dựa trên khả năng cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh trên nền tảng thiết kế và công nghệ đại tiêu chuẩn Châu Âu.

Các giải pháp lưu trữ cho không gian tủ bếp được khách hàng đánh giá cao như giải pháp tối ưu không gian cho tủ bếp trên như: Giá bát nâng hạ Garis, Giá bát cố định Garis hay các phụ kiện cho tủ bếp dưới có thể kể đến một số sản phẩm điển hình như Giá xoong nồi bát đĩa; Giá để gia vị; phụ kiện góc tủ bếp; hệ giá kho tủ bếp…

Mua rẻ hơn Phụ kiện tủ bếp Garis tại Flexhouse VN

Flexhouse VN là đại lý chính thức phân phối Phụ kiện tủ bếp Garis tại Việt nam với đầy đủ danh mục sản phẩm từ tủ bếp trên cho đến bếp dưới và các phụ kiện giải pháp lưu trử tủ bếp thông minh. Các sản phẩm phụ kiện bếp Garis tại Flexhouse VN được bảo hành, dịch vụ hậu mãi đầy đủ của Garis tại thị trường Việt nam. Hãy tìm kiếm trong danh mục “Phụ kiện tủ bếp Garis” tại trang này hoặc trở về bên trái trang vào danh mục con để gợi ý tìm kiếm cụ thể hơn các danh mục thuộc Phụ kiện tủ bếp Garis hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm được sản phẩm như ý phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.