Tủ quần áo thông minh, Phòng ngủ, Phòng thay đồ

7 phụ kiện tủ áo quần ưu việt cho tủ đồ của bạn

6 phụ kiện tủ áo quần ưu việt cho tủ đồ của bạn

Phụ kiện tủ áo quần là thứ không thể thiếu trong tủ áo quần của bạn. Trong bất cứ ngôi nhà nào tủ áo quần là một nội thất thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong việc cất giữ đồ của bạn. Bên cạnh đó những phụ kiện đi kèm tủ áo mỗi thứ tận dụng khoảng không gian trong tủ áo và thực hiện chức năng riêng. Bạn đã trang bị cho tủ áo quần của mình những phụ kiện ấy chưa?

 Hãy cùng điểm qua 7 phụ kiện tủ áo quần dưới đây để tham khảo nhé!

Giá để đồ gập.

Bạn có thể chọn cho mình loại giá làm từ chất liệu nan gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính bền và chịu lực tốt hoặc mặt kính trong suốt PVC cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao.

Giá để đồ gập phụ kiện tủ áo quần không thể thiếu, được làm từ nan nên rất thông thoáng, quần áo chứa trong tủ sẽ không bị ẩm mốc, mùi hôi.Kết hợp ray trượt giảm chấn giảm tiếng ồn khi kéo/đóng và cũng hạn chế được va chạm mạnh làm hư kết cấu của phụ kiện. 

Giá để đồ gập

Giá để đồ gập

Giá để đồ gập vách kính sẽ là phụ kiện độc đáo tạo điểm nhấn cho tủ quần áo nhà bạn sang trọng và tinh tế. Vách ngăn làm bằng kính nên bạn sẽ thuận tiện trong việc nhận biết đồ để lấy.

Giá để đồ gập vách kính

Giá để đồ gập

Giá treo cà vạt, thắt lưng.

Giá treo cà vạt, thắt lưng được nhiều khách hàng lựa chọn dù vì sản phẩm này dễ dàng lắp đặt vào cánh tủ quần áo mà không tốn diện tích trong căn tủ quần áo của mỗi gia đình. Phụ kiện có ray giảm chấn nên dễ dàng kéo ra vào nhẹ nhàng, nằm gọn bên hông tủ mà không ảnh hưởng đến vật dụng đựng và treo trong tủ.

Giá treo caravat thắt lưng tủ quần áo Garis GV15

Giá treo caravat thắt lưng tủ quần áo Garis GV15

Suốt treo quần áo có tay kéo inox.

Suốt treo quần áo có tay kéo inoxphụ kiện tủ áo quần thông minh giúp bạn tận dụng không gian trên cao của tủ quần áo và tiết kiệm rất nhiều thời gian khi treo/ lấy quần áo treo trên cao.Phụ kiện tủ áo này được lắp trực tiếp vào thành tủ rất chắc chắn, khi nâng hạ suốt treo bạn sẽ thấy rất dễ dàng mà không lo suốt treo bị gãy, cong.

Suốt treo quần áo có tay kéo inox Garis GW10.800

Suốt treo quần áo có tay kéo inox Garis GW10.800

Giá treo quần âu đôi.

Giá treo quần âu đôi có các thanh treo đối xứng với nhau qua 1 trục nằm song song với thành mặt tủ và được gắn kết chắc chắn trên đó..Vì thiết kế để lắp bên trong tủ chỉ khi sử dụng mới kéo ra ngoài cho nên sản phẩm tiết kiệm diện tích rất đáng kể.

Phụ kiện tủ áo quần này rất hữu hiệu trong việc tiết kiệm không gian gia đình và sử dụng rất thuận tiện với ray trượt thông minh.

Móc treo quần âu đôi

Móc treo quần âu đôi

Giá treo mắc áo 8 nút.

Giá treo mắc áo 8 nút được thiết kế với ray trượt giảm chấn gắn lên thành tủ trên.Là phụ kiện tủ áo quần được sản xuất bằng inox 304 và nhựa cao cấp làm cho giá treo trong tinh xảo và thời trang, thiết kế 8 nút có thể treo móc áo vào để sử dụng.

Giá treo mắc áo 8 nút Garis GV12

Giá treo mắc áo 8 nút Garis GV12

Cầu là âm tủ.

Cầu là âm tủ chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, đáp ứng mong muốn tiết kiệm thời gian hơn, tiện lợi hơn.Là một phụ kiện tủ áo quần, cầu là nằm gọn trong hộc tủ giúp tiết kiệm không gian căn phòng của bạn.

Thiết kế bằng inox 304, ray trượt giảm chấn bắt vào đáy tủ nên hầu như không liên quan đến kích thước tủ quần áo. Bất cứ tủ quần áo nào cũng có thể gắn được cầu là tiện ích này.

Cầu là âm tủ

Cầu là âm tủ

Gương âm tủ.

Gương âm tủ là một phụ kiện tủ áo quần không thể thiếu ở mỗi gia đình. Thông thường gương sẽ được lắp ở trong phòng ngủ có tủ treo quần áo để khi thay quần áo người dùng có thể ngắm nhìn bộ cánh mình vừa mặc. Nhưng việc treo gương trong phòng ngủ rất nhiều người lại kiêng kỵ .Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với hệ thống chuyển động êm mượt, khi sử dụng chỉ cần kéo gương ra ngoài tủ hoặc xoay ngang tùy ý.

Gương âm tủ

Gương âm tủ

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *