Vải Nội thất

Vải nhung pha lê là gì? Ưu và nhược điểm vật liệu này

Vải nhung pha lê là gì? Ưu và nhược điểm vật liệu này

Trang trí nội thất được chia thành trang trí cứng và trang trí mềm. Phần trang trí phần cứng nói chung được giao cho công ty trang trí, còn phần trang trí mềm cần đích thân chủ nhân thực hiện. Ngay khi sang mùa thu đông, vải nhung rất được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là nhung pha lê. Vậy nhung pha lê là vải gì? Làm thế nào về một tấm thảm nhung pha lê? Cùng điểm qua những ưu nhược điểm của thảm nhung pha lê nhé.

Vậy, vải nhung pha lê là gì?

Vải nhung pha lê là gì? Ưu và nhược điểm vật liệu này 1

Nhung pha lê ( tên tiếng anh là: crystal velvet) là nguyên liệu thô của nhung pha lê là polyester. Vải của nó cảm thấy rất mềm mại, sang trọng dày và sáng rạng rỡ. Sản phẩm hiện nay thường được sử dụng để sản xuất quần áo phụ nữ. Nhưng về nguyên liệu thô của nó, nhung pha lê không thích hợp để làm quần áo, trừ khi nó được sử dụng làm phụ kiện quần áo, nó có thể được sử dụng để chạm nổi, làm phồng, vò hoặc kết hợp. Nó rất thích hợp dùng làm nguyên liệu để trang trí vải như đồ chơi, đệm, rèm, rèm cửa, v.v.

Ưu điểm của tấp vải nhung pha lê

Vải nhung pha lê là gì? Ưu và nhược điểm vật liệu này 2

Độ bóng bề mặt của thảm nhung pha lê rất tốt. Nó sử dụng một loại sợi polyester siêu mịn đã được cải tiến mới. Bề mặt hình tổ ong, lông tơ giống san hô, hút nước tốt hơn nhiều so với vải cotton. Nó có khả năng hút nước và dễ khô và không để lại nước. Nó được đặc trưng bởi vết bẩn, nấm mốc, không bám dính, vi khuẩn và vệ sinh. Đồng thời, thảm nhung pha lê có sự ấm áp.

Nhược điểm của tấp vải nhung pha lê

Thảm nhung pha lê chỉ có một lớp lông tơ mỏng trên bề mặt, rất thích hợp để làm vải nhung pha lê sofa, rèm vải, thảm, … Tuy nhiên, nhung pha lê không hút ẩm nên rất cần làm sạch mặt đất thường xuyên.

Danh mục các sản phẩm bán có chất liệu nhung pha lê

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *