Hiển thị 1–20 của 202 kết quả

Tay nắm tủ hiện đại bằng đồng

Tay nắm tủ hiện đại bằng đồng là sự lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế tủ gỗ cao cấp. Có nhiều loại mẫu mã thiết kế khác nhau cho tay nắm tủ hiện đại kiểu Châu Âu và tay nắm tủ hiện đại Châu Á được chế tác trên chất liệu bằng đồng thau nguyên chất.

Tay nắm tủ hiện đại bằng đồng có ưu điểm vượt trội so với các loại tay nắm tủ chất liệu khác là tay nắm làm bằng đồng luôn có mẫu mã đẹp, màu sắc đồng luôn tạo ấn tượng cho không gian nội thất. Ngày nay, với trình độ tay nghề của thợ thủ công và máy móc công nghệ hiện đại, tay nắm đồng được chế tác tinh xảo, các đường nét tinh tế, vật liệu đồng được xử lý làm cho tay nắm luôn có màu tươi mới, không bị oxy hóa đồng khí sử dụng với lớp mạ bên ngoài bảo về cho sản phẩm tránh khỏi oxy hóa và ăn mòn vật liệu.

Tại Flexhouse VN, có nhiều Tay nắm tủ hiện đại bằng đồng khác nhau với đẩy đủ kích thước, màu sắc và phong cách thiết kế mang đến nhiều lựa chọn cho các tay nắm tủ gỗ cao cấp. Các sản phẩm Tay nắm tủ hiện đại bằng đồng được lựa chọn từ các thương hiệu tay nắm tủ hàng đầu thế giới đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mại uy tín