Tủ quần áo thông minh, Phòng ngủ, Phòng thay đồ

05[Kinh nghiệm] mua phụ kiện tủ quần áo thông minh

Mua phụ kiện tủ quần áo thông minh

Mua phụ kiện tủ quần áo thông minh là xu thế thịnh hành gần đây.

Ngày nay, xu hướng sử dụng mua phụ kiện tủ quần áo thông minh cho tủ quần áo ngày càng được phổ biến và ưa thích của đại bộ phận người dân, nhất là những công dân thành thị. Một phần thúc đầy xu thế này là cuộc sống ngày càng khấm khá, nhu cầu ăn mặc ngày càng đẹp, tủ quần áo ngày càng nhiều trong khi không gian tủ áo giới hạn. Mặt khác, cuộc sống đô thị áp lực ngày càng cao, việc sử dụng các thành quả công nghệ làm cho cuộc sống dễ dàng, tốt đẹp hơn ngày càng được quan tâm.

Phụ kiện tủ quần áo thông minh được ứng dụng trong tủ quần áo có nhiều loại như Giá để đồ gập; giá treo quần âu; Giá đựng đồ trang sức; suốt treo quần áo; giá để cravat thắt lưng; gương treo âm tủ thông minh; Cầu là âm tủ; giá xoay đa năng…với vô vàn các sản phẩm phụ kiện ứng dụng trong tủ quần áo gia đình.

Việc mua phụ kiện tủ quần áo thông minh để trang bị cho không gian tủ áo nhà mình chưa bao giờ dễ dàng đối với các thiết kế cũng như chủ nhà, khi tìm mua được phụ kiện phù hợp với nhu cầu và phong cách của gia chủ.

Flexhouse VN với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp phụ kiện tủ quần áo thông minh, xin chia sẽ một số kinh nghiêm mua phụ kiện tủ quần áo thông minh.

05 Kinh nghiệm tuyệt vời khi mua phụ kiện tủ quần áo thông minh

Qua khảo sát và trải nghiệm bán hàng phụ kiện tủ quần áo thông minh, dưới đây là 5 kinh nghiệm mua phụ kiện tủ quần áo mà khách hàng nên đọc để trách phiền phức và mất nhiều thời gian đi tìm mua loại phụ kiện hữu ích này.

Mẫu mã phụ kiện tủ quần áo

Thực tế, thiết kế các mẫu tủ quần áo có nhiều phong cách, từ cổ điển, bán cổ điển, cho đến hiện đại tuỳ theo sở thích và nhu cầu cá nhân của gia chủ mà người thiết kế cần đáp ứng nhu cầu này. Với các thiết kế tủ quần áo sẽ tương ứng với các phụ kiện đi kèm để làm sao đồng nhất về thiết kế và phán ánh đúng tính cánh người sử dụng cũng như tôn vinh thêm giá trị của công trình tủ quần áo.

Danh mục phụ kiện tủ quần áo đang bán tại Flexhouse VN

Trên thị trường có nhiều mẫu mã và mùa sắc phụ kiện tủ quần áo. Gần như 100% các phụ kiện tủ quần áo thông minh được nhập khẩu. Một số hãng nhập từ Châu Âu và phần lớn được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ

Vật liệu phụ kiện tủ quần áo

Phụ kiện tủ quần áo thông minh hầu hết được làm từ các vật liệu PVC cao cấp và inox những như các nhựa cứng trong các phụ kiện nhỏ. Vật liệu phụ kiện quyết định đến độ bền sản phẩm, vật liệu PVC sử dụng lâu dài sẽ biến màu trong khi chất lượng khó kiểm chứng bằng mắt thường.

Gương treo âm tủ thông minh Garis GV16

Không như các phụ kiện khác đồng nhất về vật liệu, phụ kiện tủ quần áo là sự kết hợp của nhiều vật liệu như PVC, gương kính, inox, nhựa tổng hợp, mây tre…

Hệ thống ray vận hành

05[Kinh nghiệm] mua phụ kiện tủ quần áo thông minh 6

Một trong những quyết định đến sự thuận lợi trong việc sử dụng và mua phụ kiện tủ quần áo thông minh đó là hệ thống ray chuyển động trong các phụ  kiện khi vận hành. Khách hàng cần lưu tâm đến đây là loại ray nào có giảm chấn hay không. Hệ thống ray tốt sẽ giúp cho việc vận hành êm ái, không nghe tiếng động và giúp cho phụ kiện trở nên thông minh

Nguồn gốc phụ kiện tủ quần áo thông minh

Do trên thị trường có quá nhiều sản phẩm trôi nổi, việc xác định thế nào là sản phẩm tốt gây nên khó khăn cho khách hàng khi chưa bao giờ sử dụng tới. Khách hàng cần chọn những thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường và đặt niềm tin vào thương hiêu. Hiên nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu được đông đảo khách hàng đánh giá cao khi mua phụ kiện tủ quần áo thông minh, có thể kể tới như Hafele, Hettich, Imundex, Garis, Eurogold…Đây là các thương hiệu chuyên về phụ kiện tủ quần áo thông minh và phụ kiện cho ngành nội thất.

Bào hành bảo trì, đổi trả phụ kiện tủ quần áo

Thông thường, một sản phẩm được bảo hành càng lâu thì thường sản phẩm đó tốt. Điều này hoàn toàn hợp lý và chứng tỏ sự tư tin trong cam kết về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, việc cam kết dịch vụ sau bán hàng như bảo hành không phải hãng nào cũng có chất lượng tốt đúng như thoả thuận dịch vụ khi giao dịch, nên người mua cần tư vấn để biết được chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Tại Flexhouse VN, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng bạn luôn có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều phụ kiện tủ quần áo thông minh được bán trên trang web của chúng tôi, bao gồm Giá để đồ gập; giá treo quần âu; Giá đựng đồ trang sức; suốt treo quần áo; giá để cravat thắt lưng; gương treo âm tủ thông minh; Cầu là âm tủ xoay gập; giá xoay đa năng; giá để giày xoay 360 độ với hơn 1,500 sản phẩm từ các thương hiệu như Vauth Sagel, Hafele, Hettich, Imundex, Garis, Eurogold.

Chúng tôi muốn đảm bảo khi bạn tìm nơi mua phụ kiện tủ quần áo thông minh trực tuyến, bạn sẽ nhận được thứ phù hợp với mình, cho dù đó là bản lề giảm chấn chỉ 30 ngàn đồng cho đến cầu là tủ giày xoay 360 độ lên đến gần 8 triệu đồng, tất cả chỉ cần lướt ở các danh mục để tìm cho mình mua phụ kiện tủ quần áo thông minh phù hợp với cá tính và phong cách của bạn.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 | 0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *