Chiếu sáng nhà bếp, Đèn trang trí

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ

Đèn thả bàn ăn hiện đại

Đèn thả bàn ăn hiện đại là điểm nhấn không gian bếp

Đèn thả bàn ăn hiện đại là sự lựa chọn cho không gian tủ bếp. Với hai trò bếp ngày cang quan trọng vượt qua phạm vi ăn uống, chế biến, lưu trữ thực phẩm. Bếp còn là nơi giao lưu, giao tiếp nhiều nhất giữa các thành viên trong gia đình và gia đình và bạn bè, người thân.

Bếp cũng là nơi mà thành viên trong gia đình làm việc, bàn chuyện quan trọng và đọc sách, báo…Với vai trò quan trọng, bếp cần những loại ánh sáng khác nhau. Các thiết bị chiếu sáng cơ bản trong không gian bếp là đèn chiếu sáng chung, đèn chiếu sáng hiệu ứng và đén tác vụ. Một trong những đèn tác vụ có thể kế đến là Đèn thả bàn ăn hiện đại.

Bộ sư tập 20 đèn thả bản ăn hiện đai

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 1

Đèn thả bản ăn hiện đại màu đen trong khung cảnh bếp với các mảng vân gỗ cổ điển làm cho không gian tủ bếp sang trọng, điểm nhấn nhá trong phong cách thiết kế bếp trắng đen vừa cổ điển vừa hiện đại.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 2

Đèn thả màu đen hiện đại với hình lục giác tông màu đen hoà quyện với không gian bếp đen tuyền. Bức tường trắng với mảng cây như điểm nhấn chính của căn bếp nhưng điều đó càng làm cho đèn thả bàn ăn hiện đại càng thêm quyền rũ.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 3

Mẫu bếp đen hiện đại với mảng tường xanh như đưa hẳn thiện nhiên vào không gian bếp. Đèn thuỷ tinh thả bản ăn hiện đại như tô điểm thêm sự tương phản trong thiết kế căn bếp này.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 4

Ở đây, một nhà bếp khác sử dụng gỗ, lần này là một điểm ấm áp giữa một chủ đề trắng và đen mát mẻ. Ánh sáng bên trong phạm vi phù hợp tốt.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 5

Mô hình hình học màu trắng bắt mắt ngay lập tức! Các bóng giữa mỗi bảng nổi bật thanh ăn sáng màu đen, ghế màu xám và màu đen.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 6

Nhà bếp tối giản thường được hưởng lợi từ một số loại hình điêu khắc hoặc mặt khác bắt mắt để phục vụ như một tâm điểm. Cái này sử dụng đèn thả hình dáng sáng tạo vừa là trang trí vừa là một chức năng nâng cao cho bếp đảo. Ghế quầy bar nhà bếp Patricia Urquiola Last Phút cũng làm tăng thêm vẻ đẹp tối giản của thiết kế này.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 7

Cùng một kỹ thuật, cách tiếp cận khác nhau – tiêu điểm bếp này là một ánh sáng khác, nhưng cái chi tiết nổi bật chỉ đơn giản vì sự tương phản của nó với nền.
20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 8

Chặn màu là một kỹ thuật áp dụng cho nội thất đen trắng. Sử dụng một thiết lập bếp đảo toàn màu trắng, nhưng tạo ấn tượng mạnh mẽ với ghế màu đen và đèn treo ở bàn ăn.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 9
Bề mặt bóng tương phản với bức tường màu đen mờ sử dụng cả kết cấu và tông màu.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 10

Vật liệu tuyệt đẹp đưa nhà bếp này lên cấp độ cao hơn. Mặc dù chủ đề hiện đại và xây dựng, đồng thau và đá cẩm thạch lai toát lên nhiều sự sang trọng cổ điển.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 11
Nhiều hàng cây xanh trong nhà phía trên bếp đảo cho phép chủ nhà tiếp cận với nhiều loại thảo mộc tươi để cắt, và nói chung góp phần mang lại tính thẩm mỹ tốt với việc bổ sung các loại cây trang trí.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 12

Nhà bếp này chiếm một không gian rất hẹp và lợi ích từ chủ đề màu hạn chế của nó cho một cái nhìn rõ ràng hơn. Các bức tranh vải màu xám thực sự giúp gắn kết không gian với nhau.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 13

Ở đây, có một cái nhìn về phía một nhà bếp, nhưng bỏ qua bức tường và thay thế sàn gỗ bằng những viên đá cẩm thạch có độ bóng cao.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 14

 

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 15

 

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 16

Đèn led âm tủ bếp trong không gian bếp đen trắng làm nổi tường bếp vân gỗ mang đến cho bếp sự tương phản giữa hiện đại và truyền thống cổ điển

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 17

.

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 18

 

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 19

 

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 20

 

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 21

 

20 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại tối giản quyết rũ 22

Danh mục đèn thả bàn ăn đang bán tại Flexhouse VN

Flexhouse VN là đơn vị hàng đầu trong cung cấp đèn chiếu sáng cho thiết kế nội thất, các đèn bán tại Flexhouse Vn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và chính sách bảo trì bảo hành đầy đủ.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255  | 0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *