Máy lọc nước gia đình

05 ưu điểm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

ưu điểm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

Các công nghệ lọc nước đang ứng dụng vào máy lọc nước sinh hoạt

Trên thị trường có nhiều công nghệ đang sử dụng vào máy lọc nước gia đình như công nghệ Nano, Công nghệ RO, Công nghệ UF và Công nghệ UV. Tuy nhiều công nghệ làm sạch nước nhưng trên thị trường các công nghệ chính vẫn là Nano và RO có tích hợp các lõi lọc sử dụng thêm chức năng UF và UV cho việc lọc nước.

Các công nghệ ứng dụng vào lọc nước sinh hoạt đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Các ưu điểm và nhược điểm đều được xem xét trên khả năng chi trả, hành vi sử dụng và các phụ kiện thay thế là các túi lọc cần được thay đổi sau một thời gian sử dụng.

Flexhouse VN là đơn vị phân phối chính hãng các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano với các thương hiệu hàng đầu với các thiết kế và mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước sạch cho các hộ gia đình.

Dưới đây là 05 ưu điểm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

Ưu điểm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

Với hệ thống và công nghệ lọc nhiều lớp, Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có một số ưu điểm vượt trội sau:

Tiết kiệm nước

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano khác với công nghệ khác là nước lọc sẽ được lọc thông qua các màng lọc mà không thải ra bên ngoài như các máy lọc nước khác.

Các lõi nano trong máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano gồm các hạt có các khe hở giữa chúng cực nhỏ tạo nên hàng tỷ rãnh Nano. Các vật liệu nano có trường điện từ và lực hấp dẫn rất mạnh, hấp thụ, thẩm thấu các chất bẩn kích thước nhỏ cỡ vài nano gồm các kim loại nặng độc hại, các chất bẩn dầu mỡ, các chất hữu cơ, amoni và khử các vi khuẩn, virus chịu nhiệt, các loại virus cực kỳ nguy hiểm khác.

Khi có một dòng nước không sạch đi qua lõi lọc thì các rãnh nano hấp phụ các chất bẩn và ngăn lại, lấp vào các rãnh đó, còn nước sạch đi qua nên không cần dùng nước để đẩy chất bẩn ra ngoài. Các rãnh nano còn lại sẽ tiếp tục lọc nước.

Không sử dụng điện và máy bơm áp

05 ưu điểm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano 1

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano Công nghệ sự dụng áp lực nước máy có thể kích hoạt hệ thống lọc, người tiêu dùng không phải lo việc trang bị và lắp ráp các phụ trợ cho máy hoạt động, tránh được việc chập điện cháy nổ. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được tiền điện tiêu thụ mỗi tháng qua đó tích góp vào việc tiết kiệm chi tiêu hàng tháng.

Bên cạnh đó, máy lọc nước nano vận hành khá êm, chính vì thế nó sẽ không gây ra tiếng ồn như các loại máy bơm nước, sản phẩm còn phù hợp đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi cần không gian yên ắng, tĩnh lặng.

Nước được lọc hoàn toàn sạch khuẩn

05 ưu điểm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano 2

Ưu điểm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có khả năng giữ lại khoáng chất và vi lượng sẽ làm cho nước lọc bổ dưỡng hơn, bạn sẽ được thưởng thức ngay làn nước ngọt nhẹ, cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì nước tinh khiết không tốt cho sức khỏe, vì vậy nước lọc từ máy lọc nước nano là sự thay thế tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nó không chỉ cung cấp nước và độ ẩm cần thiết cho người tiêu dùng mà còn bổ sung khoáng chất vi lượng có ích cho người dùng.

Công nghệ lọc nước nano mạnh mẽ

Ưu điểm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có các hạt nano hấp thụ và khử các loại virus, vi khuẩn, kể cả các loại vi khuẩn chịu nhiệt. Nước đi qua vật liệu nano này khử trùng 100%, đem lại nguồn nước sạch trong tinh khiết cho người sử dụng. Bên cạnh đó, điều đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của con người là sự bổ sung thường xuyên các chất vi lượng thiết yếu, công nghệ lọc nano còn cho phép giữ lại các khoáng chất và vi lượng có lợi cho sức khỏe, cung cấp những khoáng chất thiết yếu trong nước.

Gọn nhẹ, dễ sử dụng

Nhờ bộ lọc nano siêu việt với kết cấu nhỏ gọn mà máy lọc nước nano đa phần đều được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, đơn giản, phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ nhà ở, trường học, quán ăn, công ty,… Sản phẩm máy lọc nước nano còn có ưu điểm là dễ dàng lắp đặt, thay thế và sử dụng. Chính bởi thiết kế nhỏ gọn của mình mà nó còn khá dễ dàng di chuyển, giúp bạn có thể tùy thích đặt nó ở bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *