Thiết kế bếp

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng

Bếp chữ U kết hợp quầy bar

Bếp chữ U kết hợp quầy bar luôn là thiết kế ưa thích

Bếp chữ U kết hợp với quầy Bar là luôn lựa chon trong không gian thiết kế bếp của các gia đình. Với thiết kế thêm Bar nhỏ gắn vào tủ bếp sẽ tạo thêm công năng sử dụng cho bếp với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo của loại hình này.

Bar nhỏ sẽ được sử dụng như nơi giao tiếp giữa người nội trơ với thành viên trong gia đình, cũng là nơi có thể ngồi làm việc và một công năng quan trọng là nơi ăn sáng nhanh sau buổi sáng vội vã để kịp giờ công sở.

Bếp chữ U kết hợp quầy bar với bộ sưu tập cho năm 2020

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 1

Thiết kế bếp chữ U với đèn Led: Trang trí các cạnh với ánh sáng của đèn led âm tủ. Dải đèn LED được đặt ngay bên dưới mặt bàn bếp và các bộ phận trên tường tạo ra ánh sáng xung quanh cho khu vực nấu nướng. Đèn led còn trang bị cho bếp đạo với nhiệm vụ làm trang trí điểm nhấn cho khu vực bếp đảo. Đèn thả bàn ăn với phong cách tối giản trang bị ngay khu vực ăn uống ở cạnh khu vực bếp.

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 2

Bếp chữ U kết hợp với quầy Bar nằm ngày cạnh cửa sổ nhìn vào khu bếp bán đảo. Ánh nắng sáng từ cửa sổ sẽ là điều tuyệt vợt cho ly cafe buổi sáng tại không gian bếp này.

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 3

Bếp chữ U kết hợp với quầy Bar với trang bị tường bằng gạch metro sàn gỗ tạo không gian vừa sang trọng hiện đại vừa pha điểm phong cách rustic mộc mạng gần gũi

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 4

Bếp chữ U kết hợp với quầy Bar với đèn thả bàn ăn đẹp mắt, bếp được trang bị tay nắm tủ âm với cánh tủ màu xám trong không gian bếp mở hiện đại tạo nên một không gian quyến rũ

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 5

Bếp chữ U kết hợp quầy Bar nhỏ với hai ghế màu xanh với chiều cao khác nhau tạo nên sự không hoàn hảo tuyệt vợt. Ba đèn thả bàn ăn màu sáng ấm cúng bên cạnh sân hề tạo nên không gian vừa kín đáo vừa mở rộng.

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 6

 

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 7

Đèn thả bàn ăn lớn cùng với trang trí cây xanh vách tường tạo nên phong cách nhiệt đới ngay trong căn bếp của chính bạn.

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 8

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 9

15 mẫu bếp chữ U kết hợp quầy bar nhỏ duyên dáng 10

Bếp chữ U kết hợp quầy bar luôn là lựa chọn tốt cho các thiết kế bếp hình chữ U, vì bản thân chính quầy bar đã tạo cho bếp thành chữ U vừa kín đáo vừa tiện ích cho người dùng.

Flexhouse VN theo LinkedIn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *