Hiển thị tất cả 14 kết quả

Tay nắm kéo cửa kính Imundex 714.19.100/101

1,670,000  1,336,000 

Tay nắm cửa kính phòng tắm

Tay nắm cửa kính phòng tắm đa dạng về kích thước kiểu cách và thương hiệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt. Tay nắm của kính phòng tắm tiếp xúc nhiều trong môi trường nước nên được làm nhiều tự vật liệu inox 304; tay nắm cửa kính bằng đồng..

Tay nắm cửa kính phòng tắm Hafele

Tay nắm cửa kính Hafele luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng tắm cao cấp. Tay nắm Hafele được đánh gia cao về chất lượng và mẫu mã với giá cả cạnh tranh so với các mẫu mã khác.

Tay nắm cửa kính phòng tắm thương hiệu Hafele là lựa chọn hàng đầu cho phòng tắm với chất lượng và mẫu mạ phong phú, sản phẩm được thẩm định chất lượng Đức theo tiêu chuẩn Hafele. Các sản phẩm có chế độ bảo hành chuyên nghiệp của thương hiệu

Tay nắm cửa kính phòng tắm Imundex

Imundex là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện phòng tắm với đa dạng mẫu mã, chất lượng được khẳng định hàng đầu thế giới với tiêu chuẩn Đức và Châu Âu. Imundex cung cấp không chỉ tay nắm cửa kính phòng tắm mà còn là thương hiệu cung cấp khá đầy đủ phụ kiện nhà tắm.

Sản phẩm tay nắm cửa kính phòng tắm Imundex được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả cạnh tranh

Tay nắm cửa phòng tắm inox 304

Phòng tắm với môi trường ẩm ướt và tiếp xúc với nước nên tay nắm là vật liệu inox 304 là sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất. Tay nắm inox 304 có khả năng chống rỉ sét và bên sẽ là phụ kiện phù hợp với cửa kính trong phòng tắm hoặc cửa gỗ.

Ở Flexhouse VN, chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhât và nhiều lựa chọn nhất trong phân khúc mà mình phục vụ. Các tay nắm cửa kính tại Flexhouse VN là những sản phẩm được chọn lọc kỹ từ các thương hiệu hàng đầu và được khách hàng Việt đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả với mong muốn mang đến một sản phẩm tay nắm cửa kính chất lượng, tương ứng với mức chi trả của khách hàng.