Hiển thị 1–20 của 54 kết quả

Tay nắm cửa lùa cao cấp

Tay nắm cửa lùa hay tay nắm âm cửa lùa đầy đủ các kích thước cho cửa lùa các phòng với các thiết kế và mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều loại cửa lùa khác nhau như mở đóng, mở đòng và khóa, chốt khóa đảm bảo đáp ứng các nhu cầu về cửa lùa trên thị trường.

Tay nắm cửa lùa đầy đủ các chất liệu inox 304, Đồng thau, hợp kim nhôm, hợp kim kẽm với các thiết kế tròn, vuông, chữ nhật với các ứng dụng lắp ngang dọc phù hợp với các phong cách thiết kế.

Tay nắm cửa lùa inox 304

Tay nắm cửa lùa được chế tác với inox 304 chuẩn cao cấp, được thiết kế dày và hoàn thiện với trình độ tay nghề cao đảm bảo hàng cao cấp, không hoen gỉ và bị ăn mòn bảo hành chính hãng. Loài tay nắm này được bảo hành từ 1 năm đến 3 năm tùy thuộc vào dòng sản phẩm.

Tay nắm cửa lùa hợp kim nhôm, kẽm

Đầy đủ các loại tay nắm được chế tác bằng hợp kim nhôm và kẽm, những vật liệu phổ biến trong việc sử dụng làm tay nắm. Đa dạng mẫu mã, hình thức đẹp và mạ chât lượng cao.

Tay nắm cửa lùa bằng đồng

Là các tay nắm cửa lùa thiết kế và chế tác bằng đồng thau nguyên chất, hàng chất lượng đảm bảo cho các công trình nội thất cao cấp. Hàng có xuất xứ, bảo hành lên đến 3 năm