Thiết kế bếp

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế

Mẫu bếp hình chữ L

Mẫu bếp hình chữ L đươc thiết kế nhiều nhất

Mẫu bếp hình chữ L luôn là loại hình được thiết kế nhiều nhất, dù vô tình hay hữu ý vì bếp luôn được thiết kế vừa ẩn mình vừa phô trương trong tổng thế thiết kế chung của căn nhà.

Khi thiết kế một nhà bếp chức năng, cần lưu ý đến tam giác làm việc – đó là khoảng cách giữa bồn rửa, bếp và tủ lạnh của bạn. Một mẫu nhà bếp hình chữ L là hai cạnh của một hình tam giác. Bố cục hình chữ L hoạt động tốt nhất trong các không gian có kích thước vừa và nhỏ, hiệu quả của tam giác làm việc trải đều các khu vực cách nhau không quá 1200mm.

Một nhà bếp tuyệt vời không nhất thiết theo về các quy tắc, mặc dù vậy, nó phải tạo cảm giác và truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra những món ăn tuyệt vời. Bộ sưu tập này mang đến những ý tưởng cho vị trí tủ, thiết kế kệ, tách lùi khu vực ăn uống và nhiều hơn nữa.

Các mẫu thiết kế Mẫu bếp hình chữ L

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 1

Một mẫu bếp hình chữ L nhiều hoa văn và sàn được khoanh vùng là những ngôi sao sáng trong nhà bếp đầy màu sắc này. Một quầy bar ăn sáng hình bán nguyệt nhỏ đã được triển khai ở một bên của phòng để cho phép khách vẫn có thể giao tiếp với đầu bếp bận rộn, và là nơi để ăn nhanh hoặc cà phê sáng sớm.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 2
Bố trí Mẫu bếp hình chữ L với cửa sổ góc này được chi phối bởi một khối màu vàng đặc. Hình chữ nhật chồng lên một nửa của tủ tường, và kết thúc trên kính cửa sổ như phim màu. Phụ kiện nhà bếp màu vàng bổ sung cho điểm nhấn mạnh mẽ.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 3
Thực hiện các tính năng thiết kế nổi bật để hợp nhất mỗi cạnh của chữ L. Một kệ hộp màu đen gạch dưới tủ bếp trên tạo thành một điểm kết thúc cho dòng tủ màu nhạt ở phía trên kia.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 4

Làm cho không gian trông giống hình chữ nhật hơn bằng cách thêm một tấm thảm khu vực. Đặt một bình hoa trang trí cao trên sàn nhà ở cuối bàn bếp, để làm mềm mại các góc cạnh cứng.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 5Nếu ngân sách cho phép, hãy mở bức tường nhà bếp không sử dụng của bạn đón ánh mặt trời bằng tấm kính lớn. Ánh sáng tự nhiên tăng lên và không gian cảm nhận sẽ thực sự biến đổi nhà bếp của bạn.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 6
Một cửa sổ lớn nhìn ra vườn cũng đã có thể rất thỏa mãn. Lưu ý làm thế nào rèm cửa sổ venetian ở đây là bằng gỗ để phù hợp với dải ngang xung quanh tủ cơ sở nhà bếp. Một vài chậu cây mọng nước hình học phù hợp với địa lý và tạo một sự khởi sắc hiện đại hoàn hảo.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 7
Nhà bếp nhỏ màu xám ngọt ngào này được làm ấm lên với tay nắm tủ bằng vàng và các phụ kiện bằng gỗ tự nhiên. Một bộ bàn ghế nhỏ tạo sự tuyệt vời cho một nhà bếp nhỏ, cho phép không gian ăn tối đa hóa ngay lập tức.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 8
Tập trung vào những gì làm cho bạn hạnh phúc. ly rượu là tâm điểm trong ngôi nhà này, nổi bật bởi ánh sáng của dải đèn bên trong hộp kính.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 9
Nếu những hạn chế về tiền tệ không cho phép xây dựng tủ bếp bespoke thành mái hiên, thì hãy sử dụng không gian đó bằng cách lắp đặt kệ bếp mở với độ dài suy yếu trên chính bức tường này.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 10
Thiết kế độc đáo một bán đảo xung quanh một kiến ​​trúc đầy thách thức.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 11
Nó không chỉ là tủ theo hình chữ L ở đây, mà bố trí sàn cũng rất phù hợp.

 

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 12
Với cơ sở tiêu chuẩn và tủ tường trong một màu khác để phá vỡ cái nhìn của một bức tường dài.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 13
Vì nhà bếp Mẫu bếp hình chữ L chỉ sử dụng hai bức tường vô tình tạo không gian mở ra. Điều này là lý tưởng cho nhà bếp liên kết vào phòng khách hoặc khu vực ăn uống.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 14

Tìm cảm hứng trong truyền thống. Theo truyền thống, bồn rửa nhà bếp được đặt ở phía trước cửa sổ, giống như trong nhà bếp xanh này. Mặc dù, trong thời đại hiện đại của máy rửa chén,nhưng sắp xếp bồn rửa dường như rất quan trọng để luôn có cái nhìn tốt nhất từ ​​đây. Một chiếc đồng hồ treo trên tường là một nét cổ điển khác. Màn hình lò nướng kỹ thuật số và đồng hồ vi sóng phủ nhận sự cần thiết của thiết kế tương tự, tuy nhiên, chúng vẫn làm cho trang trí tường đẹp.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 15

Mẫu bếp hình chữ L với quầy bar ăn sáng này có tủ đông lạnh màu vàng hoàng yến. Nếu bạn thích điều này thì hãy tham khảo thêm các nhà bếp màu vàng khác.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 16

Bao gồm một phòng đựng thức ăn góc. Nhà bếp màu đỏ này có một kệ mở chứa đầy đồ dùng đựng thức ăn vừa hữu ích vừa trang trí.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 17

Bàn ghế , sàn, tường là những gam màu nhạt dịu nhẹ. Các tủ bếp với màu sắc phong phú khi kết hợp với tủ trên màu trắng hoặc sáng không làm quá tải không gian.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 18

Sử dụng tấm trần để làm sâu bố cục. Nhà bếp tối màu huyên bí này có một góc trần tối phía trên mở rộng sâu thêm không gian, được trang bị đèn chiếu sáng. Các vật liệu phù hợp trên trần nhà giúp bố trí thêm chiều sâu, trong khi các tủ lại có sự đối lập về hình thức màu sắc.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 19

Một loạt các điểm nhấn màu hồng phấn và các phụ kiện bằng đồng làm nổi bật một thước đo hoàn hảo của sự tương phản và ấm áp thông qua trang trí màu xanh bột.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 20
Bổ sung gỗ màu vàng mật ong và các điểm nhấn màu đen mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt cho một nhà bếp màu xám và trắng nhạt.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 21

Phụ kiện cho nội thất nhà bếp là hỗn hợp kim loại: vòi vàng, lò bạc, bình đồng và chân nến.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 22

Jazz lên tường nhà bếp không sử dụng với một số nghệ thuật đánh máy. Nó cũng là một cách tuyệt vời để đánh dấu một địa điểm ăn uống phụ.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 23

Làm hai phòng riêng biệt trong một. Với hai bức tường để làm việc, bạn có thể tách biệt các thiết bị nhà bếp khỏi các tiện ích bằng cách phân chia sự sắp xếp, như nhà bếp này với máy giặt. Nấu ăn, chuẩn bị và cung cấp thực phẩm trên một cạnh hình chữ L của bạn, và đặt máy giặt và tủ đựng đồ tiện ích cho bàn ủi, đồ giặt và giỏ dọc theo cạnh còn lại.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 24

Criss chéo tủ bếp dưới bằng cách treo tủ bếp trên trên tường thấp cho một sự sắp xếp độc đáo.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 25

Sử dụng hai độ sâu của tủ tường,chọn các tông màu khác nhau để phá vỡ một sắp xếp hai bên.

 

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 26

Mở rộng một hốc ánh sáng lõm xung quanh chu vi hình chữ L để tăng thêm tỷ lệ cao cho khu vực nấu nướng. Tạo một nhà bếp độc đáo với lát gạch có hình dạng khác thường cùng một loạt các màu sắc khác nhau.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 27

Một bộ sưu tập trên các kệ treo tường đã trang trí bức tường sống động cùng với một loạt các dụng cụ nhà bếp treo trên đường ray.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 28

Yêu thích cây xanh trong nhà cũng có thể sắp xếp chúng treo dọc theo đường ray. Thiết kế này cho phép các chậu sinh sống trong một không gian nhỏ trên kệ, lưu ý một cánh cửa tủ tường mở từ phía bên kia có thể sứt mẻ với cạnh của nó.50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 29

Đi với dòng chảy Mô-đun nhà bếp bằng gỗ này đã mở rộng phong cách của nó đến hành lang xa hơn. Một facia bằng gỗ phù hợp liên kết bức tường liền kề và một cánh cửa bên trong.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 30

Mặc dù thiết kế không giống như hình chữ ‘L, ở đây, chúng tôi đã thêm nó vào bộ sưu tập vì nó mang cảm hứng khôn ngoan cho một nhà bếp hình chữ L có cửa sổ góc. Lưu ý cách tủ tường cuối đã được vát để không chặn bất kỳ ánh sáng tự nhiên nào.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 31

Như quản lý một phòng trưng bày ở cuối góc. Các mặt của các tấm trang trí làm cho một điểm cuối đẹp và phù hợp.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 32

Đơn giản và sang trọng. Một thanh gỗ phát sáng xuyên qua giữa các tủ trắng sắc nét trông sạch sẽ và hấp dẫn.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 33

Tạo một bữa tiệc. Máy làm lạnh rượu vang có chiều cao phù hợp với nhà bếp mang tông màu đen này chắc chắn sẽ giúp khách giải trí!

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 34

Thêm một chút chậu cây xanh ở rìa nhà bếp hình chữ L. Kệ chiếu sáng LED làm sáng một bức tường đặc trưng bằng gỗ.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 35

Một giá rượu khác biệt trong một nhà bếp hình chữ L với bán đảo. Lần này vino được đưa ngay đến bàn ăn cạnh bếp. Như chứng minh một thách thức không chỉ dừng lại ở một chai.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 36

Cửa sổ kép lớn dọc theo chiều dài của bàn. Gạch lát hoa văn cầu kỳ trên các điểm khác cân bằng giao diện.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 37

Một chậu cây lớn tạo ra sự phân chia tự nhiên giữa nhà bếp và điểm ăn uống.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 38

Sử dụng mô hình để tận dụng tối đa các không gian nhỏ

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 39

Các đơn vị kệ mở và khối màu làm cho một không gian bếp trở nên thú vị.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 40

Nhà bếp tối giản có thể chìm vào các bức tường với thiết kế tủ không có tay nắm.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 41

Thêm tông màu gỗ nhẹ và các bản in vui vẻ  tạo ra một nhà bếp theo phong cách Scandinavia tuyệt vời.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 42

Thậm chí chỉ cần một vài gạch đặc biệt có thể mang lại một năng lượng mới cho một nhà bếp trắng trơn.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 43

Nếu bạn thích diện mạo này, hãy tham khảo các thiết kế nhà bếp theo phong cách thiết kế bếp công nghiệp khác.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 44

Một kệ mở chiếm một phần bức tường, trong khi tủ kín ở cạnh còn lại chữ L. Sự thay đổi giữ cho không gian nhỏ trông thoáng và mở, thay vì tràn ngập quá nhiều tủ chứa.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 45

Gạch Metro giúp một không gian nhỏ trở nên rộng hơn.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 46

Sọc ngang là một phương pháp khác để mở rộng trực quan không gian.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 47

Sự sắp xếp mẫu bếp hình chữ L của các tủ gỗ được bổ sung bởi một tủ màu cam vui vẻ. Các mảnh khác thường mở và đóng để hiển thị và che giấu các vật dụng muôn trưng bày hay che đi.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 48

Hai thanh phân chia làm cho không gian như một quán ăn sáng trong Mẫu bếp hình chữ L.

50 mẫu bếp hình chữ L hiện đại nên tham khảo khi thiết kế 49Bọc từ mặt bàn xuống cạnh tủ cuối khoác lên vẻ ngoài sang trọng bóng bẩy trong một mẫu bếp hình chữ L

Theo Flexhouse VN Pinterest

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *