Đồ gia dụng và thiết bị bếp

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux

6 tính năng nổi bật của máy rửa chén Electrolux mà người tiêu dùng ưa thích

Trên thị trường cung cấp khá nhiều máy rửa chén đến từ các thương hiệu khác nhau như Bosch, Hafele, Malloca và vô số các thương hiệu khác nhau. Về cơ bản các máy rửa chén không có nhiều sự khác biệt lớn về tính năng vì đều có mục đích chung là giúp gia đình trong việc rửa chén một cách tiện lợi và sạch sẽ.

Tuy nhiên, các máy rửa chén ở các thương hiệu khác nhau sẽ có những thế mạnh và các điểm khác biệt nhất định bên cạnh những tính năng nổi trội về cải tiến do ứng dụng tốt hơn về khoa học công nghệ áp dụng vào việc vận hành của máy.

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 1

Máy rửa chén Electrolux là thương hiệu máy rửa chén hàng đầu được người tiêu dùng Việt ưa thích vì bên cạnh những tính năng nổi trội giúp cho việc rửa chén một cách hiểu quả về thời gian và chi phí thì máy rửa chén Electrolux được đánh giá cao về thiết kế nổi trội thông qua các mẫu mã luôn đẹp mắt và tính hiện đại cao. Máy rửa chén mang thương hiệu Electrolux là thiết bị tô điểm cho không gian tủ bếp gia đình.

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 2Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, máy rửa chén Electrolux được được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao các tính năng vượt trội mang đến tiện ích và giá trị sử dụng cho người dùng.

Flexhouse VN xin tổng hợp 6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux có thể xem là lợi thế cạnh tranh của dòng mày mang thương hiệu đến từ Thuỷ Điển

Công nghệ RealLift Baskets – rửa sạch hơn bao giờ hết

Với công nghệ Real Lift Baskets, máy rửa chén cao cấp Electrolux được giải thưởng tốt nhất Chương trình Giải thưởng Thiết kế Tốt hàng năm của Úc là một trong những giải thưởng thiết kế quốc tế lâu đời nhất và uy tín nhất trên thế giới, thúc đẩy sự xuất sắc trong thiết kế và đổi mới.

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 3

Theo đó, ComfortLift ™ sẽ thay đổi trải nghiệm tải và dỡ máy hàng ngày khi sử dụng. Đây là máy rửa chén đầu tiên cho phép người sử dụng tiếp cận tất cả các món ăn của mình dễ dàng hơn nhờ cơ chế độc đáo để nâng giỏ dưới lên đến độ cao thoải mái.

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 4
Với công suất lớn hơn 25% so với máy rửa bát thông thường, RealLife® có thể chứa ngay cả những chiếc đĩa, đồ dụng cụ bếp lớn nhỏ có hình dạng khác thường nhất. Tận hưởng sự tự do nấu nướng hoàn toàn bằng cách sử dụng bất kỳ đồ dùng, nồi và đĩa phục vụ nào phù hợp với sự sáng tạo ẩm thực của bạn khi biết rằng mọi thứ được nạp vào RealLife® sẽ được chăm sóc.

Công nghệ AirDry- Sấy khô một cách tự nhiên nhất

Công nghệ sấy khô Airdry Electrolux

Công nghệ sấy khô tận dụng khí tự nhiên tiết kiệm nhiên liệu

Với tính năng này, bát đĩa khi rửa xong được sấy khô một cách tự nhiên trước khi đưa đồ rửa ra khỏi máy và vào giá đựng bát đĩa. Công nghệ AirDry tự động mở cửa khi hoàn thành việc rửa của máy và cánh cửa được tự đồng mở 10cm và chờ cho đến khi người sử dụng sẵn sàng đưa bát đĩa ra. Điều này đảm bảo việc sấy khô bát đĩa được xử lý tốt nhất mà vẫn tiết kiệm năng lượng một cách tối đa nhất

ConfortLift – Nâng hạ giá đỡ theo mong muốn

ConfortLift - Nâng hạ giá đỡ theo mong muốn

ConfortLift – Nâng hạ giá đỡ theo mong muốn và nhu cầu sử dụng

Nâng đỡ các bát đĩa một cách nhẹ nhàng nhất, công nghệ ComfortLift độc quền này giúp dễ dàng nâng hạ bát đĩa từ thấp đến cao một cách dễ dàng khi đưa bát đĩa vào rữa và khi lấy ra ở các độ cao thấp theo nhu cầu của bạn. Nó được thiết kế và tổ chức nhẹ nhàng nhất đảm bảo bát đĩa được quan tâm ở mức cao nhất

FlexiSpray Arm- Các ngóc ngách đều rửa sạch

Rửa sạch hoàn hảo với chương trình FlexiSpray arm với 5 mức độ rửa xịt. Không giống như các tia rửa thông thường, tia rửa FlexiSpray arm được thiết kế với tính năng phun áp suất lớn với tia nước nhỏ và xịt đa hướng, chạm đến những nơi nhỏ và kín nhất với cường độ cao đảm bảo mọi ngóc ngách như vòi ấm trà có thể rửa sạch dù máy rửa chén tải tối đa khối lượng bát đĩa.

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 5

Bên cạnh đó, Với chương trình FlexiWash đảm bảo rửa sạch mọi ngóc ngách của các thiết bị và dụng cụ bếp khi sử dụng việc cài đặt các khay đựng cao hay thấp, các dụng cụ ăn uống được rửa sạch một cách tối đa dù rửa nhiều đến mấy

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 6

Tính năng kiểm soát và tiết kiệm thời gian TimeSaver

Tính năng Time Saver là tính năng này được thiết kế cho cuộc sống ngày càng bận rộn, Với tính năng mới lựa chọn TimeSaver sẽ khiến kiểm soát tốt hơn việc thực hiện rủa chén bát. Người sử dụng có thể cắt ngắn thời gian và chọn khung thời gian hợp lý để rửa bát đĩa theo thời gian phù hợp với bạn.

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 7

Người sử dụng cũng có thể rửa bát chén mà máy tải đầy đủ với thời gian ít hơn 50% so với cách rửa thông thường với chế độ Eco, FlexiWash. Tính năng hữu ích này hiểu quả vì tăng lên áp lực nước cũng như nhiệt độ đảm bảo mang lại kết quả tốt như rửa bình thường.

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 8

Hệ thống inverter có độ ồn thấp nhất

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 9

Độ ồn thấp, không làm ảnh hưởng hay gián đoạn sinh hoạt

Hoàn toàn yên tĩnh và thoải mãi với tính năng giảm độ ồn của Máy rửa chén Electrolux. Đồ ồn công bố dưới 44dBA bạn có thể rửa chén bát bất cứ thời gian nào mà không lo máy ồn ảnh hưởng đến nghỉ ngơi và làm việc. Inverter moto đảm bảo rất bền và sử dụng được lâu dài.

Máy rửa chén Electrolux là thương hiệu máy rửa chén hàng đầu và là sự lựa chọn tốt cho những gia đình tìm kiếm một máy rửa chén thiết kế đẹp, tính năng hiện đại tiện ích và với mức giá cạnh tranh. Hãy tham khảo các máy rửa chén được bán tại Flexhouse VN, đơn vị phân phối chính thức thương hiệu Electrolux tại Việt nam.

6 tính năng nổi trội của máy rửa chén Electrolux 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *