Đèn outdoor, Đường dẫn, Hàng hiên, Thiết kế cảnh quan

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn

Đèn trang trí ngoài trời phù hợp để chào đón bạn về nhà.

Một hiên nhà được chiếu sáng tốt là điều cần thiết để tạo ra bầu không khí thân thiện cho mái ấm của riêng bạn. Hệ thống chiếu sáng hiên nhà phù hợp có thể giúp tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời, tăng sức hấp dẫn cho không gian và bổ sung sắc thái vào kiến trúc ngôi nhà. Từ đèn treo ngoài trời cho đến đèn dây ấm cúng, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các ý tưởng chiếu sáng trước hiên nhà để nâng tầm thiết kế hiên nhà của bạn. 

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về 12 ý tưởng dễ dàng thực hiện này nhé.

Chọn một điểm nhấn đầy phong cách

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 1

Đèn treo làm điểm nhấn lấp đầy hiên trước của bạn với ánh sáng ấm áp bằng cách lắp đặt đèn treo ngoài trời. Đèn treo là một trong những ý tưởng chiếu sáng hiên yêu thích của chúng tôi vì chúng có nhiều kiểu dáng và chiều cao có thể điều chỉnh để phù hợp với các kích thước hiên khác nhau. Đèn treo trong ảnh trên kết hợp bóng đơn giản và đèn kiểu nến để tạo điểm nhấn tuyệt đẹp ở trung tâm hiên nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên treo đèn treo ngoài trời ở độ cao ít nhất 2m – 4m để đảm bảo rằng bạn có thể đi bên dưới đèn mà không bị đèn va vào đầu. 

Sự kết hợp giữa nhiều kiểu đèn

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 2

Kết hợp nhiều kiểu đèn trang trí ngoài trời Cải thiện sức hấp dẫn và thêm sự ấm áp cho hiên trước của bạn bằng cách sử dụng các đèn trang trí ngoài trời khác nhau. Sự kết hợp giữa đèn gắn tường và đèn treo mang lại chiều sâu và sự thú vị về mặt hình ảnh cho bên ngoài ngôi nhà của bạn. Để xây dựng một thiết kế gắn kết, hãy tìm các thiết bị chiếu sáng ngoài trời có phong cách và lớp hoàn thiện tương tự nhau, như năm chiếc đèn ở trên hoặc chọn một thiết bị chiếu sáng để làm điểm nhấn và sau đó cân bằng nó với các thiết kế tinh tế của các thiết bị chiếu sáng khác.

Danh mục sản phẩm Đèn treo ngoài trời tại Flexhouse VN

Đi theo phong cách mộc mạc

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 11

Sử dụng phong cách mộc mạc

Làm ấm hiên trước bằng cách lựa chọn đồ đạc mang phong cách mộc mạc. Chọn đèn tường ngoài trời với lớp hoàn thiện bằng kim loại lâu đời để phù hợp với tay nắm cửa và bổ sung cho bảng màu có tông màu lạnh của hiên nhà. Với các bóng thủy tinh lộ ra ngoài để tạo ra ánh sáng chào đón và tăng thêm sự ấm cúng. Thêm một bộ đèn lồng gần cửa để tạo cảm giác ấm áp, mời gọi. Lấp đầy đèn lồng bằng bóng LED có dạng cây nến để có thể dễ dàng sử dụng kéo dài đến vài giờ. Hãy tìm loại nến không ngọn lửa an toàn ngoài trời với các tính năng hữu ích, chẳng hạn như hẹn giờ hoặc điều khiển từ xa, để thuận tiện hơn.

Lắp đặt đèn treo tường bằng kim loại kiểu dáng đẹp

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 12

Kết hợp màu sắc và chất liệu

Nâng tầm hiên trước của bạn với các đèn trang trí ngoài trời có hình dạng hiện đại và sáng tạo. Sử dụng đèn tường đơn giản với các đường kẻ rõ ràng và hệ thống chiếu sáng mở để thêm nét phong cách – giống như đèn trong ảnh trên. Hãy thử kết hợp các lớp hoàn thiện bằng kim loại để đưa ý tưởng chiếu sáng hiên nhà này lên một tầm cao mới. Kết hợp tay nắm bằng đồng với đèn treo tường màu đen để tạo vẻ ngoài bắt mắt hoặc chọn tông màu đồng thau để tạo cảm giác ấm áp. Trong ảnh trên, lớp hoàn thiện bằng đồng được chải bóng của đèn tường bổ sung cho lớp hoàn thiện mờ của chuông cửa, tay nắm và số nhà.

Danh mục sản phẩm Đèn gắn tường ngoài trời tại Flexhouse VN

Nâng tầm không gian

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 21

Nâng tầm không gian

Từ những đêm chơi game đến đọc sách, ánh sáng xung quanh có thể biến hiên trước thành một địa điểm vui chơi tiện lợi. Để tối ưu hóa môi trường xung quanh, hãy tìm ánh sáng ngoài trời có thể điều chỉnh độ sáng để bạn có thể điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với tâm trạng của mỗi khoảnh khắc. Chọn đèn treo tường ngoài trời có khả năng tương thích với bộ điều chỉnh độ sáng để điều chỉnh ánh sáng khi màn đêm buông xuống hoặc chọn một bộ đèn dây có thể điều chỉnh độ sáng bằng điều khiển từ xa để làm mờ ánh sáng mà không cần rời khỏi chỗ ngồi của bạn.

Ghép cặp đèn kiểu cũ cho khu vực tiếp khách đủ ánh sáng

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 22

Đèn chiếu sáng khu vực tiếp khách

Một bộ đèn treo tường kiểu đèn lồng là sự bổ sung hoàn hảo cho khu vực tiếp khách trước hiên nhà của bạn. Với bóng thủy tinh trong suốt giúp khuếch tán ánh sáng nhẹ nhàng, hai chiếc đèn treo tường có thể cung cấp nhiều ánh sáng cho bối cảnh trò chuyện ngoài trời hoặc xích đu ở hiên nhà. Chọn đèn lồng treo tường có hình dạng phù hợp với các đặc điểm kiến trúc của hiên nhà, chẳng hạn như đèn lồng treo tường hình quả chuông để phù hợp với thiết kế gọn gàng của cửa sổ.

Hướng đến phong cách nông thôn nhẹ nhàng

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 23

Phong cách nông thôn nhẹ nhàng

Mang sự tinh tế của nông thôn đến hiên trước của bạn với ánh sáng phù hợp! Phong cách nông thôn kết hợp những món đồ thiết thực với phong cách lấy cảm hứng từ sự hoài cổ. Để đạt được diện mạo này, hãy chọn các thiết bị chiếu sáng ngoài trời đơn giản và lớp hoàn thiện linh hoạt như màu đen mờ hoặc màu đồng cổ. Lắp đặt một vật trang trí dạng vòm treo gọn gàng phía trên khung cửa hoặc chọn đèn nón phù hợp ở mỗi bên để đóng khung cửa. Hình dạng hình nón của đèn tạo thêm vẻ ngoài vượt thời gian và tạo ra ánh sáng ấm áp trên hiên nhà.

Hãy thử một chiếc đèn cột hoặc đèn trụ

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 24

Sử dụng đèn cột hoặc đèn trụ ngoài trời

Chiếu sáng đường đến cửa trước với sự trợ giúp của đèn cột. Giống như tên cho thấy, đèn cột là một thiết bị chiếu sáng cố định được gắn trên đỉnh cột. Loại đèn ngoài trời này chiếu sáng con đường dẫn đến hiên trước, làm nổi bật các đặc điểm cảnh quan và tăng sức hấp dẫn cho lề đường của bạn. Chọn một đèn trụ phù hợp với các thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác để có thiết kế gắn kết hoặc đặt hai thiết bị chiếu sáng ngoài trời riêng biệt với các tính năng bổ sung để tìm sự cân bằng phù hợp giữa hai phong cách khác nhau.

Danh mục sản phẩm Đèn cột ngoài trời tại Flexhouse VN

Ấm cúng với đèn dây

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 33

Đèn dây dễ dàng thiết kế

Treo đèn dây ngoài trời để nâng cấp và chiếu sáng hiên nhà của bạn ngay lập tức mà không phải lo lắng về việc đi dây. Đèn dây ngoài trời rất dễ lắp đặt và có vô số hình dạng và kích cỡ. Các phong cách linh hoạt, giống như thiết kế hình tròn trong ảnh trên, mang đến cho không gian cảm giác dễ chịu và phù hợp với mọi phong cách thẩm mỹ – từ vùng ven biển mát mẻ đến các thiết kế tính từ thập niên 60 trở về sau..

Treo đèn lồng nghệ thuật ngoài trời

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 34

Treo đèn lồng ngoài trời

Làm cho hiên nhà của bạn nổi bật với một bộ đèn lồng ngoài trời tuyệt đẹp. Đèn lồng ngoài trời thường sử dụng đèn LED an toàn ngoài trời hoặc nến không ngọn lửa để tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ, mời gọi. Những đèn này được vận hành bằng pin hoặc các tấm pin mặt trời nhỏ chứ không phải bằng điện. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời nếu bạn không muốn đi dây và không có bất kỳ cửa hàng nào gần đó hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn đèn lồng di động. Để treo đèn lồng, hãy cắm các móc hình chữ J lên trần nhà để bạn có thể dễ dàng treo đèn lồng hoặc sử dụng dây thừng hoặc dây cáp bền để cố định đèn lồng vào xà hoặc giữa hai cột.

Lựa chọn đèn dạng nón ngoài trời

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 35

Đèn gắn tường dạng nón

Không có gì tốt hơn là nằm dài trên hiên nhà sau một ngày dài. Khi bạn đã sẵn sàng để thư giãn, đèn nón ngoài trời cung cấp ánh sáng lý tưởng cho một buổi tối yên tĩnh, ấm cúng. Thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển có chao đèn bằng kim loại hình nón, thân cong và bóng đèn lộ ra ngoài để tạo ra ánh sáng trực tiếp, ấm áp, rất lý tưởng để thư giãn. Chọn đèn có bóng quá khổ để tạo hiệu ứng bắt mắt hoặc chọn đèn có hình dáng thuôn dài để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng.

Chọn đèn thông minh

12 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn 36

Chọn đèn LED ngoài trời thông minh

Kiểm soát và tùy chỉnh ánh sáng trước hiên nhà của bạn bằng đèn ngoài trời thông minh. Những đèn LED này kết nối với Bluetooth hoặc Wi-Fi của nhà bạn để bạn có thể truy cập đèn từ xa thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Điều này cho phép bạn dễ dàng bật và tắt đèn, điều chỉnh độ sáng hoặc đặt lịch hẹn giờ để bật đèn vào buổi tối. Ngoài ra, những chiếc đèn thông minh này có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ của bóng đèn và giảm hóa đơn tiền điện.

Bài viết ý tưởng chiếu sáng hiên nhà hấp dẫn đã liệt kê ra một số kiểu lắp đặt đèn trang trí ngoài trời giản đơn mà không kém phần chất lượng để bạn có thể thoải mái thử nghiệm để thiết kế nên một hiên nhà, ban công hay một không gian thư giãn thoải mái và ấm áp đúng ý bạn nhất có thể. Bạn có thể áp dụng một trong số chúng hoặc phối trộn theo kiểu mà mình yêu thích để có một mái ấm tuyệt vời như bạn mong muốn.

Flexhouse VN của chúng tôi có cung cấp các phụ kiện nội thất với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng cùng nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn cho tổ ấm của riêng mình. Bên cạnh đó, Flexhouse VN có nhiều chính sách hậu đãi, bảo hành chính hãng và tư vấn viên giúp cho việc lựa chọn sản phẩm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết.

Showroom Flexhouse VN

C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *