Phòng thay đồ, Phòng ngủ

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn

Đã bao giờ bạn rất vội nhưng không thể nào tìm được món đồ mình đang tìm trong đống quần áo, phụ kiện hỗn độn, vì thế cần phải sắp xếp tủ quần áo và phụ kiện của bạn để dễ dàng tìm thấy thứ bạn muốn một cách nhanh nhất.

Để giúp bạn sắp xếp tủ quần áo của mình thuận tiện và ngăn nắp, chúng tôi sẽ chia đồ của bạn thành ba loại: đồ bạn lấy hàng ngày, tủ quần áo theo mùa hiện tại của bạn và đồ ít mặc hơn.

1. Giá treo quần áo

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn

Đặt giá treo quần áo trong phòng sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch trước cho trang phục ngày hôm sau sẽ mặc bằng cách sắp xếp và treo quần áo lên giá treo trong tủ quần áo, khu vực thay đồ hoặc phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sắp xếp tủ quần áo của mình vào cuối tuần và chuẩn bị đủ quần áo cho từng ngày làm việc trong tuần, bạn có thể tránh được cảm giác điên cuồng vào sáng sớm “tôi không có gì để mặc!”.

Mỗi sớm thức dậy bạn chỉ cần vệ sinh cá nhân rồi chọn một trang phục đã được chuẩn bị sẵn trên giá mà không cần phải suy nghĩ nhiều, chưa kể việc treo sẵn đồ trên giá có thể giúp chúng tránh khỏi các vết gấp đáng ghét.

Xem sản phẩm Giá treo quần áo tại Flexhouse

2. Dành một chiếc giỏ hoặc khay để lưu trữ các phụ kiện trang sức

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn

Sắp xếp tủ quần áo của bạn bằng việc sử dụng một chiếc giỏ hoặc khay – một vật dụng tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn bạn sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp các món phụ kiện trang sức mà không lo trầy xước trong quá trình sử dụng và cất giữ hoặc trưng bày, hạn chế việc hư hỏng không đáng có.

Bên cạnh đó phụ kiện trang sức của bạn khi được bảo quản và trưng bày đúng cách sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm chúng nhanh hơn, tiết kiệm tối đa quỹ thời gian vội vàng ngắn ngủi của bạn trước mỗi lần chuẩn bị ra ngoài đồng thời sẽ tránh thất lạc chúng vì đa phần các món phụ kiện trang sức thường có kích thước nhỏ khó tìm.

Xem thêm Khay đựng đồ trang sức cao cấp tại Flexhouse

3. Kệ giày

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn 14

Kệ giày thông thường

Hộp đựng giày rất lý tưởng cho việc bảo quản và cất giữ những đôi giày tránh khỏi đóng bụi tuy nhiên, đối với những món đồ sử dụng hàng ngày, khả năng tiện dụng dễ tiếp cận nên được ưu tiên. Hãy chọn những đôi giày bạn bạn yêu thích và hay sử dụng thường xuyên nhất và đặt chúng trên một kệ giày mở, nơi bạn có thể nhìn thấy và lấy chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn 15

Tủ giày thông minh

Bạn cũng có thể cân nhắc việc tậu cho mình một tủ giày thông minh giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa và giúp bạn thuận tiện trong việc lưu trữ, bảo quản cũng như sử dụng chúng một cách thuận tiện nhất.

Các mẫu tủ giày thông minh đều có lỗ thoáng khí đảm bảo giày dép của bạn được bảo vệ, không ẩm mốc mà vẫn giữ được không khí thông thoáng. Tủ giày thông minh được thiết kế cho phép tận dụng tối đa không gian diện tích có trong nhà mà không lo chật chội, vướng víu, giúp bạn tiện sử dụng, tiện bảo quản.

Xem sản phẩm Kệ giày thông minh tại đây!

4. Sắp xếp tủ quần áo theo mùa

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn 16

Phân loại tủ quần áo theo mùa là một cách phổ biến để sắp xếp tủ quần áo của bạn. Không có lý do chính đáng nào khiến chiếc áo len mùa đông nặng nhất của bạn lại nằm cạnh chiếc áo khoác mùa hè ở vị trí đắc địa trong tủ quần áo của bạn. Một chiếc tủ để bạn sắp xếp quần áo theo mùa hiện tại là ý tưởng vô cùng hợp lí.

Cách tốt nhất để cất giữ quần áo trái mùa là đựng trong các thùng nhựa lớn. Sử dụng một màu khác nhau cho mỗi mùa, nhưng vẫn đảm bảo dán nhãn tên quần áo mỗi mùa cho mỗi thùng. Ghi nhãn cẩn thận cho phép bạn tìm thấy quần áo của mình một cách nhanh chóng.

Ví dụ: tất cả áo len mùa đông của bạn nên được cho vào thùng có mã màu cho mùa đông. Dán nhãn và hãy sắp xếp tủ quần áo của bạn theo cách này. Sử dụng thùng cũng bảo vệ quần áo của bạn khỏi côn trùng gây hại, giảm khả năng chuột và bọ gặm nhắm. Để giữ cho quần áo của bạn luôn thơm tho, ngay cả sau nhiều tháng cất giữ, hãy cân nhắc bỏ thêm một tấm giấy thơm hoặc gói thơm hút ẩm.

Click vào đây để xem sản phẩm hộp cất giữ quần áo.

5. Sử dụng ngăn kéo tủ nhiều ngăn nhỏ

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn 17

Cân nhắc thêm một ngăn xếp hình tổ ong vào ngăn kéo của bạn. Chúng cung cấp một ngăn riêng cho từng món đồ nhỏ của bạn như thắt lưng, cà vạt hay khăn mùi xoa. Phụ kiện ngăn kéo tủ có đủ loại biến thể, ngăn kéo lót nhung là một trong những loại phổ biến nhất. Trước khi bạn đi mua sắm ngăn kéo, hãy xem những gì bạn có trong ngăn kéo của mình. Tốt hơn hết, hãy chụp ảnh nội dung của từng ngăn kéo mà bạn muốn sắp xếp và tham khảo khi mua sắm.

6. Xếp các dụng cụ chăm sóc vải vào khay

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn 18

Đặt các món đồ chăm sóc quần áo ở vị trí dễ nhìn thấy trong tầm với của bạn sẽ vô hình tạo ra lời nhắc nhở trực quan. Nếu bạn có thể nhìn thấy cây lăn xơ vải, lược chải áo len và bàn là, thì nhiều khả năng bạn sẽ sử dụng chúng. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một lọ kim băng hoặc kẹp quần áo để kẹp vào quần áo cần xử lý hoặc sửa chữa vết bẩn đặc biệt.

7. Những món đồ ít sử dụng thường xuyên

Gợi Ý 7 Mẹo Sắp Xếp Tủ Quần Áo Của Bạn 19

Giữ những món đồ đặc biệt hay ít sử dụng sau cánh cửa đóng kín. Những món đồ bạn ít mặc sẽ tránh phai màu bên trong những cánh cửa đóng kín hoặc trong ngăn kéo để tránh bụi. Làm điều tương tự với những đôi giày bạn chưa hoặc ít sử dụng cất chúng trong các hộp đựng giày để chúng luôn mới và sạch sẽ.

Hy vọng qua bài viết Gợi ý 7 Mẹo sắp xếp tủ quần áo của bạn ở trên có thể giúp bạn tìm được những giải pháp phù hợp trong công cuộc sắp xếp tủ quần áo một cách gọn gàng và thuận tiện nhất cho bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo bằng cách liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Có thể bạn thích

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *