Phụ kiện tủ bếp thông minh

07 [Kinh nghiệm] để đời mua phụ kiện tủ bếp inox âm tủ

mua phụ kiện tủ bếp inox

Mua phụ kiện tủ bếp inox có bao giờ dễ dàng?

Mua Phụ kiện tủ bếp là xu hướng tiêu dùng ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Nguyên nhân một mặt vì sự tiện lợi của sản phẩm và khi đời sống người dân tăng cao thì việc ứng dụng các công nghệ mới làm cho cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn là nhu cầu bình thường. Mặt khác, đời sống xã hội công nghiệp làm cho cuộc sống mệt mỏi, giá nhà đất ngày càng tăng, diện tích ngôi nhà ngày càng nhỏ lại, thì việc sắp xếp đồ đạc, tối ưu không gian là nhu cầu cần thiết của mỗi gia đình.

Phụ kiện tủ bếp thông minh được lắp đặt vào sẽ giúp tối ưu không gian trong tủ bếp, tủ bếp chứa đựng được nhiều đồ hơn và khai thác các “điểm chết” như góc tủ bếp, các khu vực cao, hộp nhỏ sẽ được khai thác đưa vào sử dụng một cách tối ưu nhất. Theo nghiên cứu, thì khi ứng dụng phụ kiện tủ bếp thông minh sẽ tăng gấp 3 lần sử dụng không gian tủ bếp.

Với sự tiện lợi và hữu ích của phụ kiện tủ bếp, việc chọn mua phụ kiện tủ bếp để trang bị cho khu vực bếp luôn là vấn đề đối với các nhà thiết kế và chủ nhà. Để làm sao chọn được phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và đảm bảo nhất quán về thiết kế, chủ nhà cần nhiều thời gian để tìm kiếm và nghiên cứu trước khi quyết định lựa chọn loại phụ kiện bếp nào là phù hợp với thiết kế và ngân sách.

Hãy cùng Flexhouse VN chia sẽ những kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp inox mà khách hàng có thể chưa bao giờ có kinh nghiệm trong việc mua sắm này.

Kinh nghiệm để đời mua phụ kiện tủ bếp inox âm tủ

Theo Flexhouse VN, đơn vị phân phối hầu hết các thương hiêu phụ kiện tủ bếp cao cấp ở Việt nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, khi mua phụ kiện tủ bếp inox khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

Chọn thương hiệu uy tín

Thì trường với đầy rẫy các thương hiệu và không thương hiệu cung cấp hàng phụ kiện tủ bếp, khách hàng như lạc vào ma hồn trận thông tin với nhiều kênh và luồng khác nhau rất khó để kiểm chứng và đâu là thông tin thật, điều này làm cho khách hàng rất mất thời gian trong việc xử lý các thông tin này.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, với phụ kiện tủ bếp trên thị trường có khá nhiều thương hiệu uy tín, thương hiệu quốc tế, thương hiệu Việt nam với mức giá cả khác nhau và tất nhiên ” tiền nào của đó”. Khách hàng cần xác định ngân sách và chọn thương hiệu phù hợp với ngân sách của mình.

Thông thường, hàng nhập khẩu Châu Âu sẽ đăt hơn nhiều hàng sản xuất tại Trung Quốc (dù theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ), hàng Việt nam sản xuất thấp hơn hàng nhâp khấu.

Các thương hiệu khách hàng có thể yên tâm khi chọn phụ kiện tủ bếp thông minh có thể kể đến: Vauth Sagel, Imundex, Hafele, Hettich, Garis, Eurogold..Đây là các thương hiệu phụ kiện tủ bếp và tủ quần áo, ngành nội thất đã hoạt động lâu năm, sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Chọn thiết kế và mẫu mã sản phẩm

Mỗi căn bếp có các phong cách thiết kế khác nhau, các mẫu bếp có thể là cổ điển, tân cổ điển, hay hiện đại. Các mẫu bếp có các thiết kế khác nhau sẽ chọn cho mình các phụ kiện với màu sắc và thiết kế khác nhau. Thực tế, các mẫu phụ kiện tuỳ nhìn sơ có thể giống nhau nhưng thực tế, mỗi thương hiệu phụ kiện tủ bếp đều có thiết kế khác nhau về chi tiết và màu sắc.

Giá nâng hạ BH06.600-900

Giá bát nâng hạ có rất nhiều loại về màu sắc, kích thước mặc dù công năng sử dụng là ở bên trên có thể nâng hạ. Giá xoong nồi bát đĩa có loại sẽ là inox tấm, có loại là nan với các đường nét trong rổ khác nhau. Có loại sẽ phải lắp cánh kéo, có loại phải lắp cánh mở.

Chính vì vậy khi chọn mua phụ kiện tủ bếp inox cần tính đến các chi tiết về thiết kế và có phương án chọn mẫu phụ kiện phù hợp với thiết kế căn bếp nhà mình.

Chọn chất liệu sản phẩm

Với phụ kiện tủ bếp thông minh, việc lựa chọn vật liệu phụ kiện rất quan trọng khi mua phụ kiện tủ bếp inox liên quan đến độ bền đẹp của sản phẩm khi vận hành và sử dụng nó. Thực tế, trên thị trường có hai loại chất liệu chính là Inox 201 và Inox 304. Người mua cần hỏi nhân viên tư vấn là phụ kiện bếp inox này được làm từ loại inox nào và tốt hơn cần có kiểm nghiệm của đơn vị có thẩm quyền về chất lượng và chủng loại inox.

BX03 Giá bát đĩa inox hộp

BX03 Giá bát đĩa inox hộp

Ngoài ra, trên thị trường có loại vật liệu thép rất được ưa chuộng ở thị trường Châu Âu, theo đánh giá của Flexhouse VN thì đây cũng là vật liệu tốt, được hoàn thiện mạ bằng các hoá chất và vật liệu cao cấp như Chrome, Nikel, sơn tĩnh điện cao cấp.

Kiểm tra hệ thống ray bi

Cơ sở vận hành chủ yếu của phụ kiện bếp inox là hệ thống ray âm, hệ thống ray hộp, hệ thống ray cơ bản quyết định sự lâu bền của sản phẩm, vì các rổ rá đi kèm rất ít khi bị hỏng. Ray bi thường lỗi trong quá trình vận hành có đến 90% là người dụng sử dụng sai hoặc bất cẩn khi sử dụng để gạo, các mụn cát, hạt rơi vào làm cho bi bị hỏng kéo theo không thể kéo, đẩy một cách thông thường.

Ray bi cũng cần phân biệt là có giảm chấn hay không. Nếu sử dụng loại không có giảm chấn thì khi vận hành sử dụng có một số bất tiện vì phụ kiện có thể tự mở ra khi tủ bếp được lắp đặt không phẳng. Tuy nhiên, nếu ray bi giảm chấn thì lúc vận hành, thao tác sẽ nhẹ nhàng và êm ái, phụ kiện cũng tự hút và đẩy một cách thông minh.

Ray hộp Innotech Atira cao 144mm màu bạcCó những phụ kiện là thương hiệu này, nhưng hệ thống ray bi là thương hiệu khác. Khách hàng cũng có thể yêu cầu nơi bán giải thích và trong nhiều trường hợp ray bi gắn kèm phụ kiện thương hiệu khác lại là tốt hơn.

Phụ kiện đi kèm và thay thế

Thông thường, khi vận hành phụ kiện tủ bếp thông minh, cũng có thể xảy ra hư hỏng không phải ở các thành phân chính của phụ kiện mà là hư hỏng ở các phụ kiện nhỏ như các chốt nhựa, lẩy, giá đỡ. Việc hư hỏng các phụ kiện nhỏ này đôi khi lại là phiền phức khi sử dụng. Người mua cần hỏi các phụ kiện này có bán và có thay thế chính hãng hay không và thời gian bao lâu sẽ được cung cấp khi có yêu cầu.

Khách hàng cần kiểm tra các chốt nhựa, lẩy, giá đỡ, khay hứng nước xem chất lượng thế nào, làm từ vật liệu nhựa, gỗ, hay các vật liệu khác, độ bền sẽ được bao lâu, bảo hành thế nào.

Kiểm tra bảo hành bảo trì

Các hãng cung cấp phụ kiện có thương hiệu đều có chính sách bảo trì và bảo hành, thông thường từ 1 năm cho đến 2-3 năm, thậm chí có hãng phụ kiện bảo hành một số hãng mục đến 15 năm. Thực tế, việc bảo hành càng lâu chứng tỏ sự tin về sản phẩm làm ra của các hãng.

Một số lưu ý, là hãng chỉ bảo hành các lỗi của nhà sản xuất. Như đã đề cập ở trên, 90% sản phẩm hư hỏng đều nằm ở lỗi người sử dụng sai qui cách do bất cận và không vệ sinh khi mua phụ kiện tủ bếp inox. Ngoài ra, khi lắp đặt, thợ riêng của chủ nhà chủ quan không lắp đặt theo hướng dẫn của hãng sản xuất.

Đổi trả hàng hoá

Đôi khi, chúng ta đã suy nghĩ rất kỹ khi mua phụ kiện tủ bếp inox, chúng ta được tư vấn không kỹ, ví dụ cũng là kích thước nhưng các phụ kiện thì tính là phủ bì, ví dụ: phụ kiện có rộng là 900mm. Thực tế, 900mm đã bao gồm 36mm (18×2) của hai vách ngăn gỗ hai đầu. Chính vì sự hiểu sai và truyền đạt không hiểu quả nên sản phẩm lúc dao về không thể lắp đặt một cách chuẩn xác. Cũng có lúc, màu sắc không giống với thực tế khi xem hình, tính năng cũng mô tả khác với thực tế.

Để tránh những phiền phức này, tốt nhất khách hàng cần hỏi kỹ các điều kiện sau bán hàng này với tư vấn viên để có quyết đinh mua hàng hiểu quả, chất lượng

Tại Flexhouse VN, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo bạn luôn có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều phụ kiện tủ bếp được bán trên trang web của chúng tôi, bao gồm Giá bát nâng hạ; giá xoong nồi bát đĩa, Giá chai lọ gia vị dao thớt, phụ kiện góc tủ bếp; thùng gạo, thùng rác thông minh, tủ đồ khô, cho đến bản lề, ray bi ray hộp, tay nắm tủ cao cấp với hơn 1,500 sản phẩm từ các thương hiệu như Vauth Sagel, Hafele, Hettich, Imundex, Garis, Eurogold.

Chúng tôi muốn đảm bảo khi bạn tìm nơi mua phụ kiện tủ bếp inox trực tuyến, bạn sẽ nhận được thứ phù hợp với mình, cho dù đó là bản lề giảm chấn chỉ 30 ngàn đồng cho đến tủ đồ khô lên đến hơn 30 triệu đồng, tất cả chỉ cần lướt ở các danh mục để tìm cho mình mua phụ kiện tủ bếp inox phù hợp với cá tính và phong cách của bạn.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

3 thoughts on “07 [Kinh nghiệm] để đời mua phụ kiện tủ bếp inox âm tủ

  1. Pingback: 15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng | FLEX HOUSE
  2. trung viết:

    Cảm ơn Lê Hoài Anh đã động viên. Mong bạn tiếp tục quay lại ủng hộ web

  3. Lê Hoài Anhl viết:

    Cảm ơn shop về bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *